Bulu Monster MOD APK (Menu, Vô Hạn Bulu Points) v10.0.7

Modded by APKJoymi Team
Tên Bulu Monster
Phiên bản 10.0.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Bulu Points
Kích thước 80M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành Sigma Game Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Bulu Monster MOD APK Menu, Vô Hạn Bulu Points là một trò chơi di động phổ biến, nơi người chơi có thể thu phục, huấn luyện và chiến đấu với các sinh vật Bulu. Với hơn 150 loài Bulu khác nhau, người chơi có thể khám phá các vùng đất mới, thách thức đối thủ và trở thành một huấn luyện viên mạnh mẽ.

Hình ảnh Bulu Monster MOD Menu
Hình ảnh Bulu Monster MOD Menu

Hack Bulu Monster có gì?

Bulu Monster MOD Menu

  • Với Menu MOD bạn có thể tùy chỉnh MỞ hoặc TẮT các tính năng MOD phía dưới nhanh chóng.

Bulu Monster MOD Vô Hạn Bulu Points

  • Tính năng này cung cấp cho bạn số lượng không giới hạn Bulu Points, giúp bạn nâng cấp và tùy chỉnh các quái vật của mình mà không bị hạn chế bởi tài nguyên.
Hình ảnh Bulu Monster MOD Vô Hạn Bulu Points

Hình ảnh Bulu Monster MOD Vô Hạn Bulu Points

Giới thiệu game Bulu Monster

Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong Bulu Monster được phân loại dựa trên các trang khác nhau. Mỗi khi hoàn thành một trang, bạn sẽ đối mặt với một loạt thử thách mới. Một điểm đáng chú ý là mức độ khó của các nhiệm vụ trong trò chơi này thường khá thấp, người chơi có thể dễ dàng hoàn thành chúng mà không cần sự hướng dẫn chi tiết. Trò chơi thiết kế lối chơi và nội dung đơn giản để người chơi có thể tự mình khám phá và tận hưởng giây phút giải trí vui vẻ.

Quái vật đa dạng

Trong Bulu Monster, có hơn 150 loài quái vật khác nhau mà bạn có thể thu phục và tùy ý lựa chọn để huấn luyện. Số lượng này đủ để bạn khám phá hầu hết thế giới trong trò chơi. Các quái vật trong trò chơi có nguồn cảm hứng từ một số đồ vật và sinh vật tồn tại trong thế giới tự nhiên. Chúng có những nguyên tố và đặc điểm riêng biệt để bạn dễ dàng phân biệt. Hình ảnh của các quái vật được thiết kế với độ chi tiết và tỉ mỉ cao hơn, không còn sự thô kệch và đáng sợ như trước đây. Trong các trận chiến, các quái vật có thể nâng cấp để đạt cấp độ cao hơn, cải thiện các chỉ số về kỹ năng, sức mạnh và sức bền. Bạn nên cố gắng nâng cấp các kỹ năng của chúng lên cấp độ tối đa là cấp 10, để chúng trở nên mạnh mẽ nhất.

Hình ảnh Bulu Monster MOD

Hình ảnh Bulu Monster MOD

Hành trình xuyên suốt lục địa

Có tổng cộng 14 địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm đại diện cho một trong 14 lục địa mà bạn sẽ khám phá trong cuộc hành trình của mình. Tất cả những địa điểm này nằm trên vùng đất mà Bulu Monster sinh sống. Mỗi địa điểm mở ra nhiều nhiệm vụ khác nhau, đánh dấu những bước tiến quan trọng trong hành trình của bạn để trở thành một huấn luyện viên giỏi nhất. Không chỉ xuất sắc trong việc hoàn thành các chuyến hành trình, tính cách của nhân vật chính cũng được thể hiện rất sinh động.

Đồ họa đẹp mắt

Những con quái vật trong Bulu Monster không hề đáng sợ một chút nào. Ngược lại, chúng có ngoại hình đáng yêu và thân thiện, để lại cho người chơi ấn tượng tích cực. Đồ họa trong Bulu Monster được thiết kế với chất lượng cao, được đánh giá là vượt trội hơn so với nhiều tựa game huấn luyện quái vật nổi tiếng như Pokemon. Hiệu ứng hình ảnh và chuyển động trong game rất mượt mà, tạo ra những trải nghiệm đầy thú vị và tuyệt vời cho người chơi.

Hình ảnh Bulu Monster MOD

Hình ảnh Bulu Monster MOD

Tải Hack Bulu Monster MOD mới nhất

Bulu Monster là một trò chơi di động hấp dẫn với nhiều tính năng thú vị. Từ hệ thống chiến đấu độc đáo, hệ thống huấn luyện quái vật đa dạng, thế giới rộng lớn để khám phá, tính năng đấu giá và giao tiếp, Bulu Monster đã trở thành một trong những trò chơi di động phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game quái vật và muốn thử sức với những trận đấu căng thẳng, hãy tải ngay Bulu Monster và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)