My Dog Girlfriend MOD APK (Premium Choices) v3.1.11

Modded by APKJoymi Team
Tên My Dog Girlfriend
Phiên bản 3.1.11
Tính năng MOD Premium Choices
Kích thước 49 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Visual Novel
Cài trên Google Play
Phát hành Genius Studio Japan Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

My Dog Girlfriend MOD APK Premium Choices là một game phiêu lưu giải đố với chủ đề tình yêu giữa người và chó. Người chơi sẽ đóng vai trò của một chàng trai tìm kiếm tình yêu đích thực của mình, và người bạn đồng hành của anh ta là một chú chó xinh đẹp. Với đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn, My Dog Girlfriend sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Hack My Dog Girlfriend có gì?

My Dog Girlfriend MOD Premium Choices

Chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này để bạn có thể trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Giới thiệu game My Dog Girlfriend

Cốt truyện hấp dẫn

My Dog Girlfriend bắt đầu khi bạn mua được một quán cafe và bắt đầu vận hành làm chủ nó. Một ngày trước quán bỗng xuất hiện vài chiếc hộp lớn đáng ngờ. Sau đó, một cô gái cũng đề nghị tham gia với mong muốn giúp bạn phát triển quán cà phê, nhưng mọi chuyện không hề suôn sẻ như bạn nghĩ. Sẽ có rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc đang chờ bạn trong trò chơi.

Lựa chọn nhân vật

Trong game, bên cạnh việc trải nghiệm câu chuyện và tương tác với từng nhân vật, bạn có thể tìm thấy những lựa chọn mà mình sẽ cần phải suy nghĩ kỹ càng. Mỗi sự lựa chọn cần có sự chính xác nhất định. Thường chỉ có hai lựa chọn để bạn chọn, nhưng đôi khi có những khó khăn cụ thể có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về mỗi lựa chọn, vì bạn không thể trải nghiệm toàn bộ câu chuyện trong một lần chơi. Hãy tự do đưa ra lựa chọn của bạn và khám phá nhiều con đường khác nhau theo ý muốn của bạn.

Hình ảnh My Dog Girlfriend MOD

Gameplay gây nghiện

Trong trò chơi, mỗi lựa chọn định hình câu chuyện một cách riêng biệt. Sau quyết định đưa bạn nhanh chóng tiến đến câu trả lời cho tương lai của bạn, về quán café đầy tâm huyết, bí mật trong quá khứ và tìm kiếm tình yêu đích thực.

Hình ảnh My Dog Girlfriend MOD

Âm thanh và Hình ảnh

Âm thanh trong game được thiết kế rất sinh động, từ tiếng chó sủa, tiếng chân chạy đến tiếng nhạc nền du dương tạo nên một không khí thư giãn và tươi vui. Hình ảnh của game cũng rất đẹp mắt với những bối cảnh sống động, các biểu cảm của chú chó cũng được tạo ra một cách chân thực và đáng yêu. Game My Dog Girlfriend là một trò chơi thú vị, đáng để bạn trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.

Hình ảnh My Dog Girlfriend MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt My Dog Girlfriend MOD

Để cài đặt game My Dog Girlfriend trên điện thoại Android, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Để cài đặt bản My Dog Girlfriend MOD bạn truy cập vào trang Game MOD APKJoymi.

Bước 2: Tìm và Tải File My Dog Girlfriend.apk về điện thoại.

Bước 3: Bật tính năng Cài đặt Nguồn không rõ (xem chi tiết) sau đó vào thư mục Lưu trữ và Chọn File Apk vừa tải.

Bước 4: Tiến hành Cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt xong ra màn hình chính tìm và chơi game thôi.

Lưu ý: Để quá trình cài đặt bản MOD của APKJoymi diễn ra thành công hãy gỡ bỏ bản gốc của Game mà bạn đã cài đặt trước đó.

Hình ảnh My Dog Girlfriend MOD

Tải Hack My Dog Girlfriend MOD APK mới nhất

My Dog Girlfriend là một game mô phỏng tình yêu giữa con người và thú cưng, nơi người chơi có thể chăm sóc và tương tác với chó cưng của mình. Trò chơi mang đến trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc cho người chơi yêu thích động vật.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (49 MB)
5/5 (1 đánh giá)