Criminal Case: The Conspiracy MOD APK (Vô Hạn Tiền, Việt Hóa) v2.41

Modded by APKJoymi Team
Tên Criminal Case: The Conspiracy
Phiên bản 2.41
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Việt Hóa
Kích thước 81.46 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Phát hành Pretty Simple
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Criminal Case: The Conspiracy MOD APK Vô Hạn Tiền, Việt Hóa là một trò chơi giải đố trên di động và máy tính được phát triển bởi Pretty Simple. Trong trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân thành một thám tử để giải quyết các vụ án giết người bí ẩn. Với cốt truyện gây cấn và các tình tiết ly kỳ, game đã thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Nếu bạn là một fan của thể loại giải đố và trinh thám, Criminal Case: The Conspiracy là một sự lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm.

Hack Criminal Case: The Conspiracy có gì?

Criminal Case: The Conspiracy MOD Vô Hạn Tiền

Khi vào game, người chơi sẽ được trang bị 999.999.999 lượng tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm mà không tốn thời gian xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ.

Criminal Case: The Conspiracy MOD Việt Hóa

Với tính năng này, người chơi sẽ dễ đọc các hướng dẫn và nhiệm vụ hơn. Từ đó kiếm được những manh mối để phá án.

Giới thiệu game Criminal Case: The Conspiracy

Trải nghiệm thú vị

Trong trò chơi, bạn là đặc vụ của Cảnh Sát Grimsborough, phải giải quyết hàng loạt vụ án giết người. Nhiệm vụ của bạn bao gồm điều tra hiện trường, tìm kiếm manh mối và thẩm vấn nghi phạm để đưa ra quyết định đúng đắn. Trò chơi đã thu hút hơn một triệu người chơi trên toàn thế giới và đứng đầu danh mục trò chơi AdVenture trên cửa hàng chơi.

Bối cảnh hấp dẫn

Trong thành phố Grimsborough, những vụ án nghiêm trọng liên tiếp xảy ra, gây hoang mang trong cộng đồng. Cảnh sát và thám tử phối hợp để giải quyết các vụ án này, mục tiêu tìm và bắt giữ tội phạm, đảm bảo hòa bình cho thành phố. Bạn sẽ gia nhập cảnh sát Grimsborough, tham gia điều tra các vụ án, tìm manh mối, xác định nghi phạm và đưa tội phạm ra trước pháp luật.

Vụ án khó nhằn

Mỗi vụ án đều rất khó khăn, yêu cầu bạn phải nhanh nhẹn và tinh tế trong việc thu thập thông tin và chứng cứ từ hiện trường. Hãy di chuyển đến hiện trường và tìm sự giúp đỡ từ đồng đội sẽ giúp bạn ra manh mối và giải quyết vụ án. Hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc sẽ mở ra các vụ án mới, những thách thức mới, mang lại cho bạn trải nghiệm hòa mình vào không gian đầy kịch tính của các thám tử và những vụ án bí ẩn.

Thẩm vấn nghi phạm

Sau khi tìm kiếm được tất cả các manh mối, việc tiếp theo quan trọng nhất là thẩm vấn các nghi phạm. Trong quá trình này, bạn cần tập trung tìm ra sự thật về những gì đã xảy ra trong trò chơi. Cần phải thẩm vấn không chỉ các nghi phạm mà còn tất cả các nhân chứng, xác nhận liệu họ đang nói sự thật hay chỉ là lừa dối. Điều này rất quan trọng giúp làm sáng tỏ vụ án và đưa ra quyết định đúng đắn.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Criminal Case: The Conspiracy MOD

Để cài đặt game Criminal Case: The Conspiracy, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “Criminal Case: The Conspiracy.apk” từ APKJoymi – Web Game MOD uy tín hàng đầu tại Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Sau khi tải xong, mở game lên và đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google của bạn hoặc đăng ký tài khoản mới.

Bước 3: Chọn “Play” để bắt đầu chơi game.

Bước 4: Trong quá trình chơi game, bạn sẽ được yêu cầu cập nhật phiên bản mới nhất của game. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng kết nối mạng ổn định để tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất.

Bước 5: Sau khi hoàn tất cập nhật, bạn có thể tiếp tục chơi game và tham gia vào những câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn của Criminal Case: The Conspiracy.

Tải Hack Criminal Case: The Conspiracy MOD APK mới nhất

Criminal Case: The Conspiracy là một game hành động phiêu lưu giải đố trên điện thoại di động. Người chơi sẽ nhập vai vào một thám tử và phải điều tra các vụ án giết người bí ẩn. Game có đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và cốt truyện hấp dẫn. Các nhiệm vụ trong game yêu cầu người chơi tập trung và tìm kiếm các manh mối để giải quyết các câu đố để tìm ra kẻ thủ ác. Game được đánh giá cao về tính giải trí và khả năng giải đố của nó.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (81.46 MB)
3.2/5 (4 votes)