Aquarium Land MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Skin, Không Quảng Cáo) v1.72

Modded by APKJoymi Team
Tên Aquarium Land
Phiên bản 1.72
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả Skin, Không Quảng Cáo
Kích thước 83M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành Homa
Genre , , ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Aquarium Land MOD APK Menu, Mở Khóa Tất Cả Skin, Không Quảng Cáo là một trò chơi di động thú vị, nơi bạn có thể tạo ra và quản lý cá nhân của mình. Bạn sẽ được xây dựng một ao cá tuyệt đẹp và nuôi những loài cá độc đáo. Hãy chăm sóc và nuôi dưỡng chúng, giúp hình thành một thế giới cá hài hòa và sinh động. Đắm mình trong không gian nước tuyệt vời và thách thức bạn bè của mình trong cuộc thi cá.

Hình ảnh Aquarium Land MOD Menu
Hình ảnh Aquarium Land MOD Menu

Hack Aquarium Land có gì?

Aquarium Land MOD Menu

  • Với Menu của chúng tôi bạn có thể tùy chỉnh các thông số trong game  dễ dàng.

Aquarium Land MOD Mở Khóa Tất Cả Skin

  • Với tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả Skin, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các skin mà không cần phải mất công mở khóa chúng. Điều này cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và tùy chỉnh hồ cá theo ý muốn mà không gặp rào cản.

Aquarium Land MOD Không Quảng Cáo

  • Với tính năng MOD Không Quảng Cáo, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những quảng cáo xuất hiện trong trò chơi. Điều này giúp bạn tập trung vào việc tận hưởng thế giới thú vị của Aquarium Land mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo không mong muốn.
Hình ảnh Aquarium Land MOD Mở Khóa Tất Cả Skin

Giới thiệu game Aquarium Land

Xây dựng cửa hàng cá

Aquarium Land đưa bạn vào nhiệm vụ xây dựng không gian sống nhân tạo trong bình thủy tinh cho cá để bán những loài cá biển đến tay những vị khách khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ câu cá ở biển, sau đó mang chúng về cửa hàng để bán cho khách hàng. Mỗi loài cá mà bạn bán sẽ đem lại cho bạn một khoản tiền hấp dẫn.

Mở rộng nhà hàng

Mở rộng kinh doanh trong Aquarium Land sẽ giúp cửa hàng bạn tiếp đón nhiều vị khách hơn, lợi nhuận thu về cũng khủng hơn rất nhiều. Để thu hút nhiều khách hơn, hãy làm cho thủy cung của bạn đẹp hơn bằng việc mua các đồ trang trí đa dạng và mở rộng bể chứa để nuôi thêm nhiều loài mới. Tạo ra cảnh quan độc đáo và thú vị để làm cho khách hàng thích thú tham quan.

Hình ảnh Aquarium Land MOD

Thu thập cá

Aquarium Land bao gồm nhiều loài cá với đủ hình dạng và kích cỡ, từ cá hề, cá kiếm, cá chim đến các loài to lớn như cá mập, cá heo, cá voi và cá nhám. Không chỉ vậy, còn có cả các loài đặc biệt như rùa, bạch tuộc, sứa và tôm hùm. Trong mỗi nhiệm vụ, bạn cần tìm các loài cá đúng theo yêu cầu. Với việc sưu tập được đủ loài cá này, bạn có thể phát triển thủy cung của mình và nâng cao danh tiếng của nó.

Hình ảnh Aquarium Land MOD Không Quảng Cáo

Đồ họa âm thanh tinh xảo

Aquarium Land sử dụng đồ họa 3D đơn giản để đảm bảo khả năng tương thích với nhiều điện thoại cấu hình thấp. Mặc dù đơn giản, nhưng game vẫn mang đến trải nghiệm sống động với những hình ảnh mượt mà và âm thanh sinh động, tạo nên một thế giới biển đẹp và phong phú.

Tải Hack Aquarium Land MOD mới nhất

Aquarium Land là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho những người yêu thích thế giới dưới nước. Với các tính năng đa dạng và hấp dẫn, trò chơi này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Hãy tải ngay và khám phá thế giới cá trong Aquarium Land.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (83M)
5/5 (1 đánh giá)