MeChat MOD APK (Vô Hạn Tiền) v4.7.0

Modded by APKJoymi Team
Tên MeChat
Phiên bản 4.7.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 85.16 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Visual Novel
Cài trên Google Play
Phát hành PlayMe Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

MeChat MOD APK Vô Hạn Tiền là một trò chơi mô phỏng cuộc sống thực tế, trong đó người chơi có thể tương tác với những người chơi khác, xây dựng và quản lý cuộc sống của mình. Game cung cấp một nền tảng cho người chơi trò chuyện, kết bạn và tham gia vào các hoạt động giải trí. Với đồ họa 3D đẹp mắt, MeChat đem lại cho người chơi một trải nghiệm thú vị và đầy sáng tạo.

Hack MeChat có gì?

MeChat MOD Vô Hạn Tiền

Trong hầu hết các trò chơi, bạn sẽ phải thực hiện các thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền trong trò chơi, càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ thì càng có nhiều tiền. Mức tiền này rất quan trọng, vì nó cho phép bạn mua vật phẩm, nâng cấp chúng trong trò chơi. Tuy nhiên với tính năng này, bạn sẽ luôn có một mức tiền cao nhất để sử dụng trong các màn chơi của bạn. Bạn có thể mua các vật phẩm và nâng cấp chúng tùy thích, giúp bạn tăng cường khả năng và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.

Giới thiệu game MeChat

Thiết kế nhân vật của mình

MeChat mang đến cơ hội cho bạn tự do sáng tạo nhân vật mang đậm màu sắc cá tính riêng của bạn để thu hút những người khác tiếp cận bạn và chủ động tạo mối quan hệ với bạn.

Trò chuyện và tin nhắn

Trò chơi cung cấp các cuộc trò chuyện ngẫu nhiên để bạn có thể ghép đôi với người lạ. Những người khác cũng có thể gửi tin nhắn cho bạn và bạn có quyền được bỏ qua tin nhắn hoặc trả lời tin nhắn đó. Bên cạnh đó bạn hãy từ chối tình cảm một cách thật khéo léo để không làm mất lòng đối phương.

Quyền riêng tư

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh profile của bạn theo ý thích, bạn có thể cập nhật thông tin gì và muốn dấu thông tin gì. Bên cạnh đó bạn còn có thể giới hạn người xem profile cá nhân, đây là cách tốt để ngăn chặn các stalker đang ẩn mình trong ứng dụng.

Xem Thêm: 5 BẢN GAME MOD ĐƯỢC YÊU THÍCH

Hình ảnh MeChat MOD

Âm thanh và Hình ảnh

Âm thanh trong game được dàn dựng với những tiếng cười, tiếng nói và những bản nhạc nền tuyệt vời, giúp người chơi thấy gần gũi và thích thú khi tham gia vào trò chơi. Hình ảnh trong game MeChat cũng rất đẹp mắt và bắt mắt, với những nhân vật, đồ vật và cảnh vật được thiết kế chi tiết và đầy sáng tạo. Tất cả những yếu tố trên cùng nhau tạo nên một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Hình ảnh MeChat MOD

Tải Hack MeChat MOD APK mới nhất

MeChat là một game trực tuyến nằm trong thể loại game mô phỏng cuộc sống. Người chơi sẽ được tạo ra một nhân vật và bắt đầu cuộc sống ảo của mình trong một thành phố. Game cung cấp nhiều hoạt động như làm việc, hẹn hò, mua sắm và thưởng thức cuộc sống. MeChat cũng có tính năng tương tác với người chơi khác, giúp người chơi có thể kết bạn và giao lưu.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (85.16 MB)
5/5 (1 đánh giá)