Fishing Life MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền/Fish) v0.0.198

Modded by APKJoymi Team
Tên Fishing Life
Phiên bản 0.0.198
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền/Fish
Kích thước 94 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Nexelon inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Fishing Life MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Fish là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng hấp dẫn, cho phép người chơi thư giãn và tận hưởng không gian đồng quê yên bình cùng với những con cá đầy màu sắc. Trong game, người chơi sẽ được đi câu cá, thu thập và trang trí hồ cá riêng của mình, đồng thời khám phá thêm nhiều khu vực mới để câu cá và trải nghiệm.

Hack Fishing Life có gì?

Fishing Life MOD Menu

  • Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Fishing Life MOD Vô Hạn Tiền/Fish

  • Nhiều bạn gửi yêu cầu mong muốn APKJoymi Team ra mắt bản Câu Cá Và Cuộc Sống Mod Full Tiền đi. Oke mọi người, đã có bản Hack 999.999.999 Tiền và Fish rồi nhé.

Giới thiệu game Fishing Life

Game Fishing Life Mod, là trò chơi dựa trên câu nói quen thuộc: “Về quê trồng rau nuôi cá.” Đây là một cuộc phiêu lưu dưới dạng câu cá, đưa bạn vào cuộc sống thư giãn nơi làng quê ven sông. Câu cá không chỉ là một sở thích, mà còn là một cách tuyệt vời để thư giãn và xả stress. Ngay cả những người có công việc bận rộn thường tận hưởng khoảnh khắc đi câu vào cuối tuần để tận hưởng không gian yên bình, thoải mái sau một tuần làm việc căng thẳng.

Xem thêm những bản HACK/MOD hay khác:

Nâng cấp cần câu

Cho dù bạn có tài năng câu cá đỉnh cao, nhưng một chiếc cần kém chất lượng sẽ giới hạn khả năng của bạn. Hãy bán cá đã câu được để kiếm tiền và sau đó sử dụng số tiền đó để nâng cấp cần câu, cuộn dây, và dây câu. Nhờ những nâng cấp này, bạn có thể ném cần câu xa hơn và đối phó tốt hơn khi câu được cá lớn. Hãy hiểu rằng việc nâng cấp cần câu đòi hỏi đầu tư, và nếu bạn muốn có ngay một chiếc cần câu xuất sắc, bạn có thể sử dụng phiên bản MOD Fishing and Life.

Hình ảnh Fishing Life MOD
Hình ảnh Fishing Life MOD Menu

Hệ thống nhân vật

Trong Fishing and Life, lựa chọn nhân vật không đa dạng, chỉ có 4 nhân vật phân theo các cấp độ từ người mới câu cá, nghiệp dư, chuyên nghiệp và huyền thoại. Việc mua nhân vật mới không ảnh hưởng đến kỹ năng câu cá của bạn. Sự khác biệt chính giữa họ là mức tiền thưởng mà họ mang lại mỗi khi câu được cá, và giá trị cao nhất là 40%. Điều này có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn khi câu cá.

Hình ảnh Fishing Life MOD
Hình ảnh Fishing Life MOD Vô Hạn Tiền

Âm thanh và Hình ảnh

Fishing Life là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng đầy thú vị. Âm thanh sống động cùng với hình ảnh đẹp mắt tạo nên một bầu không khí thư giãn và thú vị. Từ tiếng sóng biển đến âm thanh cá tấn công mồi, trò chơi này cho phép bạn tận hưởng không gian biển xanh tươi mát và thả lỏng tâm hồn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hình ảnh Fishing Life MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Fishing Life MOD

Để cài đặt game Fishing Life trên điện thoại Android hoặc iOS, làm theo các bước sau:

Bước 1: Để cài đặt bản Fishing Life MOD bạn truy cập vào trang Tải Game MOD APKJoymi.

Bước 2: Tìm và Tải File Fishing Life.apk về điện thoại.

Bước 3: Bật tính năng Cài đặt Nguồn không rõ (xem chi tiết) sau đó vào thư mục Lưu trữ và Chọn File Apk vừa tải.

Bước 4: Tiến hành Cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt xong ra màn hình chính tìm và chơi game thôi.

Lưu ý: Để quá trình cài đặt bản MOD của APKJoymi diễn ra thành công hãy gỡ bỏ bản gốc của Game mà bạn đã cài đặt trước đó.

Tải Câu Cá Và Cuộc Sống MOD 158 mới nhất

Fishing Life là game mô phỏng câu cá trên đại dương với đồ họa đẹp và âm thanh sống động. Người chơi có thể thưởng thức không gian yên bình và thư giãn khi câu cá, khám phá những loài cá mới và hoàn thành các nhiệm vụ.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (94 MB)
5/5 (1 đánh giá)