House Flipper: Home Design MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.312

Modded by APKJoymi Team
Tên House Flipper: Home Design
Phiên bản 1.312
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 271M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành PlayWay SA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

House Flipper: Home Design MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa là một trò chơi di động thú vị, nơi bạn có thể trở thành một nhà đầu tư bất động sản và thiết kế nhà cửa. Bạn sẽ mua những căn nhà cũ, sửa chữa và trang trí chúng để bán với giá cao hơn.

Hình ảnh House Flipper: Home Design MOD Menu
Hình ảnh House Flipper: Home Design MOD Menu

Hack House Flipper: Home Design có gì?

House Flipper: Home Design MOD Menu

  • Với Menu MOD độc quyền tại APKJoymi bạn sẽ nhanh chóng ON/OFF các tính năng MOD phía dưới. Ngoài ra còn hỗ trợ tùy chỉnh các thông số trong game.

House Flipper: Home Design MOD Vô Hạn Tiền

  • Với MOD Vô Hạn Tiền từ APKJoymi Team, bạn sẽ không bị giới hạn bởi nguồn tài chính. Hãy tưởng tượng khả năng mua sắm và nâng cấp mà không cần phải lo lắng về việc thiếu tiền trong trò chơi. Trải nghiệm tối đa tất cả mọi thứ mà trò chơi mang lại.

House Flipper: Home Design MOD Mở Khóa

  • Với MOD Mở Khóa, tất cả các tính năng và nội dung mới sẽ được mở khóa cho bạn sử dụng ngay lập tức. Bạn sẽ không phải bận tâm về việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc tích lũy điểm để mở khóa những trải nghiệm mới. Hãy trải nghiệm game một cách tự do và thú vị hơn bao giờ hết.
Hình ảnh House Flipper: Home Design MOD Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game House Flipper: Home Design

Lối chơi

Trước tiên, bạn sẽ cần mua các căn nhà đã xuống cấp, hư hỏng và đổ nát. Sau đó, bạn sẽ bắt tay vào quá trình tái thiết và thiết kế lại nội thất của chúng. Khi công trình hoàn thành, bạn sẽ bán lại chúng với giá cao hơn để thu về lợi nhuận. Nhiệm vụ của bạn sẽ là sửa chữa các món đồ hỏng hóc, đặt chúng vào vị trí thích hợp hơn và tạo ra một không gian ngăn nắp hơn. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia sửa chữa nhà cửa, biến những món đồ cũ hoặc hỏng thành như mới. Bạn cũng sẽ lắp đặt thêm các đồ mới, từ một ngôi nhà trống và tiêu tốn sẽ trở thành một không gian đầy đủ tiện ích.

Thiết kế nội thất căn nhà theo phong cách riêng

House Flipper đặt mức độ sáng tạo lên hàng đầu, do đó, người chơi không bị ràng buộc phong cách khi trang trí và thiết kế nội thất. Bạn có thể tự do chọn lựa các thiết bị và đồ nội thất đa dạng cho căn nhà, và cách bố trí chúng hoàn toàn trong tay bạn. Từ màu sơn, hoa văn, đến kiểu dáng của bàn ghế phòng khách, bàn ăn, cây cảnh,… Tất cả sẽ được bạn sáng tạo để tạo nên phong cách riêng biệt.

Hình ảnh House Flipper: Home Design MOD

Mở khóa thêm các tính năng mới

House Flipper mang đến một loạt các dụng cụ đa dạng để bạn có thể sử dụng trong quá trình làm việc. Từ máy khoan tường, đinh ghim, đến cưa gỗ, mọi thứ đều liên quan đến nội thất và hỗ trợ bạn trong quá trình sửa chữa. Đối với những căn hộ rộng lớn với kiến trúc phức tạp và cần nhiều đồ nội thất và trang trí, người chơi sẽ cần tiêu tốn nhiều tiền để mở khóa các vật phẩm trong cửa hàng. Đồng thời, trong trường hợp công việc sửa chữa có quy mô lớn với nhiều khu vực cần cải tạo, người chơi cũng cần mở khóa thêm các công cụ để hỗ trợ quá trình sửa chữa được thuận lợi hơn. Bạn có thể mở khóa máy khoan, búa, găng tay, và nhiều công cụ khác. Khi kiến trúc căn nhà hoàn thiện và hòa quyện cùng nội thất hiện đại, sang trọng và tiện nghi, bạn sẽ tạo ra một không gian sống hoàn hảo để bán với giá cao.

Hình ảnh House Flipper: Home Design MOD Mở Khóa

Tải Hack House Flipper: Home Design MOD mới nhất

House Flipper: Home Design là một trò chơi di động đáng chơi cho những người yêu thích nghệ thuật trang trí nội thất. Với tính năng độc đáo, mô phỏng thực tế và nhiều nhiệm vụ thú vị, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị và đầy cảm hứng.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (271M)
5/5 (1 đánh giá)