Hills of Steel MOD APK (Menu, Full Tiền Kim Cương) v5.9.1

Modded by APKJoymi Team
Tên Hills of Steel
Phiên bản 5.9.1
Tính năng MOD Menu, Full Tiền Kim Cương
Kích thước 132.73 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Superplus Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Hills of Steel MOD APK Menu, Full Tiền Kim Cương là một trò chơi hành động miễn phí trên điện thoại di động. Người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tăng và phải vượt qua các địa hình đồi núi khác nhau để chiến đấu với các kẻ thù. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và nhiều tính năng hấp dẫn để trải nghiệm.

Hack Hills of Steel có gì?

Hills of Steel MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Hills of Steel MOD Full Tiền Kim Cương

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Giới thiệu game Hills of Steel

Hệ thống xe tăng

Trong Hills of Steel, Cobra là mẫu xe tăng được thiết kế đặc biệt cho tân thủ. Bạn có thể thay đổi các xe tăng lớn như Titan, Phoenix, Ballista, Reaper, Barracuda,… Mỗi mẫu xe tăng có 9 hoặc 10 cấp độ nâng cấp và cần đồng xu để nâng cấp. Ngoài ra, mỗi xe tăng được trang bị Booster và có 3 lựa chọn Outfits mới.

Bản đồ đa dạng

Hills of Steel mang đến người chơi nhiều bản đồ hấp dẫn như Midsummer Siege, Winter War, Desert Assault,… Hãy sử dụng đồng xu hoặc đá quý để mở khóa chúng. Mỗi bản đồ cũng có mức độ ưu tiên khác nhau và bạn sẽ  được nó khi hoàn thành màn chơi. Ngoài ra, Boss Rush là nơi giúp bạn thu được nhiều đồng xu khi trận chiến kết thúc.

Chế độ chơi

Hills of Steel thiết lập các trận chiến dựa trên chức năng thực sự của xe tăng với các địa hình đồi hiểm trở. Trò chơi cung cấp 5 chế độ chơi bao gồm chơi một mình, chơi đồng đội, thử thách, phiêu lưu và chế độ cổ điển. Nếu bạn muốn trải qua cuộc chiến theo cấp độ, chế độ phiêu lưu sẽ là lựa chọn phù hợp.

Cuộc chiến cam go

Trong Hills of Steel, không chỉ có xe tăng mà còn có máy bay thả bom và UFO chiếu laser mới chính là những kẻ địch khiến bạn có thể thất bại nhiều lần khi chơi game này. Chúng luôn săn đón mục tiêu cho đến khi bị tiêu diệt và bạn chỉ có một cơ hội hồi sinh. May mắn thay, có những chiếc cà lê giúp bạn khôi phục sức khỏe. Nếu bạn nhìn thấy chúng trên đường, đừng chần chừ mà nhặt lấy để sử dụng khi cần thiết.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Hills of Steel MOD

Hills of Steel là một trò chơi hành động phiêu lưu với đồ họa đẹp mắt và gameplay thú vị. Để cài đặt trò chơi này trên điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Kéo xuống dưới bài viết Bấm vào Tải xuống (MB)

Bước 2: Lựa chọn version phù hợp và Tải File Hills of Steel.apk về máy.

Bước 3: Tiến hành cài đặt như bình thường (lưu ý: xóa bản gốc cài từ Google Play trước khi cài bản MOD của APKJoymi)

Bước 4: Cài đặt thành công ra ngoài màn hình chính và chơi game thôi.

Tải Hack Hills of Steel MOD APK mới nhất

Hills of Steel là một game hành động trên nền tảng di động, nơi người chơi điều khiển xe tăng và chiến đấu với các đối thủ trên địa hình gồ ghề. Game có đồ họa đẹp mắt, gameplay đơn giản nhưng gây nghiện và nhiều tính năng tùy chỉnh cho phép người chơi nâng cấp xe tăng và vũ khí của mình.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (132.73 MB)
5/5 (1 đánh giá)