Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD APK (Nâng Cấp) v1.086

Modded by APKJoymi Team
Tên Idle Frontier: Tap Town Tycoon
Phiên bản 1.086
Tính năng MOD Nâng Cấp
Kích thước 95.13 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Kongregate
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD APK Nâng Cấp là một game mô phỏng xây dựng thị trấn với phong cách chơi Idle. Bạn sẽ đóng vai trò là một nhà đầu tư thông minh, phát triển thị trấn của mình bằng cách thuê và nâng cấp các công trình, tăng cường sản xuất và thu nhập. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động đa dạng như đánh bạc, săn bắn và khai thác tài nguyên. Hãy trở thành một triệu phú đô la và xây dựng một thị trấn tuyệt vời trong Idle Frontier: Tap Town Tycoon!

Hack Idle Frontier: Tap Town Tycoon có gì?

Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD Nâng Cấp Nhân Vật = 0

Bạn muốn nâng cấp nhưng không muốn phải ” cày ” game qua từng cấp độ ư? Chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này giúp bạn thoải mái nâng cấp theo ý thích mà không cần phải vượt qua bất kì thử thách nào.

Giới thiệu game Idle Frontier: Tap Town Tycoon

Thu thập thẻ bài bí ẩn

Bạn cần phải thu thập những lá thẻ bài này để làm cho nhà máy của bạn phát triển mạnh mẽ. Đằng sau tấm thẻ đó là đội quân những người quản lý công việc xuất sắc. Khi có thẻ bài bạn sẽ có thêm nhiều nhân viên hơn, nhân viên của bạn sẽ làm việc năng suất hơn,từ đó nhà máy của bạn ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn.

Cạnh tranh với bạn bè

Bạn có thể chia sẻ trò chơi với bạn bè người thân, cùng chơi và cạnh tranh với họ. Game còn có một bảng hệ thống để bạn có thể so sánh thành tích với mọi người . Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, cùng nhau chơi để xả stress với người thân và bạn bè thì còn gì bằng đúng không nào!

Hình ảnh Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD
Hình ảnh Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD Nâng Cấp

Đồ họa đáng yêu

Các nhân vật trong Idle Frontier: Tap Town Tycoon đều được vẽ theo kiểu chibi với phong cách vui nhộn, đáng yêu. Các nhân vật tuy nhỏ nhưng trông vui nhộn và hài hước, tạo một cảm giác thoải mais vui tươi cho người chơi.

Nâng cấp, phát triển thị trấn

Người chơi cần phải nâng cấp thường xuyên để phát triển thị trấn của mình. Cần phải nâng cấp từ nhà máy, nhân công, các thiết bị máy móc, năng suất tốc độ làm việc để có thể phát triển, từ đó còn có thể mở rộng được thị trấn của mình.

Hình ảnh Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD

Âm thanh bắt tai

Idle Frontier: Tap Town Tycoon là một game mô phỏng kinh doanh trên điện thoại di động. Âm thanh và hình ảnh của trò chơi này rất sống động, hấp dẫn và thu hút người chơi. Âm thanh được thiết kế tinh tế, âm thanh khi chạm vào màn hình và khi nhận được tiền thưởng sẽ cho cảm giác thực tế hơn.

Hình ảnh Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD

Idle Frontier: Tap Town Tycoon là một trò chơi mô phỏng kinh doanh miễn phí trên các nền tảng di động. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trở thành một nhà kinh doanh và xây dựng một thị trấn của riêng mình.

Bước 1: Ngoài việc lên Google.com tìm kiếm bạn có thể truy cập trực tiếp vào APKJoymi.com

Bước 2: Tìm kiếm game: Idle Frontier: Tap Town Tycoon.io và truy cập vào bài viết

Bước 3: Tìm và Ấn vào nút Tải xuống (MB) để Download File Idle Frontier: Tap Town Tycoon.apk về máy.

Bước 4: Vào thư mục lưu File APK vừa tải về và ấn cài đặt.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn có thể ra ngay ngoài màn hình chính và truy cập vào game để trải nghiệm các tính năng MOD miễn phí.

Lưu ý: Đừng quên gỡ bản gốc ra trước khi cài đặt phiên bản MOD của chúng tôi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể xem chi tiết hướng dẫn cài đặt.

Hình ảnh Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD

Tải Hack Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD APK mới nhất

Idle Frontier: Tap Town Tycoon là một game mô phỏng xây dựng thành phố, nơi người chơi phải tạo ra các nguồn tài nguyên, thu thập tiền và mở rộng thành phố của họ. Game cho phép người chơi thuê công nhân và nâng cấp các cơ sở để tăng doanh thu. Những cập nhật mới liên tục được phát hành để giữ cho game luôn thú vị và hấp dẫn.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (95.13 MB)
5/5 (1 đánh giá)