Fruit Ninja MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.32.0

Modded by APKJoymi Team
Tên Fruit Ninja
Phiên bản 3.32.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 155 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Vui Nhộn
Cài trên Google Play
Phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Fruit Ninja MOD APK Vô Hạn Tiền là một trò chơi điện tử phổ biến trên các thiết bị di động, trong đó người chơi cắt các loại trái cây bay lên màn hình bằng cách di chuyển ngón tay. Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau và yêu cầu người chơi phải có phản xạ nhanh và độ chính xác cao để đạt điểm số cao nhất. Fruit Ninja đã trở thành một trong những trò chơi điện tử giải trí phổ biến nhất trên thế giới.

Hack Fruit Ninja có gì?

Fruit Ninja MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Giới thiệu game Fruit Ninja

Chế độ chơi hấp dẫn

Fruit Ninja có ba chế độ chơi khác nhau. Chế độ Classic cho phép bạn chơi cho đến khi bạn chém nhầm ba lần vào bom, và sau đó bạn thua. Chế độ Zen cho phép bạn chơi trong 90 giây mà không gặp phải bom. Chế độ Arcade có thời gian hạn chế 60 giây, nhưng bạn sẽ được thưởng thêm chuối để nhân đôi điểm số hoặc tăng số quả để chém. Đồng thời, bạn cũng sẽ gặp quả lựu, cho phép bạn ghi điểm liên tục cho đến khi nó nổ.

TOP 5 BẢN MOD/HACK NÊN CHƠI THỬ:

Lưỡi dao đa dạng

Trong gảm bạn có thể sở hữu vũ khí mạnh để đạt thành tích cao trong. Điển hình là thanh kiếm Bat Blade có khả năng giải phóng đàn rơi đen đặc biệt, giúp bạn tăng điểm nhanh chóng. Thanh kiếm Ancient Yoyo Blade cho phép bạn chém lâu hơn, tạo cơ hội ghi điểm cao hơn.

Phần thưởng thú vị

Người chơi sẽ có cơ hội được nhận thưởng hấp dẫn. Những phần thưởng là chiếm lợi phẩm có giá trị hỗ trợ bạn trong game như lưỡi kiếm đặc biệt,… hoặc có thế là tiền.

Đồ họa chất lượng

Fruit Ninja” thiết kế đơn giản với đồ hoạ 2D và trái cây đa dạng.Sự kết hợp giữa việc chém, cắt đôi các loại hoa quả và cẩn trọng trước bom đã tạo ra một cuốn hút đặc biệt. Trò chơi mang đến một trải nghiệm thư giãn, giúp bạn thư giãn và thoát khỏi căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Fruit Ninja MOD

Để cài đặt game Fruit Ninja, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Lướt xuống phía dưới bài viết và ấn vào Tải xuống (MB).

Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp với bạn và Tải File Fruit Ninja.apk về máy.

Bước 3: Tiến hành cài đặt File APK vừa Download.

Bước 4: Ra ngoài màn hình tìm Game Fruit Ninja và vào chơi thôi.

Lưu ý: nếu bạn cài đặt thành công thì có thể do chưa gỡ bản Gốc cài từ Google Play. Có thể xem thêm hướng dẫn cài đặt.

Tải Hack Fruit Ninja MOD APK mới nhất

Fruit Ninja là một trò chơi điện tử trên điện thoại di động, nơi người chơi cắt các loại trái cây bằng dao ảo để kiếm điểm. Trò chơi này có nhiều chế độ chơi khác nhau và đòi hỏi sự tập trung và nhanh nhẹn của người chơi. Fruit Ninja là một trò chơi rất phổ biến trên toàn thế giới và được nhiều người yêu thích.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (155 MB)
5/5 (1 đánh giá)