Dog Sim Online MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Level) v212

Modded by APKJoymi Team
Tên Dog Sim Online
Phiên bản 212
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Max Level
Kích thước 73.84 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Turbo Rocket Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Dog Sim Online MOD APK Vô Hạn Tiền, Max Level là một game mô phỏng về động vật hoang dã, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào một chú chó và khám phá thế giới mở rộng của các loài động vật khác nhau. Trò chơi này cung cấp cho người chơi nhiều tính năng thú vị, bao gồm chơi cùng bạn bè, săn bắn và chinh phục các thử thách khó khăn trong môi trường hoang dã.

Hack Dog Sim Online có gì?

Dog Sim Online MOD Vô Hạn Tiền

Chúng tôi đã MOD số tiền vô hạn để bạn có thể mua hoặc nâng cấp các vật phẩm mà không cần xem quảng cáo hoặc làm nhiệm vụ để kiếm tiền.

Dog Sim Online MOD Max Level

Với tính năng này, người chơi được tha hồ trải nghiệm các màn chơi mà không cần “cày” hay xem quảng cáo để qua màn.

Giới thiệu game Dog Sim Online

Tùy chỉnh nhân vật

Người chơi có thể thay đổi giống chó mà mình đang mô phỏng và bắt đầu cuộc hành trình thú vị nhất khi khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy. Bạn thay đổi nó theo phong cách mà bạn yêu thích nhất.

Tính năng online

Dog Sim Online mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị với nhiều tính năng độc đáo. Bạn có cơ hội khám phá đủ loại loài chó từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng cuộc phiêu lưu trực tuyến của bạn. Tận hưởng việc chơi và thám hiểm trong thế giới ảo này, tương tác với bạn bè và thách thức kẻ thù trong những tình huống thú vị.

Hình ảnh Dog Sim Online MOD
Hình ảnh Dog Sim Online MOD Vô Hạn Tiền

Đồ họa âm thanh

Hình ảnh trong Dog Sim Online rất ấn tượng tạo nên sự chân thực cho trải nghiệm của bạn. Các loài chó đa dạng được thiết kế xinh xắn, đáng yêu, và rất dễ thương. Bạn có thể dễ dàng nhận biết chúng thuộc loài nào chỉ bằng một cái nhìn đầu tiên. Âm thanh và nhạc nền linh hoạt, luôn tạo cảm hứng cho bạn mỗi khi bạn tham gia vào trò chơi.

Hình ảnh Dog Sim Online MOD
Hình ảnh Dog Sim Online MOD Max Level

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ sáng tạo và độc đáo, chứa đầy các khả năng và cơ chế nhằm tạo ra những thử thách thú vị và nhịp độ nhanh cho người chơi. Ngoài ra, người chơi thể thay đổi hệ thống nhiệm vụ và tiếp cận nhiều khó khăn hơn với nhiều phần thưởng phong phú và giá trị.

Hình ảnh Dog Sim Online MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Dog Sim Online MOD

Để cài đặt game Dog Sim Online, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Tải File “Dog Sim Online.apk” tại Trang Game MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.
  • Nhấn vào nút “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt.
  • Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấn vào nút “Mở” để bắt đầu chơi game.

Lưu ý: Để cài đặt game này, điện thoại của bạn cần có kết nối Internet ổn định. Ngoài ra, game yêu cầu phiên bản Android 4.1 trở lên.

Hình ảnh Dog Sim Online MOD

Tải Hack Dog Sim Online MOD APK mới nhất

Dog Sim Online là một trò chơi mô phỏng về đời sống của chó, trong đó người chơi có thể chọn và tùy chỉnh loài chó yêu thích của mình để khám phá thế giới ảo. Trò chơi bao gồm nhiều tính năng như chơi với bạn bè trên mạng, săn bắn động vật hoang dã, tìm kiếm thức ăn và nâng cấp kỹ năng của chó. Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh chân thực giúp cho trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (73.84 MB)
5/5 (1 đánh giá)