Hollow Knight MOD APK (Bất Tử, One Hit) v1.0

Modded by APKJoymi Team
Tên Hollow Knight
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Bất Tử, One Hit
Kích thước 1 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Team Cherry
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Hullow Knight MOD APK Bất Tử, One Hit là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong một thế giới ngầm đầy bí ẩn, phát triển bởi Team Cherry. Người chơi vào vai một con sứa chiến đấu chống lại các kẻ thù và khám phá những bí mật của thế giới ngầm.

Hack Hollow Knight có gì?

Hullow Knight MOD Bất Tử

  • Sẽ rất vui và thú vị khi nhân vật của bạn không bao giờ chết đúng không nào, tính năng này sẽ giúp bạn điều đó. Bạn chỉ cần đắm chìm vào thế giới của trò chơi mà không cần lo tới mạng sống của nhân vật.

Hullow Knight MOD One Hit

  • Đội ngũ chúng tôi đã MOD sẵn cho bạn để chỉ với một cú đánh, một lần xuất chiêu bạn đã có thể hạ gục được đối phương một cách dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều sức.

TOP 5 BẢN GAME HACK/MOD NÊN CHƠI THỬ:

Giới thiệu game Hullow Knight

Cốt truyện hấp dẫn

Câu chuyện về một vương quốc giàu có, bị dịch bệnh hoành hành . Vua Pale King phong ấn vương quốc để ngăn chặn sự lan tràn dịch bệnh. Khi ba con bọ phong ấn không kiểm soát được, một hiệp sĩ bọ xuất hiện để ngăn chặn chúng. Trên hành trình của mình, hiệp sĩ bọ gặp phải Hornet, người bảo vệ Hallownest và phải vượt qua thử thách của cô để tiến gần mục tiêu khóa toàn bộ dịch bệnh trở lại và phong ấn vĩnh viễn.

Khám phá bí ẩn

Bạn bước vào một thế giới đen tối với ba gang màu chính là trắng, đen, và xám. Bạn điều khiển một hiệp sĩ bọ chiến đấu, nhảy qua các địa hình phức tạp, chống lại các sinh vật bóng tối nguy hiểm, gặp gỡ NPC và nhận nhiệm vụ, khám phá bí ẩn trong vương quốc Hollownest. Lối chơi tự do cho phép bạn chọn hướng đi của mình và tìm giải pháp sáng tạo để vượt qua những tình thế nan giải.

Nhập vai hấp dẫn

Bạn nhập vai là một hiệp sĩ nhỏ bé nhưng mạnh mẽ với nhiều đòn tấn công từ xa để hạ gục kẻ thù. Bạn có số “mạng” hiển thị ở góc màn hình, mỗi khi mất mạng, bạn có thể hồi sinh bằng điểm thưởng. Chiến đấu và thu thập vật phẩm giúp bạn lên cấp, mở khóa kỹ năng và phép thuật mới. Đừng quên thu thập các mảnh mặt nạ để tăng sức mạnh và máu cho hiệp sĩ.

Sức mạnh đặc biệt

Trong Hollow Knight, bạn có một loại trang bị đặc biệt gọi là Vessel Soul. Khi hạ gục kẻ thù, bạn nhận được điểm linh hồn và điểm Geo. Vessel Soul cho phép bạn hồi sinh mạng sống bằng cách sử dụng điểm linh hồn và Geo. Đặc biệt, trong các trận đấu với Shade, bạn thu được Geo và điểm linh hồn đã dùng để tăng sức mạnh kỹ năng và học phép thuật mới.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Hullow Knight MOD

Để cài đặt game Hullow Knight, làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tải game Hullow Knight MOD.apk từ apkjoymi.com
  • Bước 2: Sau khi tải về, bạn sẽ nhận được một tệp tin cài đặt. Nhấp đúp vào tệp tin này để bắt đầu quá trình cài đặt.
  • Bước 3: Chọn đường dẫn cài đặt cho game. Bạn có thể chọn đường dẫn mặc định hoặc chọn đường dẫn khác nếu muốn.
  • Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu chơi game Hullow Knight.

Lưu ý: Để chơi game Hullow Knight, bạn cần có một tài khoản Steam hoặc GOG và phải mua game trước. Nếu bạn chưa mua game, bạn có thể truy cập vào trang web của Steam hoặc GOG để mua game.

Tải Hack Hullow Knight MOD APK mới nhất

Hullow Knight là một game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Team Cherry. Người chơi sẽ nhập vai vào một con kiến tên là Hullow Knight, khám phá thế giới ngầm đầy bí ẩn và đối đầu với các quái vật đáng sợ. Game được đánh giá cao về đồ họa, âm nhạc và gameplay sâu sắc. Hullow Knight đã nhận được nhiều giải thưởng và được coi là một trong những game indie đáng chơi nhất của năm 2017.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (1 GB)
5/5 (1 đánh giá)