Clash of Clans MOD APK (Menu, Vô Hạn Lính, Lệnh, Max Level, Vô Hạn Tiền) v15.547.5

Modded by APKJoymi Team
Tên Clash of Clans
Phiên bản 15.547.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Lính, Lệnh, Max Level, Vô Hạn Tiền
Kích thước 325.35 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Clash of Clans MOD APK Menu, Vô Hạn Lính, Lệnh, Max Level, Vô Hạn Tiền là một trò chơi chiến lược trực tuyến phát triển bởi Supercell. Người chơi xây dựng căn cứ của mình, tập hợp tài nguyên và huấn luyện quân đội để tấn công và phòng thủ trước các đối thủ khác trên toàn thế giới. Trò chơi này đã trở thành một trong những game di động phổ biến nhất với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Hack Clash of Clans có gì?

Clash of Clans MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Clash of Clans MOD Vô Hạn Lính

Với tính năng này, bạn sẽ được trang bị số lính vô hạn để dễ dàng chiến thắng hơn.

Clash of Clans MOD Lệnh

Bên cạnh đó bạn còn có thể được trang bị thêm lính.

Clash of Clans MOD Max Level

Bạn thích chơi game nhưng chơi mãi không qua một màn khó và quá chán vì màn chơi đó? Đừng lo, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này tong game để giúp bạn có thể chơi các màn khác mà không cần chơi theo thứ tự.

Clash of Clans MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Giới thiệu game Clash of Clans

Clash of Clans là một trò chơi chiến thuật pha trộn tấn công và phòng thủ đã giữ vị trí hàng đầu trong thế giới game, cùng với Brawl Stars. Trò chơi không ngừng phát triển và duy trì sự ổn định, đứng vững trên bảng xếp hạng trong thời gian dài. Sự kết hợp giữa chiến thuật phòng thủ và tấn công làm nên thành công của Clash of Clans. Trò chơi liên tục cập nhật và không bao giờ bị lạc hậu. Đây cũng là một trò chơi yêu cầu tư duy cao với nhiều mô hình quân sự sáng tạo, đặt ra những thách thức phá đảo lớp phòng thủ của đối thủ.

Hình ảnh Clash of Clans MOD
Hình ảnh Clash of Clans MOD Menu

Đa dạng nhân vật

Trong Clash of Clans APK, bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu để xây dựng và phát triển bộ tộc riêng của bạn. Bạn cần tìm và thu thập những nhân vật mạnh mẽ cho đội quân của mình. Trò chơi luôn cập nhật những nhân vật mới để giữ cho nó thú vị và đa dạng. Bạn có thể sử dụng tính năng mod để mua tất cả các nhân vật từ cửa hàng, tăng cường đội quân của bạn. Trong danh sách các nhân vật nổi bật, có Barbarians, Mustachioed và pháp sư có khả năng sử dụng phép thuật hỏa. Hãy sáng tạo chiến thuật của bạn và đối mặt với mọi thách thức để giành chiến thắng trong trò chơi này.

Hình ảnh Clash of Clans MOD
Hình ảnh Clash of Clans MOD Vô Hạn Lính

Đa dạng cấp độ chơi

Tương tự nhiều trò chơi khác, Clash of Clans có nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ đều đặt ra những yêu cầu riêng, và khi bạn đạt được mức yêu cầu đó, bạn sẽ được phép nâng cấp nhà chính. Bên cạnh đó, còn có nhiều công trình khác như doanh trại và nhà lính cần quan tâm, chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức mạnh cho đội quân của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Âm thanh trong Clash of Clans được thiết kế tỉ mỉ để tái hiện các âm thanh của các vật phẩm, vũ khí và hoạt động trong game một cách sống động. Từ tiếng xây dựng các tòa nhà đến tiếng nổ của các vụ nổ và tiếng giao chiến của binh lính, tất cả đều giúp người chơi cảm nhận một trận chiến thực sự.

Hình ảnh trong Clash of Clans được thiết kế với độ phân giải cao, rõ nét và sắc nét, cho phép người chơi thấy được mọi chi tiết trong game. Các tòa nhà, binh lính và vật phẩm đều được thiết kế cẩn thận, mang lại trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn cho người chơi.

Hình ảnh Clash of Clans MOD
Hình ảnh Clash of Clans MOD Lệnh

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Clash of Clans MOD

  • Tải File “Clash of Clans.apk” từ APKJoymi – Web Game MOD uy tín hàng đầu tại Việt Nam về máy điện thoại.
  • Chọn “Tải về” và đợi cho đến khi quá trình tải xuống hoàn thành.
  • Sau khi tải xuống, mở ứng dụng Clash of Clans lên.
  • Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trong game.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn để tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn đã có tài khoản Clash of Clans.
  • Sau khi đăng nhập hoặc tạo tài khoản, bạn sẽ được đưa đến màn hình chính của Clash of Clans.
  • Bạn có thể bắt đầu chơi game bằng cách tạo một căn cứ và bắt đầu thu thập tài nguyên, xây dựng và tăng cường quân đội của bạn để chiến đấu với người chơi khác trong trò chơi.
Hình ảnh Clash of Clans MOD
Hình ảnh Clash of Clans MOD Max Level

Tải Hack Clash of Clans MOD APK mới nhất

Clash of Clans là một game chiến thuật trên điện thoại di động, được phát triển bởi Supercell. Trong game, người chơi sẽ xây dựng căn cứ, huấn luyện quân lính và tham gia các cuộc chiến với người chơi khác. Clash of Clans được đánh giá là một trong những game di động phổ biến nhất trên thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (325.35 MB)
5/5 (1 đánh giá)