BitLife MOD APK (Vô Hạn Tiền, Bitizenship, God Mode) v3.10.20

Modded by APKJoymi Team
Tên BitLife
Phiên bản 3.10.20
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Bitizenship, God Mode
Kích thước 167 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Candywriter, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

BitLife MOD APK Vô Hạn Tiền, Bitizenship, God Mode là một trò chơi mô phỏng cuộc sống được phát triển bởi công ty Candywriter, LLC. Trong game, người chơi sẽ vào vai một người và bắt đầu cuộc đời của mình từ khi sinh ra cho đến khi qua đời. Người chơi có thể lựa chọn hướng đi và quyết định các hành động trong cuộc sống như học tập, làm việc, xây dựng gia đình, tình yêu, và thậm chí là tội phạm.

Hack BitLife có gì ?

BitLife MOD Vô Hạn Tiền

  • Ngay khi vào game, người chơi sẽ có sẵn 999.999.999 tiền mà không cần mất công cầy cuốc để có tiền mua đồ như phiên bản gốc nữa.

BitLife MOD God Mode

  • Đội ngũ AKPJoymi đã hack giúp cho người chơi game có thể điều khiển nhân vật của mình có sức mạnh kinh khủng và bất khả chiến bại.

Giới thiệu game BitLife

BitLife MOD APK là trò chơi mô phỏng cuộc sống thông qua lựa chọn. Mỗi quyết định trong game đều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, nó giúp bạn chú ý đến các quyết định hàng ngày, và từ đó rút ra bài học về cuộc sống. Trò chơi thú vị này dạy bạn sự khác biệt mà các lựa chọn có thể tạo ra trong cuộc đời.

TOP 5 BẢN MOD HẤP DẪN KHÁC:

Hình ảnh BitLife MOD
Hình ảnh BitLife MOD Vô Hạn Tiền

Xây dựng nhân vật của bạn

Sau khi tạo nhân vật, bạn quản lý 4 chỉ số: sức khỏe, thông minh, ngoại hình và hạnh phúc. Vậy quan trọng nhất là gì? Nếu chỉ quan tâm tới một yếu tố, cuộc sống của bạn có thể không hoàn hảo. Tuy nhiên, cân nhắc tất cả các chỉ số có thể thúc đẩy sự hoàn hảo. BitLife là một phản ánh thu nhỏ cuộc sống thực tế, hãy xây dựng thói quen tốt và rút ra bài học từ mỗi quyết định của bạn.

Hình ảnh BitLife MOD
Hình ảnh BitLife MOD Bitizenship

Tính năng quay lại quá khứ

Trong cuộc sống, nhiều người muốn có cơ hội quay lại quá khứ để sửa chữa sai lầm. BitLife cho phép bạn thực hiện điều này thông qua Time Machine. Tuy nó không thực tế, nhưng mang lại cơ hội để bạn sửa đổi quyết định sai lầm trong trò chơi.

Hình ảnh BitLife MOD
Hình ảnh BitLife MOD God Mode

Hướng dẫn Tải & Cài đặt BitLife MOD

Các bạn làm theo 3 bước dưới đây để cài đặt bản MOD APK thành công nhé.

Bước 1: Tải File “BitLife.apk” từ APKJoymi – Trang Tải Game MOD số 1 Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Tiến hành gỡ bỏ hoàn toàn bản gốc sau đó vào Thư mục lưu trữ File tải về ấn Cài đặt.

Bước 3: Chờ cho hệ thống Android cài đặt xong thì ấn “Mở” và trải nghiệm bản MOD thôi.

Hình ảnh BitLife MOD

Tải Hack BitLife MOD APK mới nhất

BitLife là một game mô phỏng cuộc sống trên điện thoại di động. Người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật và quyết định con đường cuộc sống của mình, bao gồm việc học tập, làm việc, xây dựng mối quan hệ và đưa ra các quyết định quan trọng. Game mang tính chất giải trí và đòi hỏi sự tư duy, quyết định đúng sẽ đưa đến kết quả tốt hơn cho nhân vật của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (167 MB)
5/5 (2 votes)