Bad 2 Bad: Extinction MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v3.0.5

Modded by APKJoymi Team
Tên Bad 2 Bad: Extinction
Phiên bản 3.0.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 125M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành DAWINSTONE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Bad 2 Bad: Extinction MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền là một trò chơi di động hấp dẫn, nơi người chơi sẽ hóa thân thành một đội quân đặc biệt để chống lại cuộc tàn sát của đàn thú hoang dã. Với đồ họa chất lượng cao và hệ thống chiến đấu đa dạng, trò chơi này đem lại những trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi.

Hình ảnh Bad 2 Bad: Extinction MOD Menu
Hình ảnh Bad 2 Bad: Extinction MOD Menu

Hack Bad 2 Bad: Extinction có gì?

Bad 2 Bad: Extinction MOD Menu

  • Đã cập nhật Menu MOD để TẮT/MỞ các tính năng MOD và điều chỉnh thông số game  nhanh chóng.

Bad 2 Bad: Extinction MOD Vô Hạn Tiền

  • Với tính năng Vô Hạn Tiền, bạn sẽ có số lượng tiền không giới hạn. Bạn có thể sử dụng tiền để mua vũ khí, trang phục và nâng cấp trong trò chơi mà không cần phải lo lắng về việc kiếm tiền.
Hình ảnh Bad 2 Bad: Extinction MOD Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Bad 2 Bad: Extinction MOD Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Bad 2 Bad: Extinction

Xây dựng lực lượng chiến đấu

Khi tham gia vào các trận đấu nguy hiểm này, bạn sẽ phải đối mặt với những thế lực thù địch khác nhau, bạn sẽ phải trang bị kỹ các loại vũ khí và các kỹ năng để đối phó với kẻ địch, bạn cần nâng cấp các loại vũ khí để có thể dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt chúng. Bên cạnh đó bạn cần phải giải cứu những người gặp nạn và tránh giết nhầm dân thường.

Tùy chỉnh nhân vật

Bad 2 Bad: Extinction có hơn 20 loại nhân vật để bạn mở khóa và sử dụng, mỗi nhân vật đều có một sức mạnh và tính năng riêng. Bạn còn có thể tùy chỉnh trang phục và vũ khí của mỗi nhân vật để trông nhân vật của bạn mạnh mẽ, phù hợp với các màn chơi, chiến thuật của mình.

Hình ảnh Bad 2 Bad: Extinction MOD

Nhiệm vụ đầy thách thức

Khi vào game, người chơi sẽ được đưa vào một trận chiến mà họ phải chiến đấu với kẻ thù trong một bản đồ cố định. Người chơi sẽ phải nhảy vào các tòa nhà và chiến đấu với những con quái vật và cứu những người dân vô tội ra khỏi đó. Nhiệm vụ khó khăn nhất là ngăn chặn bọn thây ma đang lan rộng ra khắp thế giới.

Hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng

Họ đều là những tay súng thuộc lực lượng thú, với sự khác biệt được thể hiện qua phần đầu, đó chính là những con vật, thú khác nhau. Bao gồm gấu trúc, đại bàng, cá sấu, sói, chó và lợn. Còn nhiều nhân vật thú khác sẽ được mở khoá sau khi tham gia trò chơi. Khả năng của họ được thể hiện qua tốc độ di chuyển. Cùng với sức mạnh chiến đấu và sức phòng thủ trước kẻ thù.

Hình ảnh Bad 2 Bad: Extinction MOD

Hình ảnh Bad 2 Bad: Extinction MOD

Tải Hack Bad 2 Bad: Extinction MOD mới nhất

Bad 2 Bad: Extinction là một trò chơi điện thoại di động đáng chơi với nhiều tính năng và trải nghiệm thú vị. Với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn và giao diện người chơi thân thiện, trò chơi này đem lại những giờ phút giải trí tuyệt vời cho người chơi. Hãy tham gia vào cuộc chiến chống lại các loài quái vật và truy tìm sự sống trong thế giới sau tận thế.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (125M)
5/5 (1 đánh giá)