Abyss: Rebirth Phantom MOD APK (Vô Hạn Tiền (Chi Tiêu Không Giảm)) v1.84.0

Modded by APKJoymi Team
Tên Abyss: Rebirth Phantom
Phiên bản 1.84.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền (Chi Tiêu Không Giảm)
Kích thước 108.95 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành Springcomes
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Abyss: Rebirth Phantom MOD APK Vô Hạn Tiền là một trò chơi nhập vai trực tuyến miễn phí được phát triển bởi 4399en game. Trò chơi mang đến cho người chơi một thế giới phong phú với đồ họa đẹp mắt và hệ thống chiến đấu đa dạng. Người chơi có thể lựa chọn từ nhiều lớp nhân vật khác nhau và khám phá địa điểm khác nhau trong game để hoàn thành các nhiệm vụ và đối đầu với các quái vật đầy thách thức. Cùng trải nghiệm Abyss: Rebirth Phantom để khám phá thế giới đầy bí ẩn và đánh bại các thế lực đen tối!

Hack Abyss: Rebirth Phantom có gì?

Abyss: Rebirth Phantom MOD Vô Hạn Tiền (Chi Tiêu Không Giảm)

Cũng giống các game khác,  Abyss: Rebirth Phantom hack với tài khoản lên tới 999,999,999 tiền sẽ giúp người chơi mua sắm trang thiết bị cũng như mua thêm tài nguyên để nâng cấp chúng cùng kỹ năng. Nếu không có trang thiết bị và kỹ năng mạnh, người chơi sẽ không thể chiến đấu với quái vật, các boss lớn để trở về thế giới hiện thực.

Hình ảnh Abyss: Rebirth Phantom MOD

Giới thiệu game Abyss: Rebirth Phantom

Nhập vai hấp dẫn

Bạn sẽ nhập vai vào một linh hồn mới trong thế giới này, được hướng dẫn bởi một thiên thần. Nhiệm vụ của bạn là trở thành một nữ chiến binh mạnh mẽ, tham gia vào cuộc chiến chống lại bóng tối. Sử dụng vũ khí hiện đại để tiêu diệt quái vật và tiến lên các cấp độ mới, nhận phần thưởng và kinh nghiệm.

Hình ảnh Abyss: Rebirth Phantom MOD

Nữ chiến binh mạnh mẽ

Bạn được gặp gỡ rất nhiều cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ. Hãy tạo đội hình chiến đấu tự tin với những cô gái đặc biệt này. Cấp độ sức mạnh của họ được xác định bằng số sao, sao càng nhiều thì họ càng mạnh mẽ. Bạn có thể tự sắp xếp đội hình chiến đấu hoặc xếp theo hệ thống cho trước. Hãy là người chơi thông minh, đưa ra những quyết định đúng đắn.

Tham gia sự kiện

Trò chơi cung cấp hàng loạt các sự kiện cho bạn tham gia. Tham gia sự kiện giúp bạn thu thập nhiều vật phẩm hữu ích dùng để nâng cấp nhân vật của mình. Các sự kiện diễn ra định kỳ và sẽ được thông báo trước, đừng bỏ lỡ cơ hội này để cải thiện đội hình của bạn. Sự kiện đều có những tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Hình ảnh Abyss: Rebirth Phantom MOD

Chế độ chơi tự động

Abyss: Rebirth Phantom giúp bạn chơi bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả khi bạn không online. Nhân vật vẫn hoạt động, chiến đấu và thu thập chiến lợi phẩm ngay cả khi bạn không vào game. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn, mang đến trải nghiệm game đơn giản và thú vị mọi nơi, mọi lúc.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Abyss: Rebirth Phantom MOD

  • Bước 1: Tải File “Abyss: Rebirth Phantom.apk” tại Trang Game MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.
  • Bước 2: Sau khi tải xong, mở game lên và chọn “Bắt đầu”.
  • Bước 3: Chọn “Đăng nhập” và đăng nhập vào tài khoản game của bạn (nếu có).
  • Bước 4: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn chơi.
  • Bước 5: Sau khi chọn ngôn ngữ, game sẽ tự động tải các dữ liệu cần thiết. Chờ đợi quá trình tải hoàn tất.
  • Bước 6: Sau khi tải xong, bạn đã có thể bắt đầu chơi game.

Lưu ý: Để tránh mất dữ liệu trong quá trình chơi game, bạn nên đăng nhập vào tài khoản game của mình để lưu trữ dữ liệu. Nếu không có tài khoản, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới.

Hình ảnh Abyss: Rebirth Phantom MOD

Tải Hack Abyss: Rebirth Phantom MOD APK mới nhất

Abyss: Rebirth Phantom là một game nhập vai trên di động với đồ họa đẹp mắt và cốt truyện phong phú. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính để tìm kiếm sự thật về thế giới Abyss cùng các nhân vật đa dạng và hệ thống chiến đấu đa dạng. Game có tính năng đặc biệt là đổi nghề giữa các nhân vật, giúp người chơi có thể khám phá nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (108.95 MB)
5/5 (1 đánh giá)