Boss Stickman MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Hammer) v3.3

Modded by APKJoymi Team
Tên Boss Stickman
Phiên bản 3.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Hammer
Kích thước 82M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành CyForce Game Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Boss Stickman MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Hammer là một trò chơi di động phổ biến với đồ họa đơn giản nhưng hấp dẫn. Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai thành nhân vật Stickman và đối đầu với các ông trùm khác nhau. Có nhiều cấp độ khó khăn và kỹ năng để nâng cấp, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và thử thách.

Hình ảnh Boss Stickman MOD Menu
Hình ảnh Boss Stickman MOD Menu

Hack Boss Stickman có gì?

Boss Stickman MOD Menu

  • Với Menu MOD độc quyền từ APKJoymi bạn có thể TẮT/MỞ các tính năng MOD phía dưới nhanh chóng. Ngoài ra anh em cũng có thể điều chỉnh các thông số trong game Boss Stickman.

Boss Stickman MOD Vô Hạn Tiền Vàng

  • Với tính năng Vô Hạn Tiền Vàng, bạn sẽ có số lượng tiền vàng không giới hạn. Tiền vàng là tài nguyên quan trọng trong trò chơi, giúp bạn mua sắm, nâng cấp và tùy chỉnh mà không cần phải suy nghĩ về tài chính.

Boss Stickman MOD Hammer

  • Tính năng này giúp bạn sử dụng chiếc búa mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù và vượt qua các thử thách trong trò chơi.
Hình ảnh Boss Stickman MOD Vô Hạn Tiền Vàng

Hình ảnh Boss Stickman MOD Vô Hạn Tiền Vàng

Giới thiệu game Boss Stickman

Nhiều kẻ thù

Phần lớn chỉ là những công nhân bình thường nhưng đôi khi xuất hiện một vài trường hợp đặc biệt. Đó có thể là một viên chức văn phòng với thân hình khổng lồ, có khả năng đánh bại bạn ngay tức thì bằng sức mạnh vượt trội, hoặc có thể là một số kẻ nguy hiểm, được trang bị vũ khí và có tốc độ nhanh. Những người này đều là mối đe dọa lớn.

Nâng cấp kỹ năng

Sử dụng tiền của bạn để đầu tư vào việc nâng cấp kỹ năng này. Bạn có thể quyết định nâng cấp sát thương cho vũ khí của mình, hoặc bạn có thể cải thiện tốc độ bắn để có khả năng bắn đạn nhanh hơn, bạn cũng có thể quyết định nâng cấp giáp để tăng khả năng chống lại sự tấn công từ phía đối thủ. Và điều quan trọng nhất, hãy nâng cấp các loại vũ khí hiệu quả và mạnh mẽ hơn để có thể dễ dàng chiến thắng.

Hình ảnh Boss Stickman MOD

Hình ảnh Boss Stickman MOD

Câu chuyện thú vị

Cuộc chiến này xoay quanh ông chủ và những nhân viên lười biếng phá hoại, và cách ông ta giáo dục họ hoàn toàn khác biệt so với những gì bạn có thể tưởng tượng. Đôi khi, anh ta phải sử dụng vũ khí và chiến đấu như một người chiến binh. Cuộc chiến này sẽ đưa ra một góc nhìn mới cho bạn về thế giới kinh doanh và công việc.

Hình ảnh Boss Stickman MOD Hammer

Hình ảnh Boss Stickman MOD Hammer

Tải Hack Boss Stickman MOD mới nhất

Boss Stickman là một trò chơi điện thoại độc đáo và thú vị, với đồ họa đẹp mắt, hệ thống vũ khí đa dạng, thử thách đa dạng và những kỹ năng đặc biệt hấp dẫn. Chế độ chơi đa người và thời gian chơi không giới hạn là những điểm cộng lớn của trò chơi này. Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi điện thoại hành động, hãy thử Boss Stickman và trở thành một chiến binh mạnh mẽ trong thế giới Stickman.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (82M)
5/5 (1 đánh giá)