7 Sexy Sins MOD APK (Menu, Bất Tử) v1.0.13

Modded by APKJoymi Team
Tên 7 Sexy Sins
Phiên bản 1.0.13
Tính năng MOD Menu, Bất Tử
Kích thước 88.88 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Zai Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

7 Sexy Sins MOD APK Menu, Bất Tử, Mở Khóa là một trò chơi điện tử hấp dẫn theo thể loại visual novel, nơi người chơi được đưa vào cuộc phiêu lưu của các nhân vật chính với 7 tội lỗi của con người. Điều đặc biệt của trò chơi này là những tình tiết táo bạo, khiến cho người chơi phải cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn của mình.

Hình ảnh 7 Sexy Sins MOD

Hack 7 Sexy Sins có gì?

7 Sexy Sins MOD Menu

  • Đội ngũ APKJoymi đã tạo thêm Menu để người chơi có thể nhanh chóng TẮT/MỞ tính năng MOD khi chơi 7 Sexy Sins.

7 Sexy Sins MOD Bất Tử

  • Với tính năng Bất Tử bạn có thể trải nghiệm Full toàn bộ các thử thách trong game. Thật là thú vị khi bạn có thể chinh phục 7 Sexy Sins một cách dễ dàng.

Hình ảnh 7 Sexy Sins MOD

Giới thiệu game 7 Sexy Sins

Trải nghiệm thú vị

7 Sexy Sins là một tựa game ấn tượng với hình ảnh đẹp mắt và tiếp cận độc đáo. Trò chơi không chỉ làm nổi bật với các hình ảnh gợi cảm, mà còn tập trung vào trải nghiệm phong phú. Không gây phản cảm, game mở ra một thế giới hấp dẫn mà người chơi có thể khám phá từ từ, tăng thêm sự hứng khởi khi tiến sâu vào trò chơi.

Cốt truyện thú vị

Trong 7 Sexy Sins, Chúa cảm thấy buồn chán cho đến khi thiên thần Rachel mang đến một quyển sách ảnh cấm. Khi Chúa xem qua, ngài sáng tạo ra 7 Chúa Quỷ đại diện cho 7 mối tội, mỗi người do Rachel kiểm soát, để mở rộng bộ sưu tập ảnh của mình. Nhiệm vụ của Rachel là chui vào cơ thể của các Chúa Quỷ để thu thập hình ảnh. Chiến tích của cô ấy là biến quyển sách ảnh cấm thành một trò chơi thú vị.

Hình ảnh 7 Sexy Sins MOD

Hệ thống điều khiển

Bạn sẽ điều khiển Rachel, một thiên sứ bé nhỏ, chiến đấu chống lại 7 Chúa Quỷ đại diện cho 7 mối tội đầu. Nhiệm vụ của bạn là luồn lách và tấn công vào điểm yếu của các nữ Chúa Quỷ. Trong mỗi trận chiến, bạn phải tránh viên đạn và tấn công kẻ thù, với mỗi Chúa Quỷ đánh bại, bạn đạt được chiến tích cao quý ghi dấu trong quyển sách cấm của mình. Trò chơi ngày càng khó khăn khiến cho động lực của người chơi tăng lên.

Khó khăn và thử thách

Bạn sẽ đối mặt với các sinh vật ác quỷ và cần sử dụng kỹ năng và chiến lược của mình để tồn tại. Để đánh bại chúng, bạn cần tấn công vào điểm yếu ở lưng chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các sức mạnh thiên thần như Chuyến bay để tránh chướng ngại vật hoặc Ánh sáng để chiếu sáng khu vực tối.

Tải Hack 7 Sexy Sins MOD APK mới nhất

7 Sexy Sins là một game đồ họa tuyệt đẹp với các nhân vật nữ sexy và cốt truyện xoay quanh 7 tội lỗi của con người. Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ và thử thách để giải quyết các tội lỗi này. Game có tính năng đặt cược và trò chơi trực tuyến với người chơi khác trên toàn thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (88.88 MB)
5/5 (1 đánh giá)