My Talking Tom Friends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Free Shopping) v3.1.1.9389

Modded by APKJoymi Team
Tên My Talking Tom Friends
Phiên bản 3.1.1.9389
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Free Shopping
Kích thước 136.26 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Outfit7 Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

My Talking Tom Friends MOD APK Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Free Shopping là một trò chơi giải trí mô phỏng cuộc sống của các nhân vật trong gia đình của Talking Tom. Trò chơi cho phép người chơi chăm sóc, nuôi dưỡng và chơi đùa với Talking Tom và các bạn của anh ta như Talking Angela, Talking Ben, Talking Hank và Talking Ginger. Bạn có thể tùy chỉnh trang phục, nội thất và trang trí nhà của những nhân vật này. Trò chơi rất thú vị và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hack MOD My Talking Tom Friends có gì?

My Talking Tom Friends MOD Vô Hạn Tiền

Với tài khoản 999,999,999 Tiền, bạn có thể thoả sức mua sắm đồ ăn, đồ chơi hoặc vật dụng chăm sóc nhà cửa cho gia đình Tom. Mua càng nhiều, đồ càng đắt thì bạn càng có thêm kinh nghiệm và phần thưởng hấp dẫn.

My Talking Tom Friends MOD Vô Hạn Kim Cương

Những thứ không mua được bằng vàng/ tiền thì sẽ mua được bằng kim cương. Tài khoản kim cương của bạn 999,999,999 có giúp bạn giải quyết nỗi lo thiếu thốn tài chính và nâng cấp các vật phẩm để tăng kinh nghiệm cho mình không? Cùng thử với APKjoymi nhé!

Hình ảnh My Talking Tom Friends MOD

Giới thiệu game My Talking Tom Friends

Trong My Talking Tom Friends, bạn sẽ kết nối với 6 người bạn thân, bao gồm Talking Tom, Angela, Hank, Ginger, Ben và Becca. Cùng với thú cưng của bạn, bạn sẽ sống trong một ngôi nhà mới và thực hiện việc chăm sóc hàng ngày để giúp chúng phát triển. Chăm sóc thú cưng bao gồm việc cho chúng ăn, tắm rửa, và thậm chí thể hiện tại nơi công cộng.

Các con vật cưng này có thể tương tác với nhau qua nhiều hoạt động hàng ngày như tắm rửa, vui chơi và ăn uống. Cách chúng sống với nhau có thể hòa đồng hoặc có xung đột, phụ thuộc vào cách bạn quản lý và chăm sóc chúng.

Hình ảnh My Talking Tom Friends MOD Vô Hạn Tiền
Hình ảnh My Talking Tom Friends MOD Vô Hạn Tiền

Trang trí ngôi nhà cho Tom

Trang trí ngôi nhà với đủ loại vật phẩm từ cửa hàng trong Tom Friends MOD với tiền vô hạn sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà không cần lo lắng về tài chính. Bạn có tự do lựa chọn các món đồ mình yêu thích, hoặc thậm chí sắp xếp lại những vật phẩm có sẵn để đổi gió mà không mất một xu nào hết. Tùy chỉnh mọi góc cạnh của ngôi nhà theo ý bạn, từ phòng khách, bếp, tủ quần áo và nhiều không gian khác.

Đa dạng mini game

Ngoài việc bạn có sẵn số tiền không giới hạn trong Talking Tom Friends MOD, hệ thống mini-game cũng đóng một vai trò quan trọng và không thể bỏ qua. Các trò chơi nhỏ này đa dạng và luôn được cập nhật thường xuyên, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đa dạng. Mỗi mini-game đều là một cuộc phiêu lưu riêng biệt, và bạn sẽ thú vị khi thách thức chính mình để đưa nhân vật đến chiến thắng.

Hình ảnh My Talking Tom Friends MOD
Hình ảnh My Talking Tom Friends MOD Kim Cương

Mua sắm vật phẩm

Trong cửa hàng của My Talking Tom Friends, bạn sẽ khám phá một đa dạng lựa chọn, từ thức ăn đến trang thiết bị cho ngôi nhà và cả trang phục. Đây là sự kết hợp của phiên bản này với cửa hàng từ các trò chơi trước đó, tạo ra một sự phong phú và đa dạng về vật phẩm mà bạn có thể mua.

Mỗi thú cưng có sở thích và khẩu vị riêng, vì vậy, hãy lựa chọn thức ăn cẩn thận để đảm bảo rằng bạn đáp ứng được mọi nhu cầu của họ. Ngoài việc chăm sóc về thức ăn, bạn cũng có thể thay đổi trang phục của thú cưng để làm cho chúng trở nên độc đáo và đáng yêu hơn.

Hình ảnh My Talking Tom Friends MOD Free Shopping

Hướng dẫn Tải & Cài đặt My Talking Tom Friends MOD

Để cài đặt game My Talking Tom Friends trên thiết bị của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Kéo xuống dưới bài viết Bấm vào Tải xuống (MB)

Bước 2: Lựa chọn version phù hợp và Tải File My Talking Tom Friends.apk về máy.

Bước 3: Tiến hành cài đặt như bình thường (lưu ý: xóa bản gốc cài từ Google Play trước khi cài bản MOD của APKJoymi)

Bước 4: Cài đặt thành công ra ngoài màn hình chính và chơi game thôi.

Tải Hack My Talking Tom Friends MOD APK mới nhất

My Talking Tom Friends là một trò chơi mô phỏng nơi người chơi có thể chăm sóc cho các nhân vật thú cưng bao gồm Tom, Angela, Hank, Ginger, Ben và Becca. Người chơi có thể chơi các trò chơi mini và tương tác với các nhân vật thông qua câu chuyện và nhiệm vụ. Trò chơi được phát triển bởi Outfit7 Limited và có thể tải về miễn phí trên các thiết bị di động.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (136.26 MB)
5/5 (1 đánh giá)