Maybe: Interactive Stories MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) v3.1.8

Modded by APKJoymi Team
Tên Maybe: Interactive Stories
Phiên bản 3.1.8
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 107 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Visual Novel
Cài trên Google Play
Phát hành CINAMON
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Maybe: Interactive Stories MOD APK Mua Sắm Miễn Phí là một trò chơi thú vị với nhiều câu chuyện khác nhau để bạn khám phá. Trong game, bạn sẽ được lựa chọn những quyết định quan trọng trong câu chuyện và ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, Maybe: Interactive Stories sẽ cho bạn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và cảm xúc.

Hack Maybe: Interactive Stories có gì?

Maybe: Interactive Stories MOD Mua Sắm Miễn Phí

Thật tuyệt nếu được mua sắm đồ miễn phí thỏa thích cho nhân vật của mình đúng không nào? Tính năng này giúp người đọc không cần xem quảng cáo hoặc làm nhiệm vụ mà vẫn được mua sắm vật phẩm và nâng cấp vật phẩm miễn phí.

Giới thiệu game Maybe: Interactive Stories

Cốt truyện thú vị

Trong trò chơi cốt truyện được miêu tả rất chi tiết và tài tình. Mỗi nhân vật đều có những bước ngoặt mới giúp bạn tiếp tục tham gia vào trò chơi. Trải nghiệm nhiều cuộc phiêu lưu tuyệt vời và tình yêu của cuộc đời bạn. Hơn nữa, mỗi tập phim cho phép bạn đưa ra một hướng đi khác nhau cho câu chuyện tình yêu của mình. Bạn có thể thay đổi mối quan hệ của mình với bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào trong trò chơi và có trải nghiệm hoàn toàn khác.

Lối chơi hấp dẫn

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn thể loại yêu thích như lãng mạn, viễn tưởng hay bi kịch. Tiếp theo, bạn sẽ đặt tên, giới tính và một số cài đặt cơ bản về quần áo, tóc, khuôn mặt để tùy chỉnh nhân vật theo sở thích riêng.

Tạo mối quan hệ

Trong game có nhiều cuộc trò chuyện giúp bạn tìm được đối tác tốt nhất cho mình và cũng xây dựng tình bạn tốt với các nhân vật. Đi sâu vào những bí ẩn và hành trình tưởng tượng về tình yêu, tình bạn và kịch tính. Ngoài ra, bạn có thể gặp những người khác nhau trong toàn bộ hành trình của mình và bạn có thể chọn xem bạn muốn kéo họ lại gần hay đẩy họ ra xa.

Hình ảnh Maybe: Interactive Stories MOD

Âm thanh và Hình ảnh

Maybe: Interactive Stories là một trò chơi phiêu lưu tương tác với người dùng, với âm thanh và hình ảnh đẹp mắt. Âm thanh trong trò chơi được thiết kế rất tốt, mang lại một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người chơi. Ngoài ra, hình ảnh trong trò chơi cũng rất đẹp mắt, với các cảnh quan phong phú, những tình huống hấp dẫn và các nhân vật đầy màu sắc.

Hình ảnh Maybe: Interactive Stories MOD

Phong cách nhân vật

Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu cho nhân vật của mình theo ý muốn. Tạo vẻ ngoài độc đáo cho nhân vật của bạn bằng cách tùy chỉnh lông mày, môi, mắt, tóc, màu da, tư thế cơ thể. Hơn nữa, trò chơi còn cung cấp cho bạn rất nhiều trang phục mà bạn có thể mặc trong các dịp khác nhau như hẹn ăn tối, tiệc bể bơi, đêm khiêu vũ. Bạn có thể lựa chọn phong cách theo sở thích mà bạn muốn.

Hình ảnh Maybe: Interactive Stories MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Maybe: Interactive Stories MOD

Để cài đặt game Maybe: Interactive Stories, làm theo các bước sau:

  • Tải File “Maybe: Interactive Stories.apk” từ Trang Tải Game MOD APKJoymi.com về điện thoại của bạn.
  • Nhấn vào nút “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt.
  • Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
  • Nhấn vào biểu tượng ứng dụng để bắt đầu chơi game.

Lưu ý: Để cài đặt game Maybe: Interactive Stories, điện thoại của bạn cần có phiên bản hệ điều hành Android 5.0 trở lên và đủ dung lượng trống để tải xuống và cài đặt game.

Hình ảnh Maybe: Interactive Stories MOD

Tải Hack Maybe: Interactive Stories MOD APK mới nhất

Maybe: Interactive Stories là trò chơi nhập vai tương tác với người chơi, cho phép họ lựa chọn câu chuyện và quyết định hành động của nhân vật chính trên đường đi của họ. Game cung cấp nhiều lựa chọn, từ tình yêu đến phiêu lưu và kinh dị. Hình ảnh và âm thanh đẹp mắt cùng với các lựa chọn có ảnh hưởng sẽ khiến cho người chơi cảm thấy hứng thú.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (107 MB)
5/5 (1 đánh giá)