Dead God Land: Zombie Games MOD APK (Menu, Full Tiền, Max Level) v0.0.0155

Modded by APKJoymi Team
Tên Dead God Land: Zombie Games
Phiên bản 0.0.0155
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Max Level
Kích thước 860.20 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Phát hành DevVision Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Dead God Land: Zombie Games MOD APK Menu, Full Tiền, Max Level là một game hành động sinh tồn đầy kịch tính và đầy thử thách, trong đó người chơi phải chiến đấu chống lại đàn xác sống đầy nguy hiểm để sống sót và tìm đường thoát khỏi vùng đất của thần chết. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay hấp dẫn, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ.

Hack Dead God Land: Zombie Games có gì?

Dead God Land: Zombie Games MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Dead God Land: Zombie Games MOD Full Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Dead God Land: Zombie Games MOD Max Level

Bạn thích chơi game nhưng chơi mãi không qua một màn khó và quá chán vì màn chơi đó? Đừng lo, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này tong game để giúp bạn có thể chơi các màn khác mà không cần chơi theo thứ tự.

Giới thiệu game Dead God Land: Zombie Games

Cốt truyện hấp dẫn

Dead God Land: Zombie Games diễn ra trên một hòn đảo khắc nghiệt sau đại dịch zombie. Dân số sống sót cực kỳ hiếm hoi và tất cả đều phải chiến đấu quyết liệt để tồn tại. Hòn đảo rộng lớn với nhiều địa điểm nguy hiểm và thách thức đang chờ bạn khám phá. Bạn cần tìm tài nguyên, xây dựng nơi ẩn náu và chống lại đội quân zombie để sống sót trong một trải nghiệm sinh tồn đầy kịch tính.

TOP NHỮNG BẢN MOD HAY NÊN CHƠI THỬ:

Hình ảnh Dead God Land: Zombie Games MOD
Hình ảnh Dead God Land: Zombie Games MOD Menu

Xây dựng căn cứ

Dead God Land cung cấp một hệ thống chế tạo chuyên sâu cho phép người chơi tạo ra nhiều loại vật phẩm, từ vũ khí đến nơi trú ẩn. Trò chơi cũng có hệ thống xây dựng căn cứ cho phép người chơi xây dựng và nâng cấp nơi trú ẩn của mình. Người chơi có thể xây dựng các công trình như tường, bẫy và tháp pháo để bảo vệ căn cứ của mình khỏi các cuộc tấn công của thây ma.

Hình ảnh Dead God Land: Zombie Games MOD
Hình ảnh Dead God Land: Zombie Games MOD Full Tiền

Chế độ đa người chơi

Dead God Land Mod cung cấp nhiều chế độ chơi đa người cho phép người chơi hợp tác hoặc cạnh tranh với nhau để sống sót sau đại dịch zombie. Các chế độ này thêm sự phấn khích và đa dạng cho trải nghiệm chơi và cung cấp cơ hội cho người chơi thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo của họ.

Hình ảnh Dead God Land: Zombie Games MOD
Hình ảnh Dead God Land: Zombie Games MOD Max Level

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Dead God Land: Zombie Games MOD

Dead God Land là một game bắn súng sinh tồn trong thế giới Zombie hấp dẫn và đầy thử thách. Để cài đặt game, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Sau khi truy cập vào bài viết Dead God Land: Zombie Games của APKJoymi các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Tải xuống (MB).
  • Bước 2: Chọn version bạn muốn và tiến hành Tải File Dead God Land: Zombie Games.apk về máy.
  • Bước 3: Bật Nguồn không rõ (Unknown sources) trong phần Cài đặt.
  • Bước 4: Tìm File APK mới Download và tiến hành Cài Đặt như bình thường.

Lưu ý: Để quá trình cài đặt thuận lợi nhanh chóng tốt nhất bạn nên xóa bỏ & gỡ bản gốc cài trên Google Play đi nhé.

Hình ảnh Dead God Land: Zombie Games MOD

Tải Hack Dead God Land: Zombie Games MOD APK mới nhất

Dead God Land: Zombie Games là một trò chơi hành động kinh dị với chủ đề zombie. Người chơi sẽ phải chiến đấu để sinh tồn và tìm kiếm các nguồn tài nguyên trong một thế giới đầy rẫy những xác sống. Trò chơi cung cấp nhiều loại vũ khí và trang bị để người chơi có thể tiêu diệt các con zombie và bảo vệ mình. Game được đánh giá cao về đồ họa và gameplay hấp dẫn.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (860.20 MB)
5/5 (1 đánh giá)