Manor Cafe MOD APK (Vô Hạn Tiền, Sao) v1.171.42

Modded by APKJoymi Team
Tên Manor Cafe
Phiên bản 1.171.42
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Sao
Kích thước 145.96 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Phát hành GAMEGOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Manor Cafe MOD APK Vô Hạn Tiền, Sao là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng với đồ họa sắc nét và âm thanh sống động. Trong game, người chơi sẽ được điều hành một nhà hàng cổ điển và tìm cách khôi phục lại nó bằng cách sửa chữa, trang trí và nâng cấp các phòng. Ngoài ra, người chơi còn phải quản lý và phục vụ khách hàng, giữ cho họ hài lòng và thu hút thêm khách mới.

Hack Manor Cafe có gì?

Manor Cafe MOD Vô Hạn Tiền

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Manor Cafe MOD Sao

Với tính năng này bạn sẽ được trang bị sao để mua các vật phẩm VIP.

Giới thiệu game Manor Cafe

Tu sửa lại nhà hàng cũ kỹ

Tòa nhà mà bạn kinh doanh có rất nhiều chỗ hỏng hóc và cũ kỹ do thời gian, do đó bạn chưa thể kinh doanh ngay được mà cần phải tân trang và sửa sang lại ngôi nhà đó. Bắt đầu từ những thứ như nội thất, thiết bị, đồ trang trí,…, dần dần bạn sẽ biến một tòa nhà cũ kỹ thành một nhà hàng sang trọng theo ý của riêng bạn.

Tham gia các mini game

Để có được tiền sửa chữa và trang bị các vật dụng trong nhà, bắt buộc bạn phải chơi các mini game để kiếm thêm tiền và vật phẩm. Manor Cafe đã kết hợp các mini game thú vị tạo thêm hứng thú cho người chơi với mong muốn kiếm thật nhiều tiền để tu sửa lại quán của mình.

Hình ảnh Manor Cafe MOD
Hình ảnh Manor Cafe MOD Vô Hạn Tiền

Âm thanh và Đồ họa

Trò chơi mang lại cho người chơi một cảm giác thư giãn và thoải mái với âm thanh nhẹ nhàng và tinh tế. Đồ họa rực rỡ với những gam màu tươi sáng và bắt mắt. Người chơi sẽ có cảm giác như đang điều khiển một quán cà phê đầy sức sống. Tất cả những yếu tố này khiến Manor Cafe trở thành một trò chơi thú vị để thư giãn.

Hình ảnh Manor Cafe MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Manor Cafe MOD

Để cài đặt game Manor Cafe, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải File “Manor Cafe.apk” từ APKJoymi – Trang Tải Game MOD số 1 Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Nhập từ khóa “Manor Cafe” vào ô tìm kiếm và chọn “Tìm kiếm”.

Bước 3: Chọn game Manor Cafe từ kết quả tìm kiếm.

Bước 4: Nhấn vào nút “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải và cài đặt game.

Bước 5: Sau khi tải xuống hoàn tất, nhấn vào nút “Mở” để bắt đầu chơi game.

Lưu ý: Để cài đặt game Manor Cafe, thiết bị của bạn cần có kết nối internet và đủ dung lượng trống để tải xuống và cài đặt game. Nếu bạn gặp sự cố trong quá trình tải xuống hoặc cài đặt, hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn hoặc xóa bớt dữ liệu không cần thiết trên thiết bị của bạn để giải phóng dung lượng.

Hình ảnh Manor Cafe MOD

Tải Hack Manor Cafe MOD APK mới nhất

Manor Cafe là một trò chơi trên điện thoại di động nơi người chơi phải thiết kế và quản lý một quán cà phê. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, gameplay thú vị với các cấp độ khó khác nhau và các nhiệm vụ kích thích trí não. Người chơi cũng có thể tương tác với nhân vật trong trò chơi và giải quyết các vấn đề của họ. Manor Cafe được đánh giá cao về tính năng tương tác và cách chơi giúp người chơi thư giãn.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (145.96 MB)
5/5 (1 đánh giá)