Brain It On! MOD APK (Menu, Mở Khóa) v1.6.277

Modded by APKJoymi Team
Tên Brain It On!
Phiên bản 1.6.277
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa
Kích thước 46M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Phát hành Orbital Nine Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Brain It On! MOD APK Menu, Mở Khóa là một trò chơi di động thú vị và thử thách trí tuệ. Trò chơi này yêu cầu người chơi sử dụng sự sáng tạo và tư duy logic để giải quyết các câu đố khó. Với đồ họa đẹp mắt và cơ chế vật lý thực tế, Brain It On! đem đến cho người chơi những giờ phút thư giãn và rèn luyện trí não tuyệt vời.

Hình ảnh Brain It On! MOD Menu
Hình ảnh Brain It On! MOD Menu

Hack Brain It On! có gì?

Brain It On! MOD Menu

  • Với Menu MOD độc quyền từ APKJoymi bạn có thể TẮT/MỞ các tính năng MOD phía dưới nhanh chóng. Ngoài ra anh em cũng có thể điều chỉnh các thông số trong game Brain It On!.

Brain It On! MOD Mở Khóa

  • Tính năng này giúp bạn mở khóa nhiều cấp độ, nhiệm vụ, hoặc nội dung trong trò chơi mà không cần phải hoàn thành từng cấp độ một.
Hình ảnh Brain It On! MOD Mở Khóa

Hình ảnh Brain It On! MOD Mở Khóa

Giới thiệu game Brain It On!

Gameplay thú vị

Bạn có tự do sáng tạo cách tiếp cận để đạt được mục tiêu bằng cách vẽ lên màn hình. Càng giải các câu đố, chúng sẽ trở nên khó khăn hơn. Tôi thấy rằng mình chỉ có đủ sự kiên nhẫn để giải 2-3 câu đố mỗi lần trước khi cần tạm dừng. Sẽ thật phiền phức nếu bạn, như tôi, không muốn chuyển sang câu đố mới mà chưa đạt được 3 sao ở mỗi cấp độ trước. Có vẻ như khi tôi quay lại một cấp độ, tôi sẽ dễ dàng nghĩ ra giải pháp hơn so với lúc tôi còn mất kiên nhẫn với nó.

Tăng cấp độ và độ khó

Brain It On đảm bảo rằng người chơi có thể đối mặt với nhiều câu đố khác nhau. Do đó, có vô số câu đố thuộc các danh mục và độ khó khác nhau để giải quyết và khám phá. Hãy coi đó là một yếu tố quan trọng và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt và lợi ích mà nó mang lại. Trò chơi phù hợp với mọi đối tượng ở mọi độ tuổi, giúp họ tiếp cận các thử thách trí tuệ tốt nhất và nâng cao sức mạnh tư duy của mình. Khi bạn vượt qua các câu đố, cấp độ sẽ tăng lên, mang lại cho bạn sự thử thách và tiếp tục thú vị hơn.

Hình ảnh Brain It On! MOD

Hình ảnh Brain It On! MOD

Đồ họa và âm nhạc

Hàng trăm bản nhạc và bài hát được điều chỉnh để phát trong quá trình giải các câu đố, tạo ra một trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng. Đồ họa của trò chơi thực sự ấn tượng và xuất sắc dưới mọi khía cạnh, mang đến một trò chơi giải đố chất lượng được người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Hãy tải ngay bây giờ và đắm chìm trong vẻ đẹp của nó.

Hình ảnh Brain It On! MOD

Hình ảnh Brain It On! MOD

Tải Hack Brain It On! MOD mới nhất

Brain It On! là một trò chơi giải đố thú vị và thử thách trí tuệ. Với tính năng đa dạng, đồ họa đẹp mắt và cách chơi đơn giản, trò chơi này sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí và trí nhớ tuyệt vời. Hãy thử sức và xem bạn có thể giải quyết những câu đố thách thức trong Brain It On! không.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (46M)
5/5 (1 đánh giá)