N.O.V.A. Legacy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v5.8.4a

Modded by APKJoymi Team
Tên N.O.V.A. Legacy
Phiên bản 5.8.4a
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 46 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

N.O.V.A. Legacy MOD APK Menu, Unlimited Money là một trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng phát triển bởi Gameloft. Trò chơi này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 và đã trở thành một trong những tựa game bắn súng phổ biến nhất trên các nền tảng di động.

Giới thiệu game N.O.V.A. Legacy

Nâng cấp trang bị

Để trở thành anh hùng, bạn cần nâng cấp áo giáp, súng, và đạn thường xuyên. Những trang bị này sẽ giúp bạn chiến đấu hiệu quả và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Đừng quên kiểm tra và bảo dưỡng chúng sau mỗi trận đấu để đảm bảo an toàn khi tham gia vào các cuộc chiến tiếp theo.

Hình ảnh N.O.V.A. Legacy MOD

Chiến đấu cùng đồng đội

Bạn không đơn độc vì đã có đồng minh là Yelena và người chơi khác. Bạn có thể hợp tác với tối đa 8 người, mỗi thành viên đều có vị trí quan trọng. Đối thủ rất đông nên yếu tố chiến thuật và đoàn kết là chìa khóa thắng trận. Tuân thủ lệnh chỉ huy, đồng lòng hướng về mục tiêu chung và chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn!

Đứng đầu bảng xếp hạng

Tham gia các chiến dịch đặc biệt, đối mặt với quân đội ngoài hành tinh và ngăn chặn họ trước khi họ gây hậu quả xấu. Chiến thắng ở các cuộc tấn công hai phía sẽ giúp bạn đứng đầu và nhận được phần thưởng. Chọn vũ khí phù hợp, nâng cấp trang thiết bị để dễ dàng đánh bạn kẻ địch. Đánh bại đối thủ, giữ vững vị trí số 1 và đẩy họ trở về hành tinh của họ.

Hình ảnh N.O.V.A. Legacy MOD APK Menu

Kỹ năng bắn súng

Khi bạn cầm khẩu súng trên tay, hãy sử dụng tuyệt chiêu bằng kỹ năng điêu luyện của bạn. Ra đòn tấn công mạnh mẽ sẽ khiến kẻ thù kinh hãi. Bạn có thể bắn từ xa để tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng. Kỹ năng chơi súng của bạn cũng sẽ được cải thiện thông qua các trận đấu, bạn sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Hướng dẫn cách Tải và chơi game N.O.V.A. Legacy

N.O.V.A. Legacy là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên điện thoại di động. Để chơi game, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Tải File: “N.O.V.A. Legacy.apk” tại APKJoymi về máy và cài đặt.
  2. Khởi động game và chọn ngôn ngữ cũng như đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành.
  3. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình chính của game. Bạn có thể chọn chế độ chơi và cấu hình game để phù hợp với thiết bị của mình.
  4. Chọn chế độ chơi và bắt đầu game. Trong game, bạn sẽ nhập vai là một người lính đánh thuê tên là Kal Wardin, người đã được triệu hồi để chiến đấu chống lại những kẻ thù ngoài hành tinh.
  5. Trong N.O.V.A. Legacy, bạn sẽ cần phải di chuyển và tấn công bằng các nút điều khiển trên màn hình. Bạn cũng có thể thay đổi vũ khí của mình và sử dụng các kỹ năng đặc biệt để chiến đấu.
  6. Trong quá trình chơi, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ và đối đầu với các kẻ thù khác nhau. Bạn cũng có thể tham gia vào các trận đấu đa người để thử thách và cạnh tranh với người chơi khác.
  7. Tiếp tục chơi và cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ và đánh bại tất cả các đối thủ để trở thành người chiến thắng của N.O.V.A. Legacy.
huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (46 MB)