My Town World MOD APK (Unlocked All) v1.0.46

Modded by APKJoymi Team
Tên My Town World
Phiên bản 1.0.46
Tính năng MOD Unlocked All
Kích thước 1.01 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành My Town Games Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

My Town World MOD APK Unlocked All là một ứng dụng trò chơi giải trí dành cho trẻ em. Với nội dung xoay quanh cuộc sống ở thành phố, trẻ em có thể khám phá và tạo ra những câu chuyện đầy màu sắc với những nhân vật, địa điểm, vật dụng trong trò chơi. Ứng dụng này giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, tăng cường khả năng tương tác và giúp trẻ có những giờ phút giải trí bổ ích.

Hack My Town World có gì?

My Town World MOD Unlocked All

Muốn sử dụng app mà phải bỏ qua những tính năng Pro và những thông tin chưa được mở khóa thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người dùng có thể trải nghiệm hết độ thú vị của ứng dụng này.

Giới thiệu về App My Town World

My Town World là một trò chơi thế giới mở độc đáo, nơi bạn sáng tạo và tương tác với môi trường của ngôi nhà búp bê. Dự án này có thành phố rộng lớn, nhưng ban đầu, bạn chỉ có quyền truy cập một ngôi nhà cơ bản. Tuy nhiên, phiên bản Mega Kids Mod Apk mở khóa toàn bộ trải nghiệm, cho phép bạn thám hiểm tất cả không gian mà không mất một xu nào cả.ss

Hình ảnh My Town World MOD
Hình ảnh My Town World MOD Unlocked All

Đa dạng yếu tố mới

My Town World – Mega Doll City có hơn 200 ngôi nhà và 100 nhân vật búp bê thú vị. Các nhân vật này đều có cuộc sống hạnh phúc và sẵn sàng tương tác với bạn. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ những người bán hàng, phục vụ, bạn bè, giáo viên, và nhiều người khác. Hãy thăm họ, trò chuyện, và thể hiện sự hòa bình trong thành phố đáng yêu này.

Dễ dàng nhập vai

Trong trò chơi, bạn có tự do chọn lựa nghề nghiệp và vai trò cho nhân vật của mình. Bạn có thể trở thành lính cứu hỏa, bác sĩ, cảnh sát, người dân, giáo viên hoặc thậm chí là thay đổi nghề nghiệp nếu muốn. Thay đổi ngoại hình và bắt đầu những nhiệm vụ mới hấp dẫn, để cho cả thế giới thấy bạn có thể theo đuổi bất kỳ đam mê nào trong My Town World – Mega Doll City.

Hình ảnh My Town World MOD

Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động

Trò chơi My Town World – Mega Doll City từ ngay cái nhìn đầu tiên đã gây ấn tượng tích cực với thiết kế đáng yêu. Mọi thứ trong trò chơi được tạo ra với phong cách hoạt hình vui nhộn, tạo nên một bầu không khí thân thiện, tươi sáng và gần gũi. Bối cảnh trong game đầy màu sắc và đông đúc với các nhân vật độc đáo và câu chuyện thú vị để khám phá. Âm nhạc luôn phát ra những giai điệu trong sáng và vui tươi, còn các chuyển động của nhân vật mượt mà và thế giới mở ngày càng đa dạng và phong phú.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm My Town World

My Town World là một ứng dụng trò chơi giáo dục cho trẻ em, cho phép họ khám phá một thế giới ảo được thiết kế để giúp phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và kỹ năng xã hội. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng My Town World:

  • Tải File “My Town World.apk” từ APKJoymi – Trang Tải Ứng Dụng MOD số 1 Việt Nam về máy điện thoại.
  • Mở ứng dụng và chọn “Bắt đầu” để bắt đầu khám phá thế giới ảo My Town.
  • Bạn sẽ được đưa đến một thế giới ảo với nhiều địa điểm khác nhau như nhà của bạn, trường học, công viên, bệnh viện, cửa hàng và nhiều hơn nữa.
  • Bạn có thể chọn bất kỳ địa điểm nào để khám phá và bắt đầu tương tác với các đối tượng và nhân vật trong ứng dụng.
  • Bạn có thể kéo và thả các đối tượng để thực hiện các hoạt động khác nhau, như làm bánh, làm tóc, chơi đùa và nhiều hơn nữa.
  • Bạn cũng có thể tùy chỉnh đồ đạc và trang phục cho các nhân vật trong ứng dụng.
  • Nếu bạn muốn lưu lại các hoạt động của mình, hãy chụp ảnh và lưu vào thư viện của bạn.
  • Bạn cũng có thể chia sẻ các ảnh này với bạn bè và gia đình của mình qua mạng xã hội.

My Town World là một ứng dụng thú vị và giáo dục cho trẻ em, giúp phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và kỹ năng xã hội của chúng. Hãy tải và trải nghiệm ngay hôm nay!

Hình ảnh My Town World MOD

Tải My Town World MOD APK mới nhất

My Town World là một ứng dụng giáo dục cho trẻ em để khám phá và tạo ra một thế giới ảo của riêng mình. Nó cho phép trẻ em tương tác với các đối tượng và nhân vật trong một thị trấn ảo và khám phá nhiều hoạt động khác nhau, từ việc mua sắm và nấu ăn đến việc chăm sóc thú cưng và thực hiện các công việc như lái xe hoặc đi xe đạp. Ứng dụng này được thiết kế để giúp trẻ em phát triển kỹ năng xã hội và sáng tạo.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (1.01 GB)
5/5 (2 votes)