Block Craft 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Kim Cương) v2.17.12

Modded by APKJoymi Team
Tên Block Craft 3D
Phiên bản 2.17.12
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Kim Cương
Kích thước 67.11 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Block Craft 3D MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền Kim Cương là một trò chơi xây dựng thế giới mở, nơi người chơi có thể tạo ra các công trình, nhà cửa và tòa nhà theo ý thích của mình bằng cách sử dụng các khối vuông đơn giản. Trò chơi cung cấp cho người chơi một loạt các công cụ và tài nguyên để giúp họ xây dựng và thiết kế các công trình phong phú và đẹp mắt. Block Craft 3D là một trò chơi thú vị cho cả trẻ em và người lớn với đồ họa đáng yêu và gameplay dễ hiểu.

Hack Block Craft 3D có gì?

Block Craft 3D MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Block Craft 3D MOD Vô Hạn Tiền Kim Cương

Trong hầu hết các trò chơi, bạn sẽ phải thực hiện các thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và kim cương trong trò chơi, càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ thì càng có nhiều tiền và kim cương. Tuy nhiên với tính năng này, bạn sẽ luôn có một mức tiền kim cương cao nhất để sử dụng trong các màn chơi của bạn. Bạn có thể mua các vật phẩm và nâng cấp chúng tùy thích, giúp bạn tăng cường khả năng và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.

Giới thiệu game Block Craft 3D

Block Craft 3D là một game xây dựng thế giới mở, nơi bạn có thể sáng tạo và khám phá. Bạn bắt đầu với một khu đất trống và tài nguyên cơ bản để xây dựng các công trình. Có thể chế tạo công cụ và vật phẩm để giúp bạn phát triển thế giới của mình. Trong hành trình xây dựng, bạn sẽ đối mặt với thách thức như quái vật và thời tiết khắc nghiệt, nhưng cũng có cơ hội khám phá và tương tác với người chơi khác trên toàn thế giới để chia sẻ ý tưởng sáng tạo của mình.

Hình ảnh Block Craft 3D MOD
Hình ảnh Block Craft 3D MOD Menu

Mở khóa nội dung

Ngoài việc sử dụng các nguồn tài nguyên tự nhiên trên bản đồ, Block Craft 3D còn cung cấp cho bạn nhiều gói nội dung khác nhau, như gói cư dân và gói sinh vật rừng, để tạo thêm độ phong phú cho thế giới của bạn. Nhờ những gói nội dung này, bạn có thể thấy thế giới của mình càng thêm sống động, với cư dân và sinh vật di chuyển tự nhiên, tạo ra một trải nghiệm thú vị.

Theo thời gian, bạn cũng có cơ hội mở khóa tài nguyên mới, bao gồm gỗ hoa văn, gỗ cổ thụ, đá, kim loại, và nhiều loại khác. Những tài nguyên này giúp bạn tạo ra các công trình độc đáo và phong cách hơn. Hãy sáng tạo bằng cách kết hợp các tài nguyên này để xây dựng những công trình đầy màu sắc và độc đáo trong thế giới 3D của bạn.

Thiết kế và xây dựng công trinh

Bắt đầu từ một khu vực rừng núi với nhiều cây xanh, bạn sẽ đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng thành phố của riêng bạn. Trong Block Craft 3D, bạn có thể xây dựng nhiều công trình quen thuộc ngay từ cấp độ 1, như Workshop, Small House, và Tháp Eiffel. Tuy nhiên, các dự án lớn hơn như White House, Pyramide of Giza và Parthenon đòi hỏi một số vốn lớn. Tuyệt nhiên, trò chơi không cho phép bạn xây dựng mọi thứ một cách dễ dàng. Một số công trình, chẳng hạn như Large House và Chichen Itza, đòi hỏi bạn phải có nhiều tiền để hoàn thành. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng các mẫu công trình do người chơi khác xây dựng, được hiển thị trong mục “User Buildings,” để tạo sự đa dạng cho thành phố của bạn.

Hình ảnh Block Craft 3D MOD
Hình ảnh Block Craft 3D MOD Vô Hạn Tiền Kim Cương

Tính năng tương tác

Một tính năng thú vị trong Block Craft 3D là khả năng tương tác với bạn bè trong cộng đồng game. Bạn có thể mời họ đến thăm làng hoặc thành phố của bạn, họ có thể thích và chia sẻ với mọi người. Tương tự, bạn cũng có thể làm điều đó. Hãy sáng tạo và xây dựng những công trình độc đáo để thu hút sự quan tâm của mọi người. Nếu bạn được nhiều người yêu thích, bạn sẽ trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng trò chơi không cung cấp tính năng chat hoặc trò chuyện bằng giọng nói, vì vậy tương tác giới hạn ở việc chia sẻ và thích bài viết.

Hình ảnh Block Craft 3D MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Block Craft 3D MOD

Để cài đặt game Block Craft 3D, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Ngoài việc lên Google.com tìm kiếm bạn có thể truy cập trực tiếp vào APKJoymi.com

Bước 2: Tìm kiếm game: Block Craft 3D và truy cập vào bài viết

Bước 3: Tìm và Ấn vào nút Tải xuống (MB) để Download File Block Craft 3D.apk về máy.

Bước 4: Vào thư mục lưu File APK vừa tải về và ấn cài đặt.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn có thể ra ngay ngoài màn hình chính và truy cập vào game để trải nghiệm các tính năng MOD miễn phí.

Lưu ý: Đừng quên gỡ bản gốc ra trước khi cài đặt phiên bản MOD của chúng tôi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể xem chi tiết hướng dẫn cài đặt.

Hình ảnh Block Craft 3D MOD

Tải Hack Block Craft 3D MOD APK mới nhất

Block Craft 3D là game xây dựng thế giới mở được phát triển bởi Fun Games For Free. Người chơi có thể xây dựng và thiết kế các công trình, tòa nhà, cửa hàng, trường học…trong một thế giới 3D đầy màu sắc và sinh động. Game có nhiều tính năng đa dạng và cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn trong việc tạo ra một thế giới riêng của mình.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (67.11 MB)
5/5 (1 đánh giá)