Dead Zombie Shooter: Survival MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Bất Tử, VIP) v43.9

Modded by APKJoymi Team
Tên Dead Zombie Shooter: Survival
Phiên bản 43.9
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Bất Tử, VIP
Kích thước 449 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Hyper Casual Fungames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Dead Zombie Shooter: Survival MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Bất Tử, VIP là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi người chơi phải chiến đấu để sống sót trong một thế giới đầy zombie. Trò chơi có đồ họa 3D tuyệt đẹp, với nhiều loại vũ khí và kỹ năng để nâng cấp. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt các zombie và cứu lấy những người sống sót, đồng thời tìm kiếm tài nguyên và vật phẩm để sống sót lâu hơn.

Hack Dead Zombie Shooter: Survival có gì?

Dead Zombie Shooter: Survival MOD Menu

Khi bạn bước vào trò chơi, bạn sẽ gặp một bảng menu hiển thị tất cả các chế độ và tính năng có trong trò chơi. Tính năng này giúp người chơi dễ dàng bật hoặc tắt bảng menu một cách thuận tiện và linh hoạt bất cứ lúc nào khi bạn muốn.

Dead Zombie Shooter: Survival MOD Vô Hạn Tiền

Trong hầu hết các trò chơi, bạn sẽ phải thực hiện các thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền trong trò chơi, càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ thì càng có nhiều tiền. Mức tiền này rất quan trọng, vì nó cho phép bạn mua vật phẩm, nâng cấp chúng trong trò chơi. Tuy nhiên với tính năng này, bạn sẽ luôn có một mức tiền cao nhất để sử dụng trong các màn chơi của bạn. Bạn có thể mua các vật phẩm và nâng cấp chúng tùy thích, giúp bạn tăng cường khả năng và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.

Dead Zombie Shooter: Survival MOD Vàng

Khi chơi bất kỳ trò chơi nào, bạn thường phải hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ để kiếm được vàng , và số lượng này tăng lên khi bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn. Tuy nhiên, tính năng này sẽ giúp bạn luôn có mức vàng cao nhất để phục vụ cho quá trình chơi của bạn. Bạn có thể sử dụng vàng để mua vật phẩm hoặc nâng cấp các vật phẩm theo ý thích và nhiều hơn nữa. Điều này mang lại cho bạn sự thoải mái để khai thác tối đa tài nguyên và tính năng trong trò chơi, giúp bạn trải nghiệm tốt nhất.

Dead Zombie Shooter: Survival MOD Bất Tử

Sẽ thật tuyệt vời và thú vị khi nhân vật của bạn trở nên bất tử! Chúng tôi đã tích hợp tính năng đặc biệt, giúp nhân vật của bạn không bao giờ chết. Bạn có thể thỏa sức khám phá thế giới trong trò chơi mà không cần lo lắng về mạng sống của nhân vật. Hãy thả mình vào cuộc phiêu lưu kỳ thú mà không có sự giới hạn của sự tử vong. Tận hưởng trọn vẹn niềm vui và trải nghiệm của trò chơi mà không có bất kỳ áp lực nào đối với nhân vật của bạn.

Dead Zombie Shooter: Survival MOD VIP

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với việc thường xuyên bắt gặp những tính năng bị khóa hay những vật phẩm gắn VIP không thể mua. Nhưng đừng lo, tính năng này ra đời giúp giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng cách tự động mở khóa toàn bộ. Điều này cho phép bạn tự do tận hưởng và khai thác tất cả các tài nuyên và tính năng trong quá trình chơi, mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Bạn sẽ không còn bị hạn chế và có thể tận dụng tối đa những gì trò chơi mang lại.

Giới thiệu game Dead Zombie Shooter: Survival

Hệ thống chiến đấu

Dead Zombie Shooter Survival, thế giới đang bị những thây ma bao vây. Chúng di chuyển mục tiêu mọi người và bạn là người cuối cùng có thể ngăn chặn chúng. Với khẩu súng trong tay, bạn đứng lên chống lại sự bùng phát của đại dịch thây ma. Mọi viên đạn mang đầy ý nghĩa, mỗi viên đạn là một cái chết cho thây ma. Bạn là người duy nhất có thể mang lại hy vọng cho thế giới và xoá bỏ sự đe dọa của thây ma.

Hình ảnh Dead Zombie Shooter: Survival MOD
Hình ảnh Dead Zombie Shooter: Survival MOD Menu

Hệ thống phòng thủ

Để chiến đấu tốt, bạn cần xây dựng một căn cứ phòng thủ và sử dụng tiền thưởng từ việc tiêu diệt Zombie để nâng cấp nó. Căn cứ là nơi bạn trang bị và nâng cấp vũ khí, trang thiết bị, và phương tiện để đối đầu với Zombie, đồng thời điều chỉnh nó để đối phó với mỗi đợt tấn công của Zombie. Điều này giúp bạn ngăn chặn đám Zombie hiệu quả và đạt được sự thành công trong trò chơi.

Hình ảnh Dead Zombie Shooter: Survival MOD
Hình ảnh Dead Zombie Shooter: Survival MOD Vô Hạn Tiền

Vũ khí đa dạng

Dead Zombie Shooter: Survival có đa dạng vũ khí đang chờ đợ bạn. Nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu tiêu diệt Zombie như: Scorpion, Striker, Enfield,… Đừng sợ hết vũ khí hay hết đạn, kho vũ khí trong trò chơi này gần như bất tận, mọi lúc mọi nơi đều có thứ chờ bạn ra tay dùng đến.

Hình ảnh Dead Zombie Shooter: Survival MOD
Hình ảnh Dead Zombie Shooter: Survival MOD Vàng

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Dead Zombie Shooter: Survival MOD

Bước 1: Kéo xuống dưới bài viết Bấm vào Tải xuống (MB)

Bước 2: Lựa chọn version phù hợp và Tải File Dead Zombie Shooter: Survival.apk về máy.

Bước 3: Tiến hành cài đặt như bình thường (lưu ý: xóa bản gốc cài từ Google Play trước khi cài bản MOD của APKJoymi)

Bước 4: Cài đặt thành công ra ngoài màn hình chính và chơi game thôi.

Hình ảnh Dead Zombie Shooter: Survival MOD
Hình ảnh Dead Zombie Shooter: Survival MOD Bất Tử

Tải Hack Dead Zombie Shooter: Survival MOD APK mới nhất

Dead Zombie Shooter: Survival là một trò chơi bắn súng sinh tồn trên di động, người chơi sẽ đối mặt với đại dịch zombie và phải chiến đấu để sinh tồn. Trong game, người chơi sẽ thu thập vật phẩm, nâng cấp vũ khí, và đối đầu với những con zombie hung dữ. Dead Zombie Shooter: Survival được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và thử thách.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (449 MB)
5/5 (1 đánh giá)