Granny 3 MOD APK (Menu, Bất Tử, Mở Khóa, Bot Ngu Ngốc) v1.1.3

Modded by APKJoymi Team
Tên Granny 3
Phiên bản 1.1.3
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Mở Khóa, Bot Ngu Ngốc
Kích thước 71.59 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Phát hành DVloper
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Granny 3 MOD APK Menu, Bất Tử, Mở Khóa, Bot Ngu Ngốc là một trò chơi kinh dị sinh tồn nổi tiếng trên điện thoại di động. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật bị nhốt trong căn nhà của bà cụ kinh dị Granny và phải tìm cách trốn thoát trước khi bị bắt. Granny 3 là phiên bản mới nhất của loạt game Granny, với đồ họa đẹp mắt, âm thanh kinh dị và thử thách khó khăn, đem lại cho người chơi những trải nghiệm đáng sợ và hồi hộp.

Hack Granny 3 có gì?

Granny 3 MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Granny 3 MOD Bất Tử

Sẽ rất vui và thú vị khi nhân vật của bạn không bao giờ chết đúng không nào, tính năng này sẽ giúp bạn điều đó. Bạn chỉ cần đắm chìm vào thế giới của trò chơi mà không cần lo tới mạng sống của nhân vật.

Granny 3 MOD Mở Khóa

Muốn chơi game mà không cần bỏ qua những tính năng VIP, những màn chưa được mở khóa hay những vật phẩm quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người chơi có thể trải nghiệm hết độ thú vị của trò chơi.

Granny 3 MOD Bot Ngu Ngốc

Với tính năng này, bạn sẽ được trang bị thêm Bot để tăng phần hấp dẫn cho màn chơi.

Hình ảnh Granny 3 MOD

Giới thiệu game Granny 3

Tìm kiếm kẻ bắt cóc

Trước khi bỏ chạy, bạn cần biết về những kẻ bắt cóc bạn. Gia đình của Granny bao gồm Granny, Grandpa và Slendrina. Granny nghe thấy mọi thứ, Grandpa nghe không rõ nhưng có súng, Slendrina thỉnh thoảng xuất hiện, tránh nhìn mắt cô ấy và nhanh chóng chạy tránh. Dưới nhà có một hào và một con cá sấu, là thú cưng của họ.

Hình ảnh Granny 3 MOD

Thu thập vật phẩm

Các vật phẩm sẽ giúp bạn thoát khỏi nơi đầy rợn này. Bạn cần tìm kiếm khắp mọi ngóc ngách của căn phòng. Có phá khóa để mở ổ khóa, bình của Grandpa và Granny giúp đánh lạc hướng kẻ thù. Còn súng cao su được giấu trong két sắt, có thể làm Grandpa bất tỉnh hoặc chờ ông ta ngủ để đánh cắp khẩu shotgun. Đá xuất hiện ngẫu nhiên giúp bạn chống lại truy đuổi. Ngoài ra, còn rất nhiều vật phẩm hữu ích khác mà bạn có thể tìm thấy.

Lẩn trốn trong ngôi nhà

Ngôi nhà này giống như bất kỳ căn biệt thự nào khác với các phòng đa dạng như phòng ngủ, gác xép, phòng tắm, phòng ăn, tầng hầm và hiên nhà. Bạn sẽ di chuyển qua từng nơi để tìm thứ bạn cần. Nếu bạn không biết đường, hãy sử dụng bản đồ nhỏ để dễ dàng hướng dẫn. Có những nơi trốn tốt như dưới giường, trong tủ hoặc trên cao. Tránh nhảy xuống hồ nước ở dưới.

Hình ảnh Granny 3 MOD

Thoát khỏi sự săn lùng

Bạn chỉ có năm ngày để tìm cách thoát khỏi. Nếu bạn không thành công, bạn sẽ trở thành mồi cho bọn quỷ. Hãy ngăn chặn chúng tiếp cận bạn bằng mọi cách. Không phải lúc nào việc chạy cũng là lựa chọn tốt nhất, hãy sử dụng vũ khí nếu bạn có. Sử dụng súng cao su để làm bất động và tấn công bằng súng. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể tạm thời đẩy lùi, không thể tiêu diệt chúng hoàn toàn. Chúng có thể quay lại bất cứ lúc nào để trả thù.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Granny 3 MOD

Để cài đặt game Granny 3 trên thiết bị của bạn, làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống tệp cài đặt

Tải File “Granny 3.apk” từ APKJoymi – Web Game MOD uy tín hàng đầu tại Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ

Trước khi cài đặt tệp APK của game Granny 3, bạn cần cho phép thiết bị của mình cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ. Để làm điều này, truy cập vào cài đặt của thiết bị, chọn Bảo mật, sau đó kích hoạt tùy chọn “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ”.

Bước 3: Cài đặt game Granny 3

Sau khi tải xuống tệp APK và cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ, bạn có thể cài đặt game Granny 3 bằng cách nhấn vào tệp APK và chọn “Cài đặt”. Quá trình cài đặt có thể mất vài phút.

Bước 4: Bắt đầu chơi game

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở game Granny 3 từ màn hình chính của thiết bị và bắt đầu chơi. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ!

Hình ảnh Granny 3 MOD
Hình ảnh Granny 3 MOD Bot Ngu Ngốc

Tải Hack Granny 3 MOD APK mới nhất

Granny 3 là game kinh dị phiêu lưu giải đố được phát triển bởi DVloper. Người chơi phải tìm cách thoát khỏi nhà của Granny và cô chủ gian ác bằng cách giải các câu đố và tránh bị bắt. Game có đồ họa đẹp mắt và âm thanh kinh dị đầy sức cuốn hút.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (71.59 MB)
5/5 (1 đánh giá)