CDO2: Dungeon Defense MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng) v02.12.01

Modded by APKJoymi Team
Tên CDO2: Dungeon Defense
Phiên bản 02.12.01
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Vàng
Kích thước 496 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Brave Beginners
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

CDO2: Dungeon Defense MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền Vàng là một trò chơi thể loại phòng thủ tháp trong đó bạn phải xây dựng các lối đi và hệ thống phòng thủ để ngăn chặn các kẻ thù xâm nhập vào tòa nhà của bạn. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, nhiều cấp độ và nhiệm vụ để hoàn thành, cùng với các tính năng đặc biệt như cấp độ khó, chế độ thử thách và nhiều loại quái vật khác nhau để đánh bại.

Hack CDO2: Dungeon Defense có gì?

CDO2: Dungeon Defense MOD Menu

  • Có một bảng Menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

CDO2: Dungeon Defense MOD Vô Hạn Tiền Vàng

  • Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền vàng trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vàng vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Giới thiệu game CDO2: Dungeon Defense

Quản lý hầm ngục

CDO2:Dungeon Defense đưa ra hơn 50 màn chơi và nhiều căn phòng thú vị. Bạn sẽ thấy đồng cảm với cả một trong số kẻ thù của mình nhưng lại không thể làm ngơ trước sự tấn công của họ. Bạn đã gặp rắc rối trong việc điều khiển cảm xúc từ làm anh hùng sang làm ác quỷ. Nhưng bạn đứng trên 2 chiến tuyến, lựa chọn của bạn cũng phải khác đi.

TOP 5 BẢN GAME MOD THÚ VỊ:

Hình ảnh CDO2: Dungeon Defense MOD
Hình ảnh CDO2: Dungeon Defense MOD Menu

Quái vật khủng bố

Quái vật càng mạnh mẽ hơn ở vùng đất quái vật khi nơi này chính là địa phương quái vật sinh ra. Bạn đã là kẻ nắm giữ ngục tối và hoàn toàn có thể điều khiển mọi chiến binh quái vật. Chiến đấu chống loài người vô tri kia là điều phải làm khi chúng liên tục buộc tội quái vật. Bạn sẽ cần một đội quân quái vật mạnh mẽ để chống lại từng đợt anh hùng loài người xâm lược.

Hình ảnh CDO2: Dungeon Defense MOD
Hình ảnh CDO2: Dungeon Defense MOD Vô Hạn Tiền Vàng

Nâng cấp ngục tối

Bạn quản lý là ngục tối này cũng có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những nâng cấp này. Dùng tài nguyên trong lòng đất để xây thêm phòng, mở rộng tầm ảnh hưởng của ngục tối, xâm lược cả các làng mạn phía trên để phô trương thanh thế quỷ dữ. Bạn có thể chọn đầu tư dài hạn vào nghiên cứu hay chiến đấu cướp bóc.

Hình ảnh CDO2: Dungeon Defense MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt CDO2: Dungeon Defense MOD

Bước 1: Kéo xuống dưới bài viết Bấm vào Tải xuống (MB)

Bước 2: Lựa chọn version phù hợp và Tải File CDO2: Dungeon Defense.apk về máy.

Bước 3: Tiến hành cài đặt như bình thường (lưu ý: xóa bản gốc cài từ Google Play trước khi cài bản MOD của APKJoymi)

Bước 4: Cài đặt thành công ra ngoài màn hình chính và chơi game thôi.

Hình ảnh CDO2: Dungeon Defense MOD

Tải Hack CDO2: Dungeon Defense MOD APK mới nhất

CDO2: Dungeon Defense là một trò chơi chiến thuật thời gian thực, nơi người chơi phải xây dựng và phát triển một đội quân để bảo vệ căn cứ của mình khỏi những cuộc tấn công của kẻ thù. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và gameplay phong phú, với nhiều cấp độ khác nhau để thử thách người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (496 MB)
5/5 (1 đánh giá)