Choo Survival: Impostor Shoot MOD APK (Menu, Vàng, Bất Tử, Diệt Boss) v0.1.9

Modded by APKJoymi Team
Tên Choo Survival: Impostor Shoot
Phiên bản 0.1.9
Tính năng MOD Menu, Vàng, Bất Tử, Diệt Boss
Kích thước 60 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành PHOENIX GLOBAL
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Choo Survival: Impostor Shoot MOD APK Menu, Vàng, Bất Tử, Diệt Boss là một game hành động và chiến thuật thú vị, nơi người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật bị bắt cóc và phải chiến đấu để sống sót. Trong game, bạn sẽ đối đầu với những kẻ giả mạo và phải tìm cách tiêu diệt họ để giành chiến thắng. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận với những kẻ giả mạo khác trong đội của mình, vì họ có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Hack Choo Survival: Impostor Shoot có gì?

Choo Survival: Impostor Shoot MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Choo Survival: Impostor Shoot MOD Vàng

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ vàng. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 vàng ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Choo Survival: Impostor Shoot MOD Bất Tử

Sẽ rất vui và thú vị khi nhân vật của bạn không bao giờ chết đúng không nào, tính năng này sẽ giúp bạn điều đó. Bạn chỉ cần đắm chìm vào thế giới của trò chơi mà không cần lo tới mạng sống của nhân vật.

Choo Survival: Impostor Shoot MOD Diệt Boss

Chúng tôi đã MOD sẵn tính năng cho bạn để có thể dễ dàng chiến thắng hơn.

Hình ảnh Choo Survival: Impostor Shoot MOD Menu

Giới thiệu game Choo Survival: Impostor Shoot

Lối chơi hấp dẫn

Choo Survival: Impostor Shoot có cách chơi đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng làm quen với game. Điều khiển nhân vật chỉ cần chạm tay vào màn hình và di chuyển theo ý muốn, sau đó nhấn nút tấn công để bắn quái vật và thây ma tiến gần bạn. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và mở khóa cấp độ mới, giao diện mới và các loại vũ khí mới để tiêu diệt quái vật hiệu quả hơn.

Hình ảnh Choo Survival: Impostor Shoot MOD Bất Tử

Tính năng thú vị

Trong game được cung cấp những tính năng hấp dẫn cho người chơi.  Việc thu thập trang phục và vũ khí mới sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cứu những người bạn đồng hành bị thây ma bắt cóc. Nếu bạn tích lũy được nhiều tiền hơn, bạn sẽ có thể nâng cấp vũ khí của mình để trở nên mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh Choo Survival: Impostor Shoot MOD Full Vàng

Mở khóa nhân vật

Khi bạn có nhiều tiền trong game thì bạn sẽ mở được nhân vật nổi tiếng như: Banban, Rainbow, Opila,… Mỗi nhân vật có một thiết kế riêng với màu sắc độc đáo, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn cho trò chơi.

Cấp độ đa dạng

Choo Survival: Impostor Shoot có hơn 100 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ là những cạm bẫy, tuyến đường, môi trường khác nhau. Trò chơi cho phép bạn thám hiểm và cần phải sử dụng trí não để vượt qua những màn chiến vô cùng kịch tính. Quái vật ở các cấp độ cao hơn cũng có sức mạnh lớn hơn, khó tiêu diệt hơn. Sự thay đổi môi trường chiến đấu, bối cảnh và độ khó của từng level sẽ khiến bạn luôn bị cuốn vào cuộc chơi mà không thấy nhàm chán.

Hình ảnh game Choo Survival: Impostor Shoot MOD Diệt Boss

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Choo Survival: Impostor Shoot MOD

Để cài đặt game Choo Survival: Impostor Shoot MOD trên điện thoại Android, làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Để cài đặt bản Choo Survival: Impostor Shoot MOD bạn truy cập vào trang Tải Game MOD APKJoymi.
  • Bước 2: Tìm và Tải File Choo Survival: Impostor Shoot MOD.apk về điện thoại.
  • Bước 3: Bật tính năng Cài đặt Nguồn không rõ (xem chi tiết) sau đó vào thư mục Lưu trữ và Chọn File Apk vừa tải.
  • Bước 4: Tiến hành Cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt xong ra màn hình chính tìm và chơi game thôi.

Lưu ý: Để quá trình cài đặt bản Choo Survival: Impostor Shoot MOD của APKJoymi diễn ra thành công hãy gỡ bỏ bản gốc của Game mà bạn đã cài đặt trước đó.

Tải Hack Choo Survival: Impostor Shoot MOD APK mới nhất

Choo Survival: Impostor Shoot là một trò chơi hành động sinh tồn, trong đó người chơi phải chiến đấu chống lại kẻ giả mạo và tìm cách sống sót. Trò chơi này có đồ họa đặc sắc và gameplay hấp dẫn, với nhiều vũ khí và trang bị để khám phá và sử dụng. Người chơi cần phải tìm kiếm thức ăn và nước uống để duy trì sức khỏe và tránh bị giết chết bởi kẻ giả mạo. Trò chơi này thách thức người chơi phải sáng tạo và tình cảm để sống sót trong một môi trường đầy nguy hiểm.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (60 MB)
5/5 (1 đánh giá)