City Takeover MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Skins, Phần Thưởng Miễn Phí) v3.5.6

Modded by APKJoymi Team
Tên City Takeover
Phiên bản 3.5.6
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả Skins, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 79M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Chín, 2023 (2 tháng ago)

City Takeover MOD APK Menu, Mở Khóa Tất Cả Skins, Phần Thưởng Miễn Phí là một trò chơi di động thú vị, nơi bạn có thể xây dựng và mở rộng thành phố của riêng mình. Bạn sẽ trở thành một nhà quản lý thành phố, xây dựng các công trình, quản lý tài chính và thu thập thuế. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các cuộc chiến đấu chống lại các đối thủ khác để chiếm đoạt thành phố của họ.

Hình ảnh City Takeover MOD Menu
Hình ảnh City Takeover MOD Menu

Hack City Takeover có gì?

City Takeover MOD Menu

  • Chúng tôi đã cập nhật Menu MOD để anh em có thể ON/OFF các tính năng MOD ngay khi vào game City Takeover. Với Menu bạn còn có thể tùy chỉnh thêm các thông số trong game để thêm phần hấp dẫn.

City Takeover MOD Mở Khóa Tất Cả Skins

  • Với tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả Skins, bạn sẽ có khả năng truy cập và sử dụng mọi skin mà trò chơi City Takeover cung cấp mà không cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hay mất thời gian để đạt được chúng. Tận hưởng sự độc đáo của từng skin và mở rộng trải nghiệm chơi game của bạn với những tùy chọn mới mà tính năng này mang lại.

City Takeover MOD Phần Thưởng Miễn Phí

  • Với tính năng MOD Phần Thưởng Miễn Phí, bạn sẽ có khả năng nhận được các phần thưởng trong trò chơi mà không cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hay đạt được các mục tiêu. Tận hưởng sự tiến bộ nhanh chóng và không gặp bất kỳ rào cản nào trong việc nhận được những phần thưởng hấp dẫn mà trò chơi cung cấp.
Hình ảnh City Takeover MOD Mở Khóa Tất Cả Skins

Hình ảnh City Takeover MOD Mở Khóa Tất Cả Skins

Giới thiệu game City Takeover

Xây dựng và mở rộng thành phố

Bạn có thể thiết kế và xây dựng thành phố của riêng mình từ đầu. Từ việc xây dựng các tòa nhà cao tầng, nhà ở, cửa hàng, công viên và nhiều thứ khác, bạn có thể tạo ra một thành phố phồn thịnh và đầy đủ tiện ích.

Quản lý kinh tế

City Takeover cho phép bạn trở thành một nhà quản lý thành phố thực thụ. Bạn phải quản lý nguồn tài nguyên, thu thuế, tạo việc làm và phát triển kinh tế để đảm bảo sự phát triển bền vững của thành phố.

Kết nối và giao tiếp

Bạn có thể kết nối với bạn bè thông qua City Takeover và tham gia cùng nhau để xây dựng thành phố lớn mạnh. Bạn cũng có thể tham gia vào các câu lạc bộ thành phố và thách thức nhau trong các cuộc thi xây dựng.

Hình ảnh City Takeover MOD

Nhiệm vụ và thử thách

Trò chơi cung cấp nhiều nhiệm vụ và thử thách để bạn hoàn thành, từ việc xây dựng các công trình quan trọng, phát triển kinh tế, đến việc quản lý sự hài lòng của cư dân thành phố. Bạn cần sử dụng chiến thuật thông minh và tài năng để vượt qua các thử thách này.

Đồ họa tuyệt đẹp

City Takeover có đồ họa 3D chất lượng cao, tạo nên một thế giới sống động và đa dạng. Các tòa nhà, đường phố, cây cối và cảm giác sống của thành phố sẽ khiến bạn cảm thấy như đang sống trong một thế giới thực.

Hệ thống phát triển

Trò chơi cho phép bạn nâng cấp và cải tiến các công trình, mở rộng thành phố và nâng cao cơ sở hạ tầng. Bạn có thể nâng cấp tòa nhà lên các phiên bản cao cấp, tăng cường khả năng sinh lời và tạo ra một thành phố phát triển mạnh mẽ.

Hình ảnh City Takeover MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Hình ảnh City Takeover MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Tải Hack City Takeover MOD mới nhất

City Takeover là một trò chơi hành động mô phỏng thế giới mở đầy kịch tính và hấp dẫn. Với đồ họa đẹp mắt, nhiều nhiệm vụ và các chế độ chơi khác nhau, trò chơi này sẽ đem lại những giây phút thú vị cho người chơi và đưa họ vào một thành phố đầy phiêu lưu và nguy hiểm.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (79M)
5/5 (1 đánh giá)