Looney Tunes World of Mayhem MOD APK (Vô Hạn Tiền, Gems, Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v45.2.0

Modded by APKJoymi Team
Tên Looney Tunes World of Mayhem
Phiên bản 45.2.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Gems, Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 150 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành Scopely
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Looney Tunes World of Mayhem MOD APK Vô Hạn Tiền, Gems, Menu, Mua Sắm Miễn Phí là một game mobile đầy màu sắc và vui nhộn, được phát triển và phát hành bởi hãng Scopely. Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến đầy thú vị với các nhân vật huyền thoại của Looney Tunes như Bugs Bunny, Daffy Duck, Tweety Bird, và nhiều hơn nữa. Người chơi sẽ phải chiến đấu và xây dựng đội hình tối ưu để vượt qua các thử thách và đối đầu với các đối thủ khác. Game còn có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, mang lại cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời.

Hack Looney Tunes World of Mayhem có gì?

Looney Tunes World of Mayhem MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Looney Tunes World of Mayhem MOD Gems

Thông thường bạn sẽ phải nạp hoặc cày game để nhận Gems, nhưng chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này để bạn không cần phải tốn công nữa.

Looney Tunes World of Mayhem MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Looney Tunes World of Mayhem MOD Mua Sắm Miễn Phí

Mua đồ trong game free ư ? Đã có đội ngũ chúng tôi lo. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong cửa hàng mà không cần quan tâm tới giá cả bởi chúng tôi đã MOD tính năng thú vị này.

Giới thiệu game Looney Tunes World of Mayhem

Looney Tunes World of Mayhem Mod là một trò chơi lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng trên khắp thế giới. Nơi bạn có cơ hội thực hiện giấc mơ trở thành những nhân vật hoạt hình ưa thích của mình. Trò chơi thú vị này đưa bạn vào cuộc chiến giữa các chiến binh hoạt hình. Bạn có thể hợp lực với đồng đội hoặc tham gia trận đấu 4 người chơi để cùng chinh phục thế giới hoạt hình.

Trong Looney Tunes World of Mayhem Mod, bạn sẽ trải nghiệm với những loại vũ khí độc đáo và lạ mắt, tạo nên sự thú vị đặc biệt. Dù chúng là súng, nhưng hình dạng chúng sẽ khiến bạn cảm thấy mới lạ và khác biệt so với các tựa game bắn súng khác. Bạn sẽ tự do lựa chọn địa điểm cho trận chiến siêu kinh điển và có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan đẹp đẽ. Tập trung lực lượng, hợp tác tấn công mục tiêu để đoạt chiến thắng và giành các phần thưởng có giá trị. Đây là một hành trình đầy thách thức và hứa hẹn.

Hình ảnh Looney Tunes World of Mayhem MOD
Hình ảnh Looney Tunes World of Mayhem MOD Vô Hạn Tiền

Mở khóa tính năng

Ban đầu, nhân vật trong trò chơi có một số kỹ năng nhất định, như Wreck, Woodland Pounce, Fishy Feast. Tuy nhiên, bạn có thể mở khóa thêm kỹ năng bằng tính năng Tune-up. Thêm các kỹ năng như Advance Attack, HP, hoặc Defense giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ và có khả năng chịu đựng lâu hơn. Khi đó, đòn tấn công từ kẻ địch sẽ không có tác động lớn đến bạn.

Đa dạng địa điểm thi đấu

Trong trò chơi, có tổng cộng 6 địa điểm nơi diễn ra các trận chiến giữa đội của bạn và đối thủ. Sau khi hoàn thành chiến dịch “First Encounter,” bạn sẽ tiến đến chinh phục các bản đồ tiếp theo như “Commander of Mars,” “Interplanetary War,” “Invasion of Clones,” “Mars Strikes Back,” và “Core of Mars.” Bạn cần đạt cấp độ 60 để mở khóa bản đồ cuối cùng.

Hình ảnh Looney Tunes World of Mayhem MOD
Hình ảnh Looney Tunes World of Mayhem MOD Gems

Đa dạng kỹ năng chiến đấu

Khi bắt đầu trò chơi, nhân vật của bạn có ít kỹ năng chiến đấu và chúng đều khá cơ bản. Tuy nhiên, khi bạn đạt cấp độ cao hơn, bạn có thể mở khóa nhiều kỹ năng mới. Những kỹ năng này được phân loại theo tính năng và cấp độ. Bạn có tự do lựa chọn những chiêu thức phù hợp với từng chiến binh. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là mỗi kỹ năng sẽ có tính năng nội tại riêng. Hãy tìm hiểu kỹ để tạo ra những combo mạnh nhất cho nhân vật của bạn.

Hình ảnh Looney Tunes World of Mayhem MOD
Hình ảnh Looney Tunes World of Mayhem MOD Menu

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Looney Tunes World of Mayhem MOD

Để cài đặt game Looney Tunes World of Mayhem, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải game từ cửa hàng ứng dụng

  • Tải File “Looney Tunes World of Mayhem.apk” từ APKJoymi – Trang Tải Game MOD số 1 Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Cài đặt game

  • Sau khi tải xuống, bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt. Nhấn vào nút “Cài đặt” và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 3: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản

  • Khi mở game lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập hoặc tạo tài khoản. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 4: Thưởng thức game

  • Sau khi đăng nhập thành công, bạn đã có thể thưởng thức game Looney Tunes World of Mayhem và bắt đầu trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị với các nhân vật Looney Tunes yêu thích của mình.
Hình ảnh Looney Tunes World of Mayhem MOD
Hình ảnh Looney Tunes World of Mayhem MOD Mua Sắm Miễn Phí

Tải Hack Looney Tunes World of Mayhem MOD APK mới nhất

Looney Tunes World of Mayhem là một trò chơi di động dựa trên loạt phim hoạt hình Looney Tunes. Trong đó, người chơi sẽ đưa những nhân vật nổi tiếng như Bugs Bunny, Daffy Duck, Tweety và Sylvester vào cuộc chiến để giành lại sự hòa bình cho thế giới. Trò chơi có nhiều chế độ chơi và tính năng tùy chỉnh nhân vật, đồng thời cũng có tính năng kết nối với các người chơi khác để có thể chơi cùng nhau.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (150 MB)
5/5 (1 đánh giá)