Eatventure MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Gems) v1.12.2

Modded by APKJoymi Team
Tên Eatventure
Phiên bản 1.12.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Gems
Kích thước 146.37 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Lessmore UG
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Eatventure MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Gems là một trò chơi điện tử với lối chơi kết hợp giữa game phiêu lưu và trí tuệ. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật phiêu lưu tìm kiếm thức ăn và vượt qua các thử thách khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và âm thanh vui nhộn, phù hợp với mọi độ tuổi.

Hack Eatventure có gì?

Eatventure MOD Menu

  • Cập nhật với Menu được thiết kế mới hơn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các tính năng mod trong game, tùy chỉnh trải nghiệm của mình một cách linh hoạt.

Eatventure MOD Vô Hạn Tiền

  • Không cần phải lo lắng về việc thiếu tiền trong game. Chúng tôi đã tạo ra tính năng Vô Hạn Tiền, giúp bạn mua sắm và nâng cấp mọi thứ bạn muốn mà không gặp bất kỳ giới hạn nào.

Eatventure MOD Kim Cương (Gems)

  • Kim Cương và Gems là hai nguồn tài nguyên quý giá trong Eatventure, và chúng tôi đã mang đến cho bạn sự tự do với số lượng không giới hạn. Bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa các mức cấp, mua các vật phẩm độc đáo và nhiều hơn nữa.

Hình ảnh Eatventure MOD

Giới thiệu game Eatventure

Xây dựng nhà hàng

Ví trí mở nhà hàng rất quan trọng. Hãy chọn khu đất phù hợp và thiết kế nhà hàng thật chuyên nghiệp. Khách hàng đến nhà hàng để thưởng thức đồ ăn, vì vậy việc tạo menu đa dạng giúp họ dễ chọn món. Thiết kế menu cũng rất quan trọng, chủ đề giao diện phải phù hợp vời toàn bộ không gian của nhà hàng. Hãy nhanh chóng xây dựng nhà hàng để bắt đầu kinh doanh. Kiên trì với kế hoạch và theo đuổi ước mơ của bạn.

Hình ảnh Eatventure MOD Vô Hạn Tiền

Quản lý nhà hàng

Bây giờ, bạn đã trở thành ông chủ của nhà hàng. Bạn phải quản lý cả nhân viên và các hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Bạn cần thuê đầu bếp để chuẩn bị các món ăn cho khách hàng dựa trên thực đơn của nhà hàng. Nhân viên phục vụ sẽ nhanh nhẹn đưa các món ăn đến bàn cho khách. Bạn sẽ giám sát và điều hành mọi hoạt động, đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Bạn chính là người quản lý nhà hàng ẩm thực của mình.

Phát triển kinh doanh

Để duy trì và phát triển nhà hàng của bạn, việc quảng bá và làm hài lòng khách hàng là rất quan trọng. Bạn cần tổ chức các chiến dịch quảng cáo để nổi tiếng hơn và sử dụng truyền thông để tăng cường uy tín của nhà hàng. Đồng thời, hãy tập trung vào việc giữ chân khách hàng hiện tại bằng cách cải thiện chất lượng dịch vụ. Những hoạt động tiếp thị này sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh của nhà hàng một cách hiệu quả.

Hệ thống nâng cấp

Eatventure cho phép bạn mở rộng kinh doanh không giới hạn bằng cách nâng cấp nhiều khía cạnh. Trong mục “Nâng Cấp,” bạn có thể tăng tốc độ làm việc, số lượng khách hàng, và nhiều chỉ số khác. Cứ mỗi lần nâng cấp, quán ăn của bạn sẽ cải thiện và thu hút nhiều khách hơn. Ngoài ra, quản lý nhân viên cũng quan trọng. Bạn cần phục vụ nhanh, đầu bếp giỏi, và nhân viên chuyên nghiệp. Hệ thống nhân viên xuất sắc giúp quán ăn tự động hóa hoạt động mà không cần sự can thiệp của bạn.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Eatventure MOD

Bước 1: Ngoài việc lên Google.com tìm kiếm bạn có thể truy cập trực tiếp vào APKJoymi.com

Bước 2: Tìm kiếm game: Eatventure và truy cập vào bài viết

Bước 3: Tìm và Ấn vào nút Tải xuống (MB) để Download File Eatventure.apk về máy.

Bước 4: Vào thư mục lưu File APK vừa tải về và ấn cài đặt.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn có thể ra ngay ngoài màn hình chính và truy cập vào game để trải nghiệm các tính năng MOD miễn phí.

Lưu ý: Đừng quên gỡ bản gốc ra trước khi cài đặt phiên bản MOD của chúng tôi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể xem chi tiết hướng dẫn cài đặt.

Tải Hack Eatventure MOD APK mới nhất

Eatventure là một trò chơi điện tử phiêu lưu giải đố, trong đó người chơi phải điều khiển nhân vật chính để ăn tất cả các món ăn trên đường đi và đến được đích. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và các cấp độ khó khác nhau để thử thách người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (146.37 MB)
5/5 (1 đánh giá)