Haunted Room Survivor MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.0

Modded by APKJoymi Team
Tên Haunted Room Survivor
Phiên bản 2.0.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 113.54 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành WONDER GROUP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Haunted Room Survivor MOD APK Vô Hạn Tiền là một trò chơi phiêu lưu kinh dị, nơi người chơi phải tìm cách thoát khỏi căn phòng đầy ma quỷ và tránh né những thử thách đầy rẫy nguy hiểm. Với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh đáng sợ và gameplay thú vị, trò chơi này sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Hack Haunted Room Survivor có gì?

Haunted Room Survivor MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Giới thiệu game Haunted Room Survivor

Bối cảnh đáng sợ

Haunted Room Survivor bắt đầu khi bạn bước vào một ngôi nhà hoang, với những tiếng động và bóng đen mập mờ càng khiến bạn ám ảnh tột độ. Để có thể tìm ra lời giải cho sự biến mất kỳ lạ của các nạn nhân, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Không chỉ phải đối mặt với những tiếng động kỳ quái và bóng tối đáng sợ, bạn còn cần tiếp cận các tầng hầm của ngôi nhà này để tìm kiếm các mảnh ghép từ các đồ dùng bị rơi rụng khắp nơi.

Cấp độ đa dạng

Game có ba cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ thì có độ khó tăng dần. Người chơi sẽ được hướng dẫn cách chơi và làm quen với cách thức hoạt động của game. Mức độ khó tăng lên và người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mới. Cấp độ cuối cùng là cấp độ khó nhất, nơi người chơi sẽ đối mặt với các thế lực ma quái đáng sợ nhất. Tại đây bạn phải đặt cả sự thông minh và kinh nghiệm của mình vào cuộc để có thể sống sót và thoát khỏi phòng.

Đồ họa âm thanh

Trò chơi được thiết kế với hình ảnh đáng sợ chân thực, gây ám ảnh cho người chơi. Không những vậy, âm thanh u ám, những tiếng thét kinh hoàng sẽ đưa người chơi đến thế giới khác, nơi họ phải đối đầu với nỗi sợ khó kiểm soát.

Hình ảnh Haunted Room Survivor MOD

Tư duy logic

Haunted Room Survivor đòi hỏi người chơi cần phải có sự tư duy logic và khả năng giải các câu đố để tìm kiếm chìa khóa thành công trong việc thoát khỏi căn phòng. Qua mỗi cánh cửa mở ra sẽ có một thử thách mới đang chờ đợi, và độ khó của trò chơi cũng sẽ tăng lên theo đó. Các câu đố và bí ẩn được phát triển để thử thách cả trí thông minh và tư duy logic của người chơi. Quá trình này còn đòi hỏi sự kiên nhẫn và sự tập trung, để có thể nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau.

Hình ảnh Haunted Room Survivor MOD

 

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Haunted Room Survivor MOD

Để cài đặt game Haunted Room Survivor trên điện thoại Android của bạn, làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “Haunted Room Survivor.apk” từ Trang Tải Game MOD APKJoymi.com về điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong trình đơn Cài đặt trên điện thoại của bạn, chọn Tài khoản và bảo mật. Bật chế độ “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ”.

Bước 3: Mở tệp APK đã tải xuống và chọn Cài đặt.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở game và bắt đầu chơi.

Lưu ý: Trước khi tải xuống, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đang chạy trên phiên bản Android 4.1 trở lên và có đủ dung lượng lưu trữ để cài đặt game.

Hình ảnh Haunted Room Survivor MOD

Tải Hack Haunted Room Survivor MOD APK mới nhất

Haunted Room Survivor là một trò chơi kinh dị, người chơi phải tìm cách thoát khỏi một căn phòng đầy rẫy các bí ẩn và điều đáng sợ. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ và có khả năng giải quyết các câu đố và thử thách trong thời gian giới hạn.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (113.54 MB)
5/5 (1 đánh giá)