Asphalt 8: Airborne MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Xe VIP, Full Token) v7.1.0m

Modded by APKJoymi Team
Tên Asphalt 8: Airborne
Phiên bản 7.1.0m
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Xe VIP, Full Token
Kích thước 2 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Asphalt 8: Airborne MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Full Xe VIP, Full Token là một trong những game đua xe phổ biến nhất trên điện thoại di động hiện nay. Với đồ họa chất lượng cao và âm thanh sống động, game cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ khi đua xe trên các đường đua khắp thế giới. Hiện tại APKJoymi đã cập bản Hack Asphalt 8 và Hack Asphalt 9 mới nhất để anh em trải nghiệm.

Hình ảnh Hack Asphalt 8 từ APKJoymi
Hình ảnh Hack Asphalt 8 từ APKJoymi

Hack Asphalt 8: Airborne có gì?

Asphalt 8 MOD Menu

  • Menu này cho phép người chơi dễ dàng truy cập và kích hoạt các tính năng mod khác nhau trong game.

Asphalt 8 MOD Vô Hạn Tiền

  • Tính năng này cho phép người chơi có số tiền không giới hạn cụ thể là 999.999.999 Tiền trong game, giúp mua sắm các vật phẩm, nâng cấp xe, vv. mà không cần phải lo lắng về tiền nữa.

Asphalt 8 MOD Full Xe VIP

  • Với tính năng này, người chơi có quyền truy cập vào tất cả các xe VIP trong game mà không cần phải mở khóa chúng thông qua việc chơi.

Asphalt 8: Airborne MOD Full Token

  • Tính năng này cung cấp cho người chơi số token tối đa, một loại tiền tệ đặc biệt trong game, giúp họ có thể mua các vật phẩm độc quyền và xe hiếm.

Lưu ý: APKJoymi cập nhật bản Asphalt 8 Hack Anti Ban nên anh em dùng thoải mái không sợ bị khóa tài khoản.

Giới thiệu game Asphalt 8: Airborne

Asphalt 8: Airborne là một trò chơi điện tử thuộc thể loại đua xe, được phát triển và phát hành bởi Gameloft. Trò chơi này là một phần của loạt trò chơi đua xe Asphalt và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013. Nó chạy trên nền tảng di động iOS, Android và cả Windows, cung cấp một trải nghiệm đua xe độc đáo và hấp dẫn trên các thiết bị di động.

Đa dạng các loại xe

Asphalt 8: Airborne có hơn 220 loại xe siêu hấp dẫn như Lamborghini, Bugatti, Ferrari, McLaren, Porsche, và cả mô tô. Người chơi có thể nâng cấp xe với hơn 2.300 tùy chọn để đối đầu với các tay đua khác trên đường đua với âm thanh sống động và hấp dẫn.

Đa dạng địa điểm đua

Trong Asphalt 8: Airborne, bạn có 40 đường đua thú vị đặt tại 16 địa điểm khác nhau, bao gồm Venice, Guiana, Sa mạc Nevada, và nhiều địa điểm đặc sắc khác. Bạn có tự do lựa chọn nơi để thi đấu, mỗi nơi mang lại trải nghiệm đua riêng biệt. Tìm đường tắt thông minh để có lợi thế trong cuộc đua và đối phó với các tay đua khác. Đây là một thách thức đầy hứng thú.

Chế độ Multiplayer

Chế độ đua Multiplayer cho phép bạn thách đấu với tối đa 8 người chơi thật. Hãy cùng bạn bè vượt qua các thử thách trên đường đua, loại bỏ đối thủ và ghi nhiều điểm hơn để mở khóa các phần thưởng hấp dẫn. Trong cuộc đua đầy kịch tính này, bạn có thể tận hưởng những pha đua nảy lửa, tấn công đối thủ và chia sẻ thành tích với bạn bè để chứng tỏ bạn là tay đua xuất sắc.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Asphalt 8: Airborne MOD

Đội ngũ APKJoymi sẽ hướng dẫn anh em cách Hack Asphalt 8 trên điện thoại:

Bước 1: Tải File “Asphalt 8: Airborne.apk” của chúng Tôi về máy.

Bước 2: Tiến hành gỡ bỏ bản gốc và cài bản MOD vừa Download về.

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt chạy và tận hưởng bản MOD tuyệt vời của APKJoymi.

Tải Hack Asphalt 8: Airborne MOD APK mới nhất

Asphalt 8: Airborne là một trò chơi đua xe tốc độ cao trên điện thoại di động. Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay đa dạng với hơn 200 loại xe để lựa chọn. Người chơi có thể tham gia các giải đua trên khắp thế giới và thực hiện các pha nhào lộn, drift tuyệt đẹp. Game còn có chế độ chơi đa người chơi để thử thách bạn bè.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (2 GB)
5/5 (1 đánh giá)