Idle Mine RPG MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Shopping) v0.6.26

Modded by APKJoymi Team
Tên Idle Mine RPG
Phiên bản 0.6.26
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Free Shopping
Kích thước 35.50 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành Iron Horse Games LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Idle Mine RPG MOD APK Vô Hạn Tiền, Free Shopping là một trò chơi nhập vai phiêu lưu và khai thác tài nguyên độc đáo. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật và khai thác các tài nguyên như vàng, kim cương, vàng tím để nâng cấp trang bị và tiếp cận các khu vực mới. Trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm khai thác mỏ đầy thú vị và đầy tính chiến thuật.

Hack Idle Mine RPG có gì?

Idle Mine RPG MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Idle Mine RPG MOD Free Shopping

Mua đồ trong game free ư ? Đã có đội ngũ chúng tôi lo. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong cửa hàng mà không cần quan tâm tới giá cả bởi chúng tôi đã MOD tính năng thú vị này.

Giới thiệu game Idle Mine RPG

Idle Mine RPG là trò chơi nhập vai và phiêu lưu thú vị. Trong đó bạn cần điều khiển một nhóm người lùn có nhiệm vụ khai thác sâu vào lòng đất dưới các đỉnh núi để thu vàng, tài nguyên. Ngoài việc tìm vàng và các tài nguyên quý báu, bạn phải đối mặt với sự nguy hiểm từ quái vật và cạm bẫy đáng sợ. Trò chơi kết hợp giữa yếu tố thám hiểm và chiến đấu, đòi hỏi bạn phải sử dụng chiến thuật và kỹ năng thành thạo để bảo vệ đồng đội và thành công trong việc khai thác. Đây là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và đòi hỏi bạn phải thể hiện sự quản lý và khả năng chiến đấu tốt để đối mặt với những khó khăn trong thế giới ngầm bí ẩn này.

Chế tạo vũ khí

Trong game, bạn có thể chế tạo vũ khí sắc bén để khai thác nguồn tài nguyên phong phú. Bạn còn có cơ hội chế tạo  và tinh chế các quặng, đá quý hiếm để kiếm về nguồn tiền bội thu cho cả nhóm. Dùng tài nguyên vốn có này, bạn chế tạo nhiều vũ khí, áo giáp cho đội quân của mình. Điều này giúp tăng cường khả năng chiến đấu và bảo vệ đồng đội khỏi sự nguy hiểm dưới lòng đất đen tối, cũng như tạo ra sự phát triển trong việc khai thác tài nguyên.

Lối chơi hấp dẫn

Khi chơi, bạn sở hữu một số kỹ năng tuyệt đỉnh đặc biệt là ném bom. Bạn sẽ ném bom và đào mỏ tiến sâu vào lòng đất để thu thập tài nguyên. Để đối phó với quái vật, bạn chỉ cần nhấn nút, và chúng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Không còn sự cản trở nào, bạn có thể đào sâu hơn, chiến đấu hăng hơn trong hành trình của mình.

Tuyển đội quân mới

Công việc ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu bạn cần có đội quân thợ mỏ lùn tinh nhuệ để đẩy nhanh quá trình khai thác. Bằng cách tìm thêm thành viên, bạn sẽ có thêm lực lượng mới, vừa thêm nhiều cơ hội nâng cấp các anh thợ mỏ hiện tại thông qua quá trình Tinh chế quặng.

Trở thành thợ mỏ chuyên nghiệp

Từ vai trò thợ mỏ đơn thuần, bạn sẽ tiến hóa thành thợ mỏ chuyên nghiệp trong trò chơi này. Việc tạo ra vật phẩm hữu ích, tuyển dụng thêm nhiều người lùn, và đối mặt với nhiều kẻ thù trong cuộc hành trình sâu vào lòng đất là cách để bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn từng ngày.

Xem thêm những bản HACK/MOD hay khác:

Hình ảnh Idle Mine RPG MOD
Hình ảnh Idle Mine RPG MOD Vô Hạn Tiền

Âm thanh và Hình ảnh

Idle Mine RPG là một trò chơi phiêu lưu được thiết kế với âm thanh và hình ảnh sống động, đưa người chơi vào một thế giới khai thác mỏ đầy thách thức. Âm thanh trong game được bố trí khéo léo với những tiếng động vang lên từ những lưỡi cưa, máy khoan và công cụ khai thác khác.

Cùng với đó, hình ảnh được thiết kế với đồ họa ấn tượng, chi tiết, tạo nên một thế giới ảo đầy màu sắc. Người chơi có thể thỏa sức khám phá, thu thập tài nguyên và phát triển mỏ của mình thông qua những thử thách và nhiệm vụ trong game.

Hình ảnh Idle Mine RPG MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Idle Mine RPG MOD

Để cài đặt game Idle Mine RPG, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi truy cập vào bài viết Idle Mine RPG của APKJoymi các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Tải xuống (MB).

Bước 2: Chọn version bạn muốn và tiến hành Tải File Idle Mine RPG.apk về máy.

Bước 3: Bật Nguồn không rõ (Unknown sources) trong phần Cài đặt.

Bước 4: Tìm File APK mới Download và tiến hành Cài Đặt như bình thường.

Lưu ý: Để quá trình cài đặt thuận lợi nhanh chóng tốt nhất bạn nên xóa bỏ & gỡ bản gốc cài trên Google Play đi nhé.

Hình ảnh Idle Mine RPG MOD

Tải Hack Idle Mine RPG MOD APK mới nhất

Idle Mine RPG là trò chơi hành động phiêu lưu, nơi người chơi sẽ khai thác tài nguyên và chiến đấu với kẻ thù để trở thành nhà vô địch. Trò chơi có hệ thống nâng cấp và phát triển nhân vật, cùng với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (35.50 MB)
5/5 (1 đánh giá)