Box Simulator for Brawl Stars MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.38

Modded by APKJoymi Team
Tên Box Simulator for Brawl Stars
Phiên bản 1.38
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 15M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành DEHA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Chín, 2023 (3 tháng ago)

Box Simulator for Brawl Stars MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền là một trò chơi di động hấp dẫn, nơi người chơi có thể trải nghiệm việc mở hộp quà trong Brawl Stars. Trò chơi này mang đến những cảm giác thú vị và hồi hộp khi mở hộp quà để tìm kiếm các vật phẩm và nhân vật hiếm.

Hình ảnh Box Simulator for Brawl Stars MOD Menu
Hình ảnh Box Simulator for Brawl Stars MOD Menu

Hack Box Simulator for Brawl Stars có gì?

Box Simulator for Brawl Stars MOD Menu

  • Với Menu MOD độc quyền từ APKJoymi bạn có thể TẮT/MỞ các tính năng MOD phía dưới nhanh chóng. Ngoài ra anh em cũng có thể điều chỉnh các thông số trong game Box Simulator for Brawl Stars.

Box Simulator for Brawl Stars MOD Vô Hạn Tiền

  • Với tính năng Vô Hạn Tiền, bạn sẽ có số lượng tiền không giới hạn. Tiền là tài nguyên quan trọng trong trò chơi, giúp bạn mua các hộp và cải thiện trang bị mà không cần phải lo lắng về tài chính.
Hình ảnh Box Simulator for Brawl Stars MOD Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Box Simulator for Brawl Stars MOD Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Box Simulator for Brawl Stars

Box Simulator for Brawl Stars là một trò chơi mô phỏng được phát triển dựa trên trò chơi đình đám Brawl Stars. Trò chơi giúp người chơi trải nghiệm cảm giác mở hòm quà tương tự như trong Brawl Stars mà không cần phải thực tế.

Giao diện đơn giản

Box Simulator for Brawl Stars có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tham gia vào trò chơi. Khi bắt đầu, người chơi sẽ nhận được một số lượng hòm quà để mở. Trong mỗi hòm quà, có rất nhiều vật phẩm khác nhau, bao gồm các nhân vật, skin và đồng tiền trong trò chơi Brawl Stars. Người chơi cần chọn hòm quà mà mình muốn mở và nhấn vào nút mở, sau đó hòm quà sẽ được mở và các vật phẩm bên trong sẽ được hiển thị.\

Hình ảnh Box Simulator for Brawl Stars MOD

Hình ảnh Box Simulator for Brawl Stars MOD

Nhiều phần quà với mức độ hiếm khác nhau

Có các hòm quà thông thường, hiếm, siêu hiếm và huyền thoại. Mỗi loại hòm quà sẽ có tỉ lệ xuất hiện của các vật phẩm khác nhau, nhưng người chơi không thể biết chính xác những gì sẽ có trong hòm quà cho đến khi nó được mở

Cho phép dùng tiền ảo

Trò chơi cũng cho phép người chơi sử dụng đồng tiền ảo để mua thêm hòm quà hoặc nâng cấp vật phẩm. Đồng tiền ảo có thể kiếm được qua việc chơi trò chơi hoặc mua bằng tiền thật thông qua ứng dụng.

Hình ảnh Box Simulator for Brawl Stars MOD

Hình ảnh Box Simulator for Brawl Stars MOD

Tải Hack Box Simulator for Brawl Stars MOD mới nhất

Box Simulator for Brawl Stars là một trò chơi di động đáng chú ý với các tính năng hấp dẫn như tái hiện hệ thống hộp quà, tính cạnh tranh và giao lưu đa người, cũng như đồ họa và âm thanh sống động. Đối với fan hâm mộ Brawl Stars, đây là một trò chơi không thể bỏ qua.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (15M)
5/5 (1 đánh giá)