Coffee Stack MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v17.5.6

Modded by APKJoymi Team
Tên Coffee Stack
Phiên bản 17.5.6
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 130 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Chín, 2023 (2 tháng ago)

Coffee Stack MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo là một trò chơi di động thú vị và gây nghiện. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được thể hiện khả năng xếp chồng ly cà phê một cách chính xác. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đơn giản, Coffee Stack đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Hình ảnh Coffee Stack MOD Menu
Hình ảnh Coffee Stack MOD Menu

Hack Coffee Stack có gì?

Coffee Stack MOD Menu

  • Chúng tôi đã cập nhật Menu MOD để anh em có thể ON/OFF các tính năng MOD ngay khi vào game Coffee Stack. Với Menu bạn còn có thể tùy chỉnh thêm các thông số trong game để thêm phần hấp dẫn.

Coffee Stack MOD Vô Hạn Tiền

  • Không cần phải lo lắng về tài chính trong quá trình chơi. Tính năng Vô Hạn Tiền trong phiên bản MOD cho phép bạn tiếp cận tài nguyên không giới hạn để phát triển và nâng cấp trải nghiệm của mình mà không gặp khó khăn. Bạn có thể mua sắm, nâng cấp và thực hiện các hành động mà không phải suy nghĩ về tài chính.

Coffee Stack MOD Không Quảng Cáo

  • Tận hưởng một trải nghiệm trơn tru và thú vị hơn. Tính năng Không Quảng Cáo giúp bạn tập trung hoàn toàn vào trò chơi mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo không mong muốn. Bạn sẽ có thể thể hiện tố chất và tận hưởng trải nghiệm chơi game một cách trọn vẹn mà không bị làm phiền bởi những thông báo không mong muốn.
Hình ảnh Coffee Stack MOD Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Coffee Stack MOD Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Coffee Stack

Coffee Stack có cơ chế chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để xoay cốc cà phê và chạm vào màn hình lần nữa để đặt cốc cà phê lên cùng. Mục tiêu của trò chơi là xây dựng một tháp cốc cà phê cao nhất có thể mà không bị đổ. Điểm số của bạn sẽ được tính dựa trên chiều cao của tháp cà phê và thời gian bạn chơi.

Đồ họa đẹp mắt

Coffee Stack có đồ họa tuyệt đẹp với màu sắc sống động và hình ảnh rõ nét. Người chơi sẽ được trải nghiệm một môi trường thú vị với những hình ảnh liên quan đến cà phê như cốc cà phê, máy pha cà phê và hạt cà phê. Điều này tạo ra một trải nghiệm thú vị và thực tế cho người chơi.

Có nhiều bản đồ và cấp độ

Coffee Stack có nhiều bản đồ và cấp độ khác nhau để người chơi khám phá. Mỗi bản đồ đều có thử thách riêng và đòi hỏi người chơi phải có sự tinh tế và khéo léo trong việc xây dựng tháp cà phê. Bạn phải đối mặt với những rào cản khác nhau như cốc di động, nấm và đá, tạo ra sự đa dạng và thử thách cho trò chơi.

Hình ảnh Coffee Stack MOD

Hệ thống thành tích và xếp hạng

Coffee Stack có hệ thống thành tích và xếp hạng để người chơi theo dõi tiến bộ của mình và so sánh với những người chơi khác. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác thách thức khi cố gắng leo lên bảng xếp hạng và đạt được thành tích cao nhất.

Hình ảnh Coffee Stack MOD Không Quảng Cáo

Hình ảnh Coffee Stack MOD Không Quảng Cáo

Tải Hack Coffee Stack MOD mới nhất

Coffee Stack là một trò chơi điện thoại di động đáng chú ý với đồ họa đẹp mắt, cơ chế chơi đơn giản nhưng thách thức và nhiều tính năng hấp dẫn. Đây là một trò chơi thú vị và lý tưởng để giải trí trong thời gian rảnh.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (130 MB)
5/5 (1 đánh giá)