My Mini Mart MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Shopping) v1.18.27

Modded by APKJoymi Team
Tên My Mini Mart
Phiên bản 1.18.27
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Free Shopping
Kích thước 71.07 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Supersonic Studios LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

My Mini Mart MOD APK Vô Hạn Tiền, Free Shopping là một trò chơi mô phỏng quản lý cửa hàng mini với đồ họa đáng yêu và cực kỳ thú vị. Bạn sẽ đóng vai trò là chủ cửa hàng và phải quản lý tất cả các hoạt động trong cửa hàng của bạn, từ việc đặt hàng, sắp xếp hàng hóa, quản lý nhân viên cho đến khách hàng.

Hack My Mini Mart có gì?

My Mini Mart MOD Vô Hạn Tiền

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

My Mini Mart MOD Free Shopping

Mua đồ trong game free ư ? Đã có đội ngũ chúng tôi lo. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong cửa hàng mà không cần quan tâm tới giá cả bởi chúng tôi đã MOD tính năng thú vị này.

Hình ảnh My Mini Mart MOD

Giới thiệu game My Mini Mart

Quản lý siêu thị

Bạn đóng vai là người quản lý siêu thị. Bạn tự xây dựng kế hoạch kinh doanh và quản lý hoạt động của mình. Trò chơi cho phép bạn thể hiện kỹ năng quản lý như một CEO. Trong việc sắp xếp kệ hàng của My Mini Mart, bạn cần đặt chúng sao cho hợp lý để sản phẩm tiếp cận được với khách hàng. Với nhiều loại hàng hóa khác nhau, bạn cần hiểu nhu cầu của khách hàng để đáp ứng đầy đủ. Đây cũng là chìa khóa để trở thành một ông chủ giàu có nhanh chóng.

Hình ảnh My Mini Mart MOD

Phát triển kinh doanh

Mục tiêu của bạn là phát triển siêu thị nhỏ của mình thành một chuỗi cửa hàng lớn. Để làm được điều này, bạn cần hiểu nhu cầu của thị trường và chọn những sản phẩm phù hợp để bán. Sau đó, bạn cần thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách sử dụng các chiến lược quảng cáo và khuyến mãi. Hãy từng bước cải thiện để chứng minh rằng bạn là một nhà quản lý tài ba.

Xây dựng nông trại

Bạn là một nông dân chính gốc và kinh doanh siêu thị để bán những sản phẩm nông sản và thú nuôi của bạn. Khi siêu thị của bạn phát triển, bạn cần cải thiện quy trình trồng trọt và chăn nuôi, làm cho chất lượng sản phẩm tốt hơn và đa dạng hơn. Bạn cần xây dựng một hệ thống nông trại để cung cấp thực phẩm hữu cơ cho siêu thị của mình. Đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn cung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sẽ giúp kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh My Mini Mart MOD

Thu thập vật phẩm

Bạn sẽ được nhận được nhiều loại vật phẩm khác nhau khi hoàn thành nhiệm vụ. Những vật phẩm này là phần thưởng xứng đáng cho công sức bạn đã bỏ ra. Giá trị của vật phẩm tùy thuộc vào độ khó của nhiệm vụ. Càng khó, giá trị vật phẩm càng cao. Các thử thách mới sẽ ngày càng khó, tạo ra những trải nghiệm giải trí thú vị và bất ngờ trong game.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt My Mini Mart MOD

Để cài đặt game My Mini Mart, làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “My Mini Mart.apk” từ APKJoymi – Web Game MOD uy tín hàng đầu tại Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Khi việc tải xuống hoàn tất, chạm vào biểu tượng ứng dụng để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào nút “Cài đặt” và đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể mở ứng dụng và bắt đầu chơi game.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ cùng My Mini Mart!

Hình ảnh My Mini Mart MOD

Tải Hack My Mini Mart MOD APK mới nhất

My Mini Mart là một trò chơi mô phỏng về quản lý cửa hàng tạp hóa, nơi người chơi phải quản lý cửa hàng của mình bằng cách mua và bán hàng hóa, thuê nhân viên và cải thiện cửa hàng. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành và cung cấp cho họ cơ hội kiếm tiền và mở rộng cửa hàng của mình. My Mini Mart có đồ họa đẹp mắt và phong cách chơi đơn giản, dễ dàng cảm nhận được sự thú vị khi chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (71.07 MB)
5/5 (1 đánh giá)