Harvest.io MOD APK (Menu, Trồng Nhanh, Mở Khóa Full Level, Không Quảng Cáo) v1.17.7

Modded by APKJoymi Team
Tên Harvest.io
Phiên bản 1.17.7
Tính năng MOD Menu, Trồng Nhanh, Mở Khóa Full Level, Không Quảng Cáo
Kích thước 61.45 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Harvest.io MOD APK Menu, Trồng Nhanh, Mở Khóa Full Level, Không Quảng Cáo là một trò chơi mô phỏng đồng ruộng trên nền tảng trực tuyến. Người chơi sẽ vào vai những người nông dân và phải thu hoạch các loại cây trồng để kiếm tiền. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và gameplay đơn giản và thú vị.

Hack Harvest.io có gì?

Harvest.io MOD Menu Trồng Nhanh

Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng trồng và thu hoạch một cách nhanh chóng và kiếm được nhiều tiền hơn.

Harvest.io MOD Mở Khóa Full Level

Bạn thích chơi game nhưng chơi mãi không qua một màn khó và quá chán vì màn chơi đó? Đừng lo, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này tong game để giúp bạn có thể chơi các màn khác mà không cần chơi theo thứ tự.

Harvest.io MOD Không Quảng Cáo

Hiện nay khi chơi game, các quảng cáo rác hay xuất hiện gây bất tiện cho người chơi vì mỗi quảng cáo sẽ phải chờ ít nhất 5-7 giây. Sẽ rất tuyệt khi bạn không bị làm phiền bởi những quảng cáo trong lúc chơi, đó là điểm thú vị của tính năng này.

Giới thiệu game Harvest.io

Harvest.io – Arcade Nông Trại là một game mô phỏng nông nghiệp độc đáo, do Casual Azur Games – nhà phát triển của các tựa game nổi tiếng như Stack Ball và Homo Evolution, thiết kế. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một chiếc máy kéo để thu hoạch trên những cánh đồng rộng lớn, với lối chơi tương tự như trò chơi Snake truyền thống.

Harvest.io – Arcade Nông Trại có thể dành cho những người muốn trải nghiệm lối chơi đơn giản hơn, không quá phức tạp. Tuy nhiên, đây cũng là cách tốt để thư giãn và thực hiện công việc như một người nông dân, cùng việc mở khóa các cánh đồng mới. Đặc biệt, đối với những người có thời gian rảnh rỗi, game này có thể giúp họ thư giãn và giải trí trong nhiều giờ mà không chán.

Xem Thêm: 5 BẢN GAME MOD ĐƯỢC YÊU THÍCH

Hình ảnh Harvest.io MOD
Hình ảnh Harvest.io MOD Trồng Nhanh

Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động

Harvest.io – Arcade Nông Trại có đồ họa 3D bắt mắt. Trò chơi đưa bạn vào cánh đồng rộng lớn với hàng loạt cây lương thực cần thu hoạch. Hình ảnh các chiếc máy kéo hiện đại và lớn có thiết kế rõ nét, chạy trên những cánh đồng với nhiều gam màu tươi sáng, mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Âm thanh trong game cũng tạo nên một không gian vui tươi và phấn chấn, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái trong quá trình chơi.

Cách chơi đơn giản

Harvest.io – Arcade Nông Trại có lối chơi đơn giản, bạn sẽ điều khiển chiếc xe thu hoạch và cùng chín người chơi khác trên một cánh đồng rộng lớn. Mục tiêu là thu hoạch nhiều nhất để chiến thắng. Bạn cũng có thể cạnh tranh và lấy lúa từ đối thủ.

Hình ảnh Harvest.io MOD
Hình ảnh Harvest.io MOD Mở Khóa Full Level

Nâng cấp và tùy chỉnh

Trong Harvest.io – Arcade Nông Trại, bạn sẽ thực hiện nâng cấp duy nhất để cải thiện máy móc của mình và tăng sức kéo. Bản Mod của game cũng giúp bạn có thêm nhiều đoạn giới thiệu để thu hoạch nhiều hơn.

Hình ảnh Harvest.io MOD

Hình ảnh Harvest.io MOD Không Quảng Cáo

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Harvest.io MOD

Để cài đặt game Harvest.io, làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Để cài đặt bản Harvest MOD bạn truy cập vào trang Game MOD APKJoymi.
  • Bước 2: Tìm và Tải File Harvest.apk về điện thoại.
  • Bước 3: Bật tính năng Cài đặt Nguồn không rõ (xem chi tiết) sau đó vào thư mục Lưu trữ và Chọn File Apk vừa tải.
  • Bước 4: Tiến hành Cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt xong ra màn hình chính tìm và chơi game thôi.

Lưu ý: Để quá trình cài đặt bản MOD của APKJoymi diễn ra thành công hãy gỡ bỏ bản gốc của Game mà bạn đã cài đặt trước đó.

Hình ảnh Harvest.io MOD

Tải Hack Harvest.io MOD APK mới nhất

Harvest.io là một trò chơi trực tuyến miễn phí, trong đó người chơi điều khiển một chiếc máy kéo và thu hoạch các loại cây trồng trên một nông trại. Người chơi cần phải thu hoạch cây trồng và đưa chúng đến trạm chứa để có điểm số cao nhất. Trong quá trình thu hoạch, người chơi cần phải tránh các đối thủ khác và tìm cách tiếp cận các vùng đất trồng cây khác nhau để có được đủ điểm số.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (61.45 MB)
5/5 (1 đánh giá)