Bash the Teacher! MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Energy) v1.4.0

Modded by APKJoymi Team
Tên Bash the Teacher!
Phiên bản 1.4.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Energy
Kích thước 57.80 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Digi-Chain Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Bash the Teacher MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Energy là một trò chơi trực tuyến được phát triển bởi game developer nhằm mục đích giải trí và giảm căng thẳng thường xuyên xảy ra trong giáo viên. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai một học sinh và phải đánh bại giáo viên bằng các công cụ như búa, gậy, dao…

Hack Bash the Teacher! có gì?

Bash the Teacher! MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Bash the Teacher! MOD Vô Hạn Tiền

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Bash the Teacher! MOD Energy

Chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này để bạn được trang bị thêm năng lượng để dễ dàng chiến thắng hơn.

Giới thiệu game Bash the Teacher!

Bash the Teacher! School Prank Mod là một trò chơi giả lập trường học hài hước. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các trò đùa vui nhộn và “trêu đùa” giáo viên. Trò chơi có đồ họa đẹp và âm thanh sống động, tạo ra một trải nghiệm thú vị trong việc tạo ra những tình huống hài hước trong một môi trường trường học ảo.

Cách chơi đơn giản

Trò chơi có cách chơi đơn giản và dễ dàng để người chơi có thể tham gia một cách nhanh chóng. Sử dụng các nút điều khiển trên màn hình để điều khiển nhân vật và thực hiện các trò đùa. Ngoài ra, trò chơi cung cấp nhiều màn chơi đa dạng với các thử thách và nhiệm vụ riêng biệt. Để hoàn thành chúng và đạt điểm cao, người chơi cần kết hợp khả năng tư duy và kỹ năng quan sát của mình.

Trải nghiệm hài hước

Trò chơi đưa bạn vào một môi trường học đường ảo, nơi bạn có thể tham gia vào các trò đùa vui nhộn. Bạn sẽ có cơ hội “tương tác” với giáo viên bằng cách sử dụng các vật phẩm và kỹ năng độc đáo. Đây là một trò chơi thú vị, giúp bạn thư giãn, cười đùa và giảm căng thẳng.

Âm thanh và Đồ họa

Bash the Teacher là một trò chơi giải trí phổ biến với âm thanh sôi động và hình ảnh vui nhộn. Âm nhạc trong trò chơi mang đến giai điệu nhanh và sôi động, tạo một không gian vui tươi và hào hứng. Hình ảnh đa dạng và phong phú, với các hình ảnh động và nhân vật sặc sỡ, sẽ mang lại niềm vui và thư giãn cho người chơi.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Bash the Teacher! MOD

Để chơi bản MOD của game Bash the Teacher, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: bạn truy cập vào apkjoymi.com sau đó tìm kiếm và Tải File “Bash the Teacher.apk” về máy
  • Bước 2: Gỡ bỏ bản gốc trên máy và Cài đặt File APK vừa tải về.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công ấn Mở để tận hưởng các tính năng MOD thôi nào.

Tải Hack Bash the Teacher! MOD APK mới nhất

Bash the Teacher là trò chơi trực tuyến được phát triển bởi công ty phần mềm Flash Games. Người chơi sẽ hóa thân thành một học sinh và sử dụng búa để đánh thầy giáo. Trò chơi này không khuyến khích hành động bạo lực và chỉ dành cho mục đích giải trí.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (57.80 MB)
5/5 (1 đánh giá)