Among Us MOD APK (Menu Tiếng Việt, Mở Khóa Tất Cả, Auto Imposter, Full Đồ, Skin, Vô Hạn Tiền) v2023.7.12

Modded by APKJoymi Team
Tên Among Us
Phiên bản 2023.7.12
Tính năng MOD Menu Tiếng Việt, Mở Khóa Tất Cả, Auto Imposter, Full Đồ, Skin, Vô Hạn Tiền
Kích thước 350.30 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Innersloth LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Among Us MOD APK Menu Tiếng Việt, Mở Khóa Tất Cả, Auto Imposter, Full Đồ, Skin, Vô Hạn Tiền là một trò chơi đa người chơi trực tuyến phát triển bởi InnerSloth. Trong game, các người chơi sẽ vào vai các thành viên trên một tàu vũ trụ và phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các nhiệm vụ. Tuy nhiên, trong số đó có một số kẻ giả danh và âm mưu giết chết các thành viên khác. Người chơi phải tìm ra kẻ giả danh và loại bỏ họ ra khỏi tàu trước khi quá muộn. Game đang trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới với hàng triệu lượt tải về và chơi hàng ngày.

Hack Among Us có gì?

Among Us MOD Menu Tiếng Việt

Hiện nay hầu hết các game đều dùng mô tả bằng tiếng nước ngoài, ít game nào đổi được qua tiếng Việt. Vì vậy, chúng tôi đã MOD sẵn tiếng Việt cho game để bạn có thể dễ dàng hiểu các chỉ dẫn, từ đó dễ thắng màn chơi hơn.

Among Us MOD Mở Khóa Tất Cả

Sẽ rất tuyệt nếu không gì có thể cản trợ được bạn khi chơi game. Chúng tôi đã mở khóa tất cả các tính năng để bạn có thể dễ dàng vượt qua và chiến thắng.

Among Us MOD Auto Imposter

Bên cạnh đó, khi vào game bạn sẽ được tự động mạo danh.

Among Us MOD Full Đồ

Chắc chắn là không thể nào bỏ qua tính năng này, chúng tôi đã mở khóa toàn bộ các món đồ mà người chơi cần, không mất công phải làm nhiệm vụ để kiếm tiền mua đồ.

Among Us MOD Skin

Chúng tôi đã MOD sẵn chế độ để bạn có thể trải nghiệm một cách mới mẻ nhất.

Among Us MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Hình ảnh Among Us MOD

Giới thiệu game Among Us

Lối chơi dễ tiếp cận

Bạn sẽ nhập vai vào một trong hai phe: người chơi trung thành hoặc kẻ phản loạn. Thử nghiệm cả hai phe sẽ giúp bạn khám phá những chi tiết thú vị và riêng biệt trong trò chơi. Gameplay trong Among Us tương đối đơn giản và dễ chơi ngay cả cho người mới. Bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để hiểu về cách chơi và các thông tin trong trò chơi. Trò chơi không yêu cầu bạn có tư duy logic và tính toán phức tạp. Thay vào đó, chỉ cần có khả năng nhận biết chính xác đặc điểm và hành động của kẻ địch là yếu tố quan trọng nhất. Hãy nhận diện chúng và loại bỏ khỏi phi thuyền để giành chiến thắng.

Hình ảnh Among Us MOD

Trở thành kẻ mạo danh

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là loại bỏ toàn bộ phi hành đoàn để chiếm đoạt tàu. Có tối đa 15 người chơi trong đó có 3 người mạo danh. Bạn có thể hợp tác với đồng minh để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, để đánh bại đối thủ, bạn cần lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và thông minh. Nếu bạn bị phát hiện hoặc thất bại, bạn sẽ bị trục xuất khỏi tàu.

Trở thành phi hành đoàn

Nhiệm vụ của bạn là sửa chữa tàu và phát hiện kẻ mạo danh trong số phi hành đoàn. Bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ sửa chữa cụ thể và phải hoàn thành chúng đúng thời hạn. Bạn phải luôn cảnh giác với mọi người xung quanh. Họ có thể là những kẻ mạo danh đang cố gắng tiêu diệt bạn. Hãy giữ tinh thần tỉnh táo và sẵn sàng phản ứng nhanh chóng để bảo vệ tàu và đồng đội của bạn.

Hình ảnh Among Us MOD

Chơi cùng bạn bè

Người chơi có thể kết nối với nhau trong cuộc tranh luận trên tàu không gian, bất kể người chơi đến từ đâu. Tính năng chat tiện lợi cho phép bạn trò chuyện với người khác và thể hiện cảm xúc bằng các biểu tượng icon. Nếu bạn muốn chơi cùng ai đó, bạn có thể kết bạn và mời họ tham gia vào trận chiến tiếp theo. Sự kết nối này tạo ra một không gian giao tiếp đa dạng và thú vị giữa các người chơi, không kỳ thị về vùng miền hoặc địa lý, làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Among Us MOD

Bước 1: Để tải bản Among Us MOD các bạn ấn vào Tải xuống phía dưới bài viết.

Bước 2: Download File tên Among Us.apk về điện thoại

Bước 3: Tiến hành cài đặt File APK vừa tải, nếu bạn chưa từng cài đặt bản MOD có thể xem hướng dẫn.

Bước 4: Cài đặt thành công thì ra màn hình chính tìm và game chơi thôi.

Lưu ý: nếu xảy ra lỗi có thể do bạn chưa gỡ bản gốc cài đặt trên Google Play. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ APKJoymi.

Hình ảnh Among Us MOD

Tải Hack Among Us MOD APK mới nhất

Among Us là một trò chơi điện tử đa người chơi trực tuyến được phát triển bởi InnerSloth vào năm 2018. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai các phi hành đoàn trên một tàu vũ trụ và phải tìm ra kẻ giả mạo trong đội ngũ để hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi đã trở nên rất phổ biến trong năm 2020 và được nhiều streamer và gamer trên toàn thế giới yêu thích.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (350.30 MB)
5/5 (1 đánh giá)