Archery Master 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v3.6

Modded by APKJoymi Team
Tên Archery Master 3D
Phiên bản 3.6
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 22 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Phát hành TerranDroid
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Archery Master 3D MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền là một trò chơi bắn cung phong cách thể thao đầy thử thách. Người chơi sẽ được thử thách với các màn chơi đầy độ khó và phải tập trung để bắn trúng tất cả các mục tiêu. Trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động, mang đến cho người chơi cảm giác như đang tham gia vào một giải đấu thật sự. Bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình bằng cách tăng cường sức mạnh cung, độ chính xác và tốc độ bắn để trở thành một chiến binh cung thực thụ.

Hack Archery Master 3D có gì?

Archery Master 3D MOD Vô Hạn Tiền

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Giới thiệu game Archery Master 3D

Địa điểm tuyệt đẹp

Khung cảnh trong trò chơi là một phần quan trọng không thể thiếu để tạo nên sân đấu chất lượng. Khi bạn tham gia các cuộc thi, bạn sẽ được đưa đến các địa điểm đa dạng như sân tập luyện, rừng núi, hoang mạc, hoặc cánh đồng rộng lớn. Các trận đấu diễn ra tại những địa điểm tuyệt đẹp như rừng thông xanh mát, trường bắn cung với đầy đủ dụng cụ, một sa mạc hoang vu, hoặc khu rừng trong cơn bão mưa.

Hình ảnh Archery Master 3D MOD
Hình ảnh Archery Master 3D MOD Vô Hạn Tiền

Cây cung chất lượng

Một cây cung chất lượng là yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện những phát bắn chính xác và mạnh mẽ theo ý muốn. Bạn có thể tùy chỉnh cây cung của mình để phù hợp với phong cách chơi. Các loại cung có sức mạnh và độ ổn định khác nhau, và giá cả cũng thay đổi. Có nhiều mẫu cung đẹp và đa dạng được thiết kế theo thực tế. Điều này ảnh hưởng đến tốc độ và độ chính xác của việc sử dụng cung. Vì vậy, việc sở hữu và nâng cấp cung tốt sẽ giúp bạn thể hiện sức mạnh của mình trong trò chơi.

Hình ảnh Archery Master 3D MOD

Đồ họa chất lượng

Archery Master 3D sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, sống động, cùng với chuyển động mượt mà của cung tên. Các cảnh chuyển đổi được thể hiện qua slow-motion tạo nên trải nghiệm thú vị. Bối cảnh đa dạng và chân thực làm tôn lên sự hấp dẫn của trò chơi.

Hình ảnh Archery Master 3D MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Archery Master 3D MOD

Step 1: Tải File “Archery Master 3D.apk” tại Trang Game MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.

Step 2: Nhấn vào nút “Tải xuống” hoặc “Get” để tải và cài đặt game

Step 3: Sau khi tải xuống, mở game lên và chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng

Step 4: Chọn “Play” để bắt đầu chơi game

Lưu ý: Game Archery Master 3D có thể yêu cầu kết nối internet để chơi và có thể có một số tính năng trong game được phân phối dưới dạng mua trong ứng dụng.

Hình ảnh Archery Master 3D MOD

Tải Hack Archery Master 3D MOD APK mới nhất

Archery Master 3D là một trò chơi mô phỏng bắn cung thể thao được phát triển bởi TerranDroid. Người chơi có thể tập luyện kỹ năng bắn cung của mình thông qua các màn chơi khác nhau ở các địa điểm khác nhau như rừng, sa mạc hay đồi núi. Trò chơi cũng có chế độ đua tốc độ giữa người chơi và máy tính hoặc giữa hai người chơi. Archery Master 3D có đồ họa đẹp mắt và điều khiển dễ dàng, phù hợp cho mọi đối tượng người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (22 MB)
5/5 (1 đánh giá)