Bad North: Jotunn Edition MOD APK (Menu, Việt Hóa, Vô Hạn Tiền) v2.00.19

Modded by APKJoymi Team
Tên Bad North: Jotunn Edition
Phiên bản 2.00.19
Tính năng MOD Menu, Việt Hóa, Vô Hạn Tiền
Kích thước 174 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Raw Fury
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Bad North: Jotunn Edition MOD APK Menu, Việt Hóa, Vô Hạn Tiền là một trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Plausible Concept và được phát hành bởi Raw Fury. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai trò là một vị tướng quân cai trị một hòn đảo và phải bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Hình ảnh Bad North: Jotunn Edition MOD Menu
Hình ảnh Bad North: Jotunn Edition MOD Menu

Bad North Việt Hóa

Đội ngũ APKJoymi đã nỗ lực để có thể Việt Hóa phiên bản Bad North từ tiếng Anh sang tiếng Việt để người chơi có thể hiểu hơn về game.

Bad North: Jotunn Edition MOD Menu

  • Một công cụ tiện ích trong game, giúp bạn dễ dàng truy cập và điều chỉnh các tính năng MOD.

Bad North: Jotunn Edition MOD Vô Hạn Tiền

  • Không còn lo lắng về việc thiếu tiền, phiên bản mod này sẽ cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để bạn có thể nâng cấp, mua sắm và phát triển quân đội của mình một cách dễ dàng.

Giới thiệu game Bad North: Jotunn Edition

Bad North Jotunn Edition Mod lấy bối cảnh thú vị tại một vương quốc trên hòn đảo hẻo lánh giữa biển khơi. Cuộc sống yên bình của người dân đột ngột bị làm đảo loạn khi người Viking xuất hiện. Chúng tàn sát vua và tấn công gây hỗn loạn khắp nơi. Đất nước đứng trước nguy cơ diệt vong, và bạn là tướng quân dũng cảm dẫn đầu đội quân để chống lại kẻ thù và khôi phục hòa bình.

Hình ảnh Bad North: Jotunn Edition MOD Việt Hóa
Hình ảnh Bad North: Jotunn Edition MOD Việt Hóa

Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động

Trong Bad North: Jotunn Edition, bạn đối mặt với thách thức của một roguelike thời gian thực, nơi mọi quyết định có thể làm tan rã vương quốc của bạn. Nếu bạn thất bại, vương quốc sẽ biến mất, và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Tuy là một trò chơi chiến thuật, Bad North: Jotunn Edition không giới hạn sự hấp dẫn với đồ họa 3D đẹp mắt và phong cách màu sắc nhẹ nhàng. Vương quốc nhỏ của bạn nổi bật giữa một thế giới đầy nguy hiểm, tạo nên một bức tranh đẹp mắt và hấp dẫn.

Hình ảnh Bad North: Jotunn Edition MOD Vô Hạn Tiền
Hình ảnh Bad North: Jotunn Edition MOD Vô Hạn Tiền

Tính chiến thuật

Trong chiến trường, định vị và bố trí quân đội là vô cùng quan trọng. Bạn cần chọn cẩn thận nơi trận chiến bắt đầu và tổ chức phòng thủ rộng rãi. Thông qua sự quan sát và điều hướng quân binh, bạn phải linh hoạt đối phó với các tình huống khác nhau và chuyển từ phòng thủ sang tấn công.

Ngoài ra, việc phân công lực lượng và lập kế hoạch sơ tán trong trường hợp khẩn cấp cũng rất cần thiết. Thành công trong phòng thủ sẽ mang lại phần thưởng lớn, giúp phát triển đội quân và nâng cao khả năng chống đỡ hoặc tuyển dụng thêm chiến binh kinh nghiệm.

Hình ảnh Bad North: Jotunn Edition MOD
Hình ảnh Bad North: Jotunn Edition MOD

Lối chơi hấp dẫn

Bad North Jotunn Edition Mod mang đến lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút. Bạn sẽ dẫn dắt đội quân chống lại những kẻ xâm lược Viking trên các hòn đảo. Chiến thắng đòi hỏi bạn phải xây dựng chiến thuật thông minh để tấn công địch và sắp xếp binh lính ở các vị trí chiến lược để bảo vệ vương quốc.

Tự động chiến đấu được tích hợp khi xác định địch xuất hiện, giúp tạo cảm giác hấp dẫn và không ngừng. Sau mỗi trận, bạn sẽ nhận được phần thưởng, như tiền, vật phẩm và trang bị, tùy thuộc vào thành tích của bạn trong trận đấu.

Hướng dẫn cách Tải và chơi game Bad North: Jotunn Edition MOD

Bad North là một game chiến lược thời gian thực, trong đó bạn sẽ điều hành một quân đội để bảo vệ đảo của mình khỏi cuộc tấn công của kẻ thù. Đây là cách chơi game Bad North: Jotunn Edition.

Tải File: “Bad North: Jotunn Edition.apk” tại APKJoymi trang Game MOD uy tín nhất Việt Nam về máy và tiến hành Cài đặt.

  1. Cách chơi cơ bản

Trong Bad North, bạn điều khiển một đội quân để bảo vệ đảo của mình. Bạn sẽ phải đối mặt với những thế lực đang tấn công và đánh bại chúng để bảo vệ đảo của mình. Trong quá trình chơi, bạn cần phải tìm kiếm và thu thập các tài nguyên để nâng cấp đội quân của mình.

  1. Các chiến lược

Trong Bad North, có nhiều chiến lược để bạn sử dụng để đánh bại kẻ thù. Bạn có thể sử dụng đội quân của mình để tấn công hoặc phòng thủ. Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt để tấn công hoặc phòng thủ.

  1. Tăng cường đội quân

Bạn có thể tăng cường đội quân của mình bằng cách tìm kiếm và thu thập các tài nguyên. Các tài nguyên này bao gồm vàng, đá và ngọc. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp đội quân của mình, mua vũ khí mới và thêm kỹ năng đặc biệt.

  1. Luôn sẵn sàng

Trong Bad North, bạn cần phải luôn sẵn sàng cho bất kỳ cuộc tấn công nào. Bạn cần phải đặt đội quân của mình ở những vị trí chiến lược và sẵn sàng để đánh bại kẻ thù. Bạn cũng cần phải sử dụng các kỹ năng đặc biệt của đội quân để đánh bại kẻ thù.

  1. Tìm kiếm vị trí chiến lược

Trong Bad North, vị trí chiến lược rất quan trọng. Bạn cần phải đặt đội quân của mình ở những vị trí để tấn công hoặc phòng thủ. Bạn cũng cần phải sử dụng địa hình để lợi dụng những vị trí chiến lược để đánh bại kẻ thù.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (174 MB)