Bus Simulator 2023 MOD APK (Unlocked Everything, Money) v1.8.14

Modded by APKJoymi Team
Tên Bus Simulator 2023
Phiên bản 1.8.14
Tính năng MOD Unlocked Everything, Money
Kích thước 1.03 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Ovidiu Pop
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Bus Simulator 2023 MOD APK Unlocked Everything, Money & Coins là một trò chơi mô phỏng lái xe bus thú vị và đầy thử thách. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh đẹp của thành phố và quản lý lịch trình, đưa đón khách hàng đúng giờ và kiếm tiền để nâng cấp phương tiện của mình.

Hack Bus Simulator 2023 có gì?

Bus Simulator 2023 MOD Unlocked Everything

Sẽ rất tuyệt nếu không gì có thể cản trợ được bạn khi chơi game. Chúng tôi đã mở khóa tất cả các tính năng để bạn có thể dễ dàng vượt qua và chiến thắng.

Bus Simulator 2023 MOD Money & Coins

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Giới thiệu game Bus Simulator 2023

Trải nghiệm thú vị

Khi tham gia công việc này, bạn sẽ lái chiếc xe bus to lớn. Tất cả các chi tiết trên xe được mô phỏng đặc biệt chân thực. Người chơi có thể chọn giữa góc nhìn từ bên trong xe (góc nhìn thứ nhất) hoặc nhìn từ bên ngoài (góc nhìn thứ ba). Góc nhìn thứ nhất cho phép bạn nhìn thấy khoang lái và hành khách phía sau một cách rõ ràng. Góc nhìn thứ ba giúp bạn quan sát môi trường xung quanh để dễ dàng xử lý các tình huống. Bạn chỉ cần sử dụng vô lăng, chân ga và chân phanh để điều khiển. Sử dụng chúng một cách khéo léo để tránh tai nạn và điều hướng qua các tuyến đường khó khăn.

Điều kiện môi trường

Thời gian trong ngày thay đổi từ sáng đến tối, tạo ra một trải nghiệm chân thực. Ngoài ra, bạn cũng phải đối mặt với các điều kiện thời tiết thay đổi liên tục như mưa hoặc tuyết rơi, có thể gây trở ngại khi bạn lái xe. Thời tiết đẹp sẽ mang đến điều kiện lái xe tốt hơn, trong khi thời tiết xấu đòi hỏi bạn phải lái xe cẩn thận hơn.

Tùy chỉnh xe bus

Tùy chỉnh chiếc xe bus của bạn để phản ánh phong cách riêng của bạn. Bạn có thể thay đổi ngoại thất với đủ màu sắc, phụ kiện và sticker. Bên trong xe, bạn có thể chỉnh màu sắc và họa tiết của ghế và các phần tay cầm. Tạo ra một chiếc xe bus sang trọng hoặc theo phong cách đường phố, khiến nó trở nên độc đáo và nổi bật so với các chiếc xe thông thường.

Nhiệm vụ hằng ngày

Nhiệm vụ của bạn là dừng ở mỗi trạm để đón và trả khách hàng hàng ngày. Số lượng khách tại mỗi trạm khác nhau, bạn cần đợi họ lên xe hết rồi mới đi. Khi có hành khách muốn xuống ở một địa điểm nào đó, bạn sẽ dừng xe tại đó. Nếu bạn làm tốt, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Tiền này có thể dùng để mua đồ nội thất bạn thích.

Tải Hack Bus Simulator 2023 MOD APK mới nhất

Bus Simulator 2023 là một trò chơi mô phỏng lái xe bus được phát triển bởi hãng Aerosoft. Người chơi sẽ được trải nghiệm công việc lái xe bus, đưa khách đi lại trong thành phố và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Game có đồ họa chất lượng cao và hệ thống vận hành bus chi tiết, đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (1.03 GB)
5/5 (1 đánh giá)