GTA: Chinatown Wars MOD APK (Menu, Tiền, Đạn, Sát Thương) v4.4.139

Modded by APKJoymi Team
Tên GTA: Chinatown Wars
Phiên bản 4.4.139
Tính năng MOD Menu, Tiền, Đạn, Sát Thương
Kích thước 883 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Rockstar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

GTA: Chinatown Wars MOD APK Menu, Tiền, Đạn, Sát Thương là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Rockstar Leeds và phát hành bởi Rockstar Games. Trò chơi được phát hành lần đầu vào năm 2009 trên các nền tảng Nintendo DS, PSP và iOS. Với cốt truyện xoay quanh thế giới ngầm của băng đảng Trung Quốc tại thành phố Liberty City, GTA: Chinatown Wars đã trở thành một trong những trò chơi hành động hấp dẫn và nổi tiếng của Rockstar Games.

Hack GTA: Chinatown Wars có gì?

GTA: Chinatown Wars Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

GTA: Chinatown Wars Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

GTA: Chinatown Wars Đạn

Đang bắn hăng nhưng lại hết đạn, nhân vật của bạn có thể sẽ chết nhanh hơn, vì vậy chúng tôi đã MOD sẵn đạn vô hạn cho bạn, với tính năng này, bạn sẽ chỉ cần vũ khí để hạ gục đối phương một cách dễ dàng.

GTA: Chinatown Wars Sát Thương

Nhân vật của bạn sẽ được trang bị tính năng sát thương cao để dễ dàng chiến thắng hơn.

Giới thiệu game GTA: Chinatown Wars

Cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện để lại nhiều ấn tượng cảm xúc khi Huang, một tay chơi thực thụ, không quan tâm đến xung quanh. Thấy mình rơi vào tình huống khủng khiếp do những tình huống không lường trước được. Bạn sẽ đảm nhận vai Huang và tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau trải khắp Thành phố Liberty. Bạn sẽ biết được chuyện gì đang diễn ra giữa các nhân vật. Nhiều bí mật được tiết lộ qua lời thoại, và bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hình ảnh GTA: Chinatown Wars MOD
Hình ảnh GTA: Chinatown Wars MOD Menu

Lối chơi đơn giản

Cách chơi đơn giản cùng với hệ thống nút điều hướng ở góc trái màn hình, góc phải là các nút thao tác: đánh, đấm, bắn, nhảy. Bằng cách kết hợp các thao tác này lại với nhau, cùng với các chi tiết môi trường xung quanh, bạn sẽ có cho mình hàng loạt pha tấn công nguy hiểm. Cũng sử dụng một loạt cơ chế mới cho phép bạn thao tác hoặc tương tác với môi trường xung quanh, mặc dù có một số hạn chế đáng kể do các vấn đề như góc nhìn và các yếu tố khác.

Hình ảnh GTA: Chinatown Wars MOD
Hình ảnh GTA: Chinatown Wars MOD Tiền

Đồ họa âm thanh

Grand Theft Auto: Chinatown Wars đồ họa ấn tượng nhất là các hiệu ứng đồ họa và độ sáng rực rỡ của các vụ nổ lớn. Bạn sẽ chứng kiến sự khác biệt trong hình ảnh, từ phong cách đổ bóng, tạo khối, hình ảnh đậm chất hoạt hình hơn so với các bản GTA khác đồng thời với nhiều hiệu ứng cháy nổ, bắn phá, đua xe điên cuồng hấp dẫn trong trò chơi này. Không những vậy chất lượng âm thanh trở lên sinh động làm khuấy đảo trò chơi.

Hình ảnh GTA: Chinatown Wars MOD

Hình ảnh GTA: Chinatown Wars MOD Đạn

Cơ chế điều khiển xe

Bạn có thể dễ dàng tương tác và hành động theo nhiều cách. Để di chuyển hoặc điều hướng xe hơi, bạn cần dùng đến joystick ở bên trái màn hình. Các nút ảo quan trọng như nhắm bắn, bắn, mở cửa xe, phanh, chân ga, … nằm ở bên phải màn hình. Bạn cần kết hợp linh hoạt các nút ảo này và joystick. Để thành thạo mọi thao tác, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc luyện tập.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt GTA: Chinatown Wars MOD

Để cài đặt game GTA: Chinatown Wars, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi truy cập vào bài viết GTA: Chinatown Wars của APKJoymi các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Tải xuống (MB).

Bước 2: Chọn version bạn muốn và tiến hành Tải File GTA: Chinatown Wars.apk về máy.

Bước 3: Bật Nguồn không rõ (Unknown sources) trong phần Cài đặt.

Bước 4: Tìm File APK mới Download và tiến hành Cài Đặt như bình thường.

Lưu ý: Để quá trình cài đặt thuận lợi nhanh chóng tốt nhất bạn nên xóa bỏ & gỡ bản gốc cài trên Google Play đi nhé.

Hình ảnh GTA: Chinatown Wars MOD
Hình ảnh GTA: Chinatown Wars MOD Sát Thương

Tải Hack GTA: Chinatown Wars MOD APK mới nhất

GTA: Chinatown Wars là một game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Rockstar Games. Game được phát hành cho các nền tảng di động và hệ máy chơi game Nintendo DS. Nhân vật chính là một tay giang hồ trẻ tuổi tên là Huang Lee, người đến thành phố Liberty City để tìm kiếm sự thừa kế của gia đình. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động của thế giới ngầm, như bán ma túy, đua xe, đánh bạc và chiến đấu với các băng đảng khác của thành phố.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (883 MB)
5/5 (1 đánh giá)