Amazon Prime Video MOD APK (Mở Khóa Premium) v3.0.356.5547

Modded by APKJoymi Team
Tên Amazon Prime Video
Phiên bản 3.0.356.5547
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 36 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Phát hành Amazon Mobile LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Amazon Prime Video MOD APK Mở Khóa Premium là một ứng dụng xem phim trực tuyến của Amazon, cung cấp hàng ngàn bộ phim, chương trình truyền hình và chương trình giải trí. Người dùng có thể truy cập các nội dung này thông qua một khoản đăng ký Amazon Prime. Amazon Prime Video cung cấp các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng của Hullywood, cũng như các bộ phim và chương trình truyền hình sản xuất độc quyền của Amazon. Ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng như tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến và xem trên nhiều thiết bị khác nhau.

Hack Amazon Prime Video có gì?

Amazon Prime Video MOD Mở Khóa Premium

Chúng tôi đã mở khóa tất cả những tính năng VIP hay bị khóa trước đó cho bạn thoải mái khai thác hết những tính năng của app giúp bạn luôn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Tổng hợp các tính năng của App Amazon Prime Video

Hình ảnh Amazon Prime Video MOD
Hình ảnh Amazon Prime Video MOD Mở Khóa Premium
 • Xem các bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung giải trí trực tuyến:Amazon Prime Video cung cấp hàng nghìn bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung giải trí trực tuyến cho người dùng. Người dùng có thể xem các phim và chương trình truyền hình trong các thể loại khác nhau như hành động, kinh dị, tình cảm, hài hước, khoa học viễn tưởng và nhiều thể loại khác.
 • Tính năng tìm kiếm và đề xuất:Amazon Prime Video cung cấp tính năng tìm kiếm và đề xuất nội dung giải trí. Người dùng có thể tìm kiếm các bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung giải trí bằng cách sử dụng các từ khóa hoặc tìm kiếm theo thể loại. Ngoài ra, Amazon Prime Video cũng đề xuất nội dung giải trí cho người dùng dựa trên các thông tin đã xem trước đó.
 • Tính năng tải xuống:Người dùng có thể tải xuống các bộ phim và chương trình truyền hình để xem ngoại tuyến khi không có kết nối internet. Tính năng này được hỗ trợ trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 • Tính năng xem trên nhiều thiết bị:Người dùng có thể xem nội dung giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm các thiết bị di động, máy tính, TV thông minh và các thiết bị streaming khác.
 • Tính năng xem trên TV thông minh:Amazon Prime Video cung cấp tính năng xem trên TV thông minh. Người dùng có thể kết nối ứng dụng với TV thông minh để xem nội dung giải trí trên màn hình lớn.
 • Tính năng xem trực tiếp:Amazon Prime Video cung cấp tính năng xem trực tiếp các sự kiện thể thao, âm nhạc và các chương trình truyền hình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem các bộ phim mới nhất và các chương trình truyền hình trực tiếp trên Amazon Prime Video.
 • Tính năng tạo chủ đề:Người dùng có thể tạo chủ đề của riêng mình bằng cách lưu trữ các bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung giải trí yêu thích của mình vào các danh mục khác nhau. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và xem lại các nội dung yêu thích của mình.

Hình ảnh Amazon Prime Video MOD

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Amazon Prime Video

Để sử dụng ứng dụng Amazon Prime Video, bạn cần có tài khoản Amazon Prime. Sau đó, làm theo các bước sau:

 • Tải File “Amazon Prime Video.apk” tại Trang Ứng Dụng MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.
 • Mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Amazon Prime của bạn.
 • Tìm kiếm và chọn bộ phim hoặc chương trình TV mà bạn muốn xem.
 • Nhấn vào nút “Watch Now” để bắt đầu phát.
 • Nếu bạn muốn tải xuống bộ phim hoặc chương trình TV để xem offline, hãy nhấn vào nút “Download” và chọn chất lượng phù hợp.
 • Bạn cũng có thể sử dụng tính năng “X-Ray” để tìm hiểu thêm về diễn viên, đạo diễn và các chi tiết khác liên quan đến bộ phim hoặc chương trình TV đó.
 • Khi bạn hoàn thành, nhấn nút “Stop” để dừng phát.

Lưu ý: Tùy thuộc vào vị trí của bạn, nội dung có sẵn trên Amazon Prime Video có thể khác nhau. Bạn cũng cần kết nối internet để xem các nội dung này.

Hình ảnh Amazon Prime Video MOD

Tải Amazon Prime Video MOD APK mới nhất

Amazon Prime Video là một ứng dụng xem phim trực tuyến của Amazon, cung cấp hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Người dùng có thể truy cập ứng dụng thông qua Amazon Prime, một dịch vụ đăng ký hàng năm của Amazon. Amazon Prime Video cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như tải xuống nội dung để xem offline và xem trực tiếp các sự kiện thể thao trực tiếp.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (36 MB)
5/5 (1 đánh giá)