Anime Studio Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.2.5

Modded by APKJoymi Team
Tên Anime Studio Story
Phiên bản 2.2.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 28M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Kairosoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Anime Studio Story MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền là một trò chơi di động phát triển bởi Kairosoft, nơi người chơi có thể xây dựng và quản lý một studio hoạt hình. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một nhà sản xuất và phải chăm sóc đội ngũ nhân viên, tạo ra các bộ phim hoạt hình chất lượng cao và thu hút khán giả. Trò chơi hấp dẫn và đầy thách thức, phù hợp cho những người yêu thích anime và muốn trải nghiệm công việc trong ngành công nghiệp này.

Hình ảnh Anime Studio Story MOD Menu
Hình ảnh Anime Studio Story MOD Menu

Hack Anime Studio Story có gì?

Anime Studio Story MOD Menu

  • Với Menu của chúng tôi bạn có thể tùy chỉnh các thông số trong game Anime Studio dễ dàng.

Anime Studio Story MOD Vô Hạn Tiền

  • Trong Anime Studio Story, việc tích góp tiền để phát triển và mở khóa các tính năng mới có thể gặp khó khăn. Nhưng với Anime Studio Story MOD Vô Hạn Tiền từ APKJoymi Team, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mà trò chơi mang lại mà không phải bận tâm về tiền nữa.
Hình ảnh Anime Studio Story MOD Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Anime Studio Story

Sản xuất Anime

Đầu tiên, doanh nghiệp của bạn khá nhỏ bé và chưa được biết đến nhiều. Vì vậy, ban đầu, bạn tập trung vào việc sản xuất Anime với nguồn kinh phí thấp để lan tỏa tên tuổi. Sau đó, bạn cần tìm kiếm các trang web hoặc kênh chuyên về Anime để phát sóng tác phẩm của mình. Hãy cố gắng hiểu rõ nhu cầu của đối tượng mục tiêu và tham gia sâu vào các xu hướng đang thịnh hành. Như vậy, bộ phim hoạt hình của bạn sẽ thu hút một lượng lớn người xem, thay vì tạo ra nhiều dự án khó tiếp cận trên thị trường kinh doanh hiện tại.

Tạo ra anime của riêng bạn

Trong Anime Studio Story, bạn có tự do sáng tạo và tạo ra nhân vật cho bộ Anime của mình. Bạn có thể thiết kế một siêu anh hùng, một cô gái Judo, một ninja, hay thậm chí một thiên sư, idol, và nhiều nhân vật khác tuỳ theo sở thích của mình. Tập trung vào việc phát triển nhân vật và sử dụng các phương tiện truyền thông để quảng bá. Nếu nhân vật của bạn đứng đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần, điều này chứng tỏ rằng bạn đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và mở ra cánh cửa cho những bộ Anime tương lai.

Hình ảnh Anime Studio Story MOD

Ký hợp đồng

Để sản xuất một bộ Anime chất lượng cao, đòi hỏi nguồn kinh phí đáng kể. Bạn có thể cân nhắc nhận các giao kèo làm cutscenes, commercial, TV anime hoặc mascot cho các cơ quan địa phương. Mỗi giao kèo này có thể mang lại từ 50-100 nghìn USD. Tuy nhiên, để sản xuất một bộ Anime với chất lượng phù hợp trình chiếu trên truyền hình, bạn sẽ cần tối thiểu khoảng 150 nghìn USD. Vì vậy, để tạo ra những tác phẩm nổi bật có thể đứng đầu danh sách Anime Awards, bạn sẽ phải đầu tư nhiều công sức và kinh phí vào việc mở rộng studio của mình.

Đồ họa

Anime Studio Story được thiết kế với đồ họa pixel, điều này giúp tựa game có khả năng hoạt động mượt mà trên mọi loại điện thoại. Mặc dù đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng chưa hẳn là không hấp dẫn. Tất cả trong trò chơi tạo nên một thế giới nhỏ tuyệt vời. Đồ họa pixel là nét đặc trưng của nhà phát triển Kairosoft, tạo nên sự cổ điển và đang được người chơi đón nhận rộng rãi trên thị trường game di động.

Hình ảnh Anime Studio Story MOD

Tải Hack Anime Studio Story MOD mới nhất

Anime Studio Story là một trò chơi thú vị và sáng tạo cho những người yêu thích nghệ thuật hoạt hình và muốn trải nghiệm công việc quản lý studio. Với nhiều tính năng độc đáo và cách chơi thu hút, nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Hãy tải ngay Anime Studio Story và trở thành một nhà làm phim hoạt hình tài ba!

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (28M)
5/5 (1 đánh giá)