Monopoly MOD APK (Mở Khóa Tất Cả, Việt Hóa) v1.9.13

Modded by APKJoymi Team
Tên Monopoly
Phiên bản 1.9.13
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả, Việt Hóa
Kích thước 294.28 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Marmalade Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Monopuly MOD APK Mở Khóa Tất Cả, Việt Hóa là một trò chơi bàn cờ chiến thuật đơn giản nhưng rất thú vị và phổ biến trên toàn thế giới. Trò chơi này được phát triển từ những năm 1930 và cho đến nay vẫn là một trong những trò chơi bàn cờ được yêu thích nhất. Trong Monopuly, người chơi sẽ đóng vai trò của nhà đầu tư bất động sản và cố gắng kiếm được nhiều tiền nhất bằng cách mua bán các đất đai và xây dựng các khu định cư. Trò chơi cũng có các yếu tố may mắn và chiến lược, giúp tăng thêm sự thú vị cho người chơi.

Hack Monopuly có gì?

Monopuly MOD Mở Khoá Tất Cả

Đây là dạng game bàn cờ và người chơi phải vượt qua thử thách sẽ được mở khoá thêm những ô cờ khác. Mỗi ô đều có chức năng, công trình riêng biệt. Khi bạn tải phiên bản game hack, bạn sẽ được mở khoá tất cả các ô cũng như vật phẩm trong gian hàng để giúp xây dựng công trình của mình thật hoàn mỹ.

Monopuly MOD Việt Hoá

Bạn sẽ được cung cấp phần dịch tiếng Việt giúp vượt ải dễ dàng hơn. Bản game gốc dùng tiếng nước ngoài nên đối với nhiều người, ngôn ngữ sẽ trở thành khó khăn khiến bạn không hiểu thử thách của game. Tính năng Việt Hoá sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và tiện lợi.

Giới thiệu game Monopuly

Game Monopuly là một trò chơi bàn cờ kinh điển được thiết kế để giúp người chơi trải nghiệm về kinh doanh và quản lý tài sản. Nội dung của game được đưa ra như sau:

Mỗi người chơi sẽ được chọn một chiếc quân cờ và nhận được một số tiền bắt đầu để mua đất và xây dựng các công trình trên đó.

Trên bàn cờ có các ô đất thuộc về các nhóm tài sản khác nhau, bao gồm đất đai, nhà cửa, khách sạn, công viên, sân bay và các công trình khác.

Người chơi di chuyển trên bàn cờ bằng cách tung xúc xắc và di chuyển đến các ô đất để mua chúng hoặc đối thoại với người chơi khác để trao đổi tài sản.

Xem Thêm: 5 BẢN GAME MOD ĐƯỢC YÊU THÍCH

Hình ảnh Monopoly MOD

Khi một người chơi sở hữu toàn bộ các ô đất thuộc về một nhóm tài sản, họ có thể bắt đầu xây dựng các công trình trên đó để tăng giá trị tài sản và thu nhập hàng tháng.

Người chơi cũng có thể phải trả các khoản phí và thuế khi đến các ô trên bàn cờ, hoặc phải mua lại tài sản của mình nếu bị trả lại cho ngân hàng vì không đủ tiền trả nợ.

Trò chơi kết thúc khi chỉ còn một người chơi còn lại với tài sản lớn nhất và chiến thắng trò chơi.

Hình ảnh Monopoly MOD
Hình ảnh Monopoly MOD Mở Khóa Tất Cả

Các thử thách trong game Monopuly bạn phải vượt qua

  • Chiến lược mua đất đúng: Trong game Monopuly, việc mua đất là rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần phải xác định chiến lược để mua đất đúng. Nếu không, bạn có thể bị thua cuộc.
  • Quản lý tài chính: Trong game Monopuly, quản lý tài chính là rất quan trọng. Bạn cần phải biết khi nào nên mua đất, khi nào nên đầu tư hoặc khi nào nên tiết kiệm tiền. Nếu không, bạn có thể bị phá sản.
  • Tránh trở ngại: Trong game Monopuly, có nhiều trở ngại như “đi tù” hoặc “mất lượt đi”. Bạn cần phải biết cách tránh những trở ngại này để không bị mất lợi thế trong trò chơi.
  • Cân bằng giữa xây nhà và đầu tư: Trong game Monopuly, việc xây nhà là rất quan trọng để kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đầu tư vào các khu đất khác để có lợi thế trong trò chơi.
  • Thương lượng với đối thủ: Trong game Monopuly, thương lượng với đối thủ là rất quan trọng để kiếm được lợi thế. Bạn cần phải biết cách đàm phán và tìm ra những thỏa thuận tốt nhất.
  • Chiến lược đấu giá đất: Trong game Monopuly, đấu giá đất là một phần không thể thiếu. Bạn cần phải biết cách đấu giá đất để không bị mất lợi thế trong trò chơi.
  • Tạo ra các liên minh: Trong game Monopuly, tạo ra các liên minh với đối thủ là rất quan trọng để kiếm được lợi thế. Bạn cần phải biết cách tạo ra các liên minh và tìm ra những đối tác phù hợp.
  • Điều chỉnh chiến lược theo tình huống: Trong game Monopuly, tình huống có thể thay đổi liên tục. Bạn cần phải biết điều chỉnh chiến lược của mình để phù hợp với tình huống hiện tại.
Hình ảnh Monopoly MOD
Hình ảnh Monopoly MOD Việt Hóa

Âm thanh và Hình ảnh

Game Monopuly là một trò chơi bàn cờ kinh điển được yêu thích trên toàn thế giới. Âm thanh của game Monopuly rất đặc trưng với những tiếng đổ xúc xắc, tiếng di chuyển của các quân cờ trên bàn cờ và âm thanh khi một người chơi mua được một tài sản.

Bên cạnh đó, hình ảnh của game Monopuly cũng rất đa dạng với các hình ảnh của những địa danh nổi tiếng, các quân cờ đặc trưng và các thẻ cộng hoặc trừ điểm số. Tất cả tạo nên một không gian chơi game Monopuly đầy sôi động và hấp dẫn.

Hình ảnh Monopoly MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Monopuly MOD

Bước 1: Ngoài việc lên Google.com tìm kiếm bạn có thể truy cập trực tiếp vào APKJoymi.com

Bước 2: Tìm kiếm game: Monopuly và truy cập vào bài viết

Bước 3: Tìm và Ấn vào nút Tải xuống (MB) để Download File Monopuly.apk về máy.

Bước 4: Vào thư mục lưu File APK vừa tải về và ấn cài đặt.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn có thể ra ngay ngoài màn hình chính và truy cập vào game để trải nghiệm các tính năng MOD miễn phí.

Lưu ý: Đừng quên gỡ bản gốc ra trước khi cài đặt phiên bản MOD của chúng tôi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể xem chi tiết hướng dẫn cài đặt.

Tải Hack Monopuly MOD APK mới nhất

Monopuly là một trò chơi bàn cờ kinh điển, nơi người chơi cố gắng kiếm tiền bằng cách mua bán và đầu tư vào tài sản bất động sản. Trò chơi được phát triển vào thời kỳ Đại khủng hoảng và trở thành một biểu tượng về những khó khăn của việc sở hữu tài sản và trở thành đại gia. Monopuly đã trở thành một trong những trò chơi bàn cờ phổ biến nhất trên thế giới với nhiều phiên bản và cách chơi khác nhau.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (294.28 MB)
5/5 (1 đánh giá)