Hungry Dragon MOD APK (Menu, Full Tiền Kim Cương) v5.2

Modded by APKJoymi Team
Tên Hungry Dragon
Phiên bản 5.2
Tính năng MOD Menu, Full Tiền Kim Cương
Kích thước 136.51 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Ubisoft Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Hungry Dragon MOD APK Menu, Full Tiền Kim Cương là một game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft. Trong game, người chơi sẽ vào vai một con rồng đói, phá hủy và ăn những thứ trong thành phố. Game có đồ họa đẹp mắt và nhiều loại rồng để mở khóa.

Hack Hungry Dragon có gì?

Hungry Dragon MOD Menu

Khi bạn bước vào trò chơi, bạn sẽ gặp một bảng menu hiển thị tất cả các chế độ và tính năng có trong trò chơi. Tính năng này giúp người chơi dễ dàng bật hoặc tắt bảng menu một cách thuận tiện và linh hoạt bất cứ lúc nào khi bạn muốn.

Hungry Dragon MOD Full Tiền Kim Cương

Trong hầu hết các trò chơi, bạn sẽ phải thực hiện các thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và kim cương trong trò chơi, càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ thì càng có nhiều tiền và kim cương.  Tuy nhiên với tính năng này, bạn sẽ luôn có một mức tiền kim cương cao nhất để sử dụng trong các màn chơi của bạn. Bạn có thể mua các vật phẩm và nâng cấp chúng tùy thích, giúp bạn tăng cường khả năng và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.

TOP 5 BẢN HACK ĐÁNG CHƠI THỬ:

Hình ảnh Hungry Dragon MOD

Giới thiệu game Hungry Dragon

Thu thập trang phục

Để giúp Rồng của bạn ăn nhiều hơn, bay nhanh hơn và đốt cháy mạnh mẽ hơn, hãy sử dụng thêm trang phục. Hãy cố gắng mở khóa nhiều trang phục nhất có thể. Nếu bạn có trang phục tốt, việc vượt qua các cấp độ khó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thú cưng đặc biệt

Trong nhiều tựa game khác, thú cưng thường chỉ được sử dụng để trang trí hoặc chăm sóc. Nhưng trong Hungry Dragon, thú cưng không chỉ làm đẹp mà còn giúp tăng sức mạnh cho bạn. Để Rồng của bạn mạnh mẽ hơn, hãy thu thập thật nhiều thú cưng. Khi đối mặt với khó khăn, việc vượt qua không còn dễ dàng, đó là lúc bạn cần nghĩ đến việc sử dụng sự trợ giúp từ thú cưng của mình.

Khám phá thế giới

Khám phá những nơi mới như rừng, đồi và thành phố yêu tinh. Bạn cũng có thể mở khóa các vùng bí ẩn trên thế giới bằng cách vượt qua các chướng ngại vật. Mục tiêu chính là để thỏa mãn cơn đói, hãy ăn thật nhiều để đạt được điểm số cao hơn. Khi bạn kích hoạt Fire Rush, bạn có thể phá hủy mọi thứ trên đường đi của mình. Hãy luyện tập chăm chỉ, bạn sẽ trở thành chú Rồng huyền thoại và sở hữu sức mạnh đặc biệt.

Ăn không giới hạn

Trong Hungry Dragon, không có giới hạn đối với việc ăn thức ăn. Ban đầu, bạn chỉ cần điều khiển rồng ăn các con vật nhỏ, nhưng khi rồng của bạn phát triển, bạn sẽ thấy thực đơn của chúng đa dạng hơn. Khi đạt tới đỉnh cao, rồng của bạn có thể ăn cả quái vật và người. Hãy luyện tập để làm cho rồng của bạn quen với các loại thức ăn mới và bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình săn mồi mới đầy bất ngờ.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Hungry Dragon MOD

Để cài đặt game Hungry Dragon trên thiết bị Android của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Kéo xuống dưới bài viết Bấm vào Tải xuống (MB)

Bước 2: Lựa chọn version phù hợp và Tải File Hungry Dragon.apk về máy.

Bước 3: Tiến hành cài đặt như bình thường (lưu ý: xóa bản gốc cài từ Google Play trước khi cài bản MOD của APKJoymi)

Bước 4: Cài đặt thành công ra ngoài màn hình chính và chơi game thôi.

Tải Hack Hungry Dragon MOD APK mới nhất

Hungry Dragon là trò chơi điện tử nơi người chơi điều khiển một con rồng ăn thịt các loài động vật và tránh các chướng ngại vật trong môi trường mở. Người chơi có thể nâng cấp rồng của mình và mở khóa các rồng khác để chơi. Trò chơi có đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và nhiều cấp độ khác nhau để chinh phục.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (136.51 MB )
5/5 (1 đánh giá)